Game Top App

App Mở Khóa Acc FF Bằng ID APK OB37 38 Miễn Phí 100% Thành Công

App Mở Khóa Acc FF Bằng ID APK đang là một trong những thông tin được nhiều người chơi tìm hiểu. Khi tài khoản Free Fire của bạn sử dụng các thiết bị hỗ trợ từ bên ngoài hoặc các phần mềm ghìm tâm của bên thứ ba sẽ rất dễ dẫn đến việc khóa tài khoản. Lúc này bạn cần phải mở khóa acc của mình bằng ID APK OB37 miễn phí để lấy lại tài khoản và tiếp tục sử dụng. Bài viết dưới đây của Techz 24h sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về vấn đề này.

Nguyên nhân acc FF bị khóa

Hiện nay do nhận được nhiều phản hồi từ các game thủ, FF đã siết chặt việc khóa các tài khoản gian lận do chơi bản Hack Free Fire. Một số tài khoản FF bị khóa do nghi ngờ sử dụng các thiết bị hỗ trợ hay phần mềm thứ ba. Dưới đây là một số nguyên do chủ yếu khiến bạn bị nhà phát hành ban mà chúng tôi tổng hợp được:

 • Người chơi có sự gian lận trong quá trình chơi, sử dụng sự can thiệp từ các phần mềm thứ ba, phần mềm hack, bug lỗi can thiệp và lỗ hổng của game. Đây là hành động trái với nguyên tắc và quy định của nhà phát hành nên  nếu bị phát hiện, tài khoản của bạn sẽ có nguy cơ bị khóa vĩnh viễn.
 • Bên cạnh đó, việc sử dụng các phần mềm mode để mở khóa trang phục, phụ kiện nhằm tăng thêm trang bị trong game cũng sẽ bị khóa acc để cảnh cáo. Trường hợp này tài khoản của bạn sẽ bị cảnh cáo và khóa tạm thời.
 • Khi thanh toán và mua kim cương tại web Garena thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của người khác cũng sẽ bị nhà phát hành game liệt kê vào diện quy phạm quy định trong game. Hành động sử dụng thẻ tín dụng của người khác để thanh toán sẽ bị nghi ngờ là ăn cắp thẻ tín dụng.
 • Acc FF có hiện tượng nạp lậu, nạp qua các kênh không chính thống để gia tăng số lượng kim cương cũng sẽ bị khóa và phạt cảnh cáo.
 • Bên cạnh đó, khi acc của bạn vô tình bị hack từ các đối tượng xấu, bạn cũng có thể báo lên nhà phát hành để tiến hành khóa acc đang sử dụng, tránh trường hợp tài khoản của mình vì rao bán với mục đích trục lợi.

Những nguyên nhân trên đều là những vấn đề khiến cho acc FF của bạn bị khóa. Chính vì vậy, bạn cần phải quản lý tài khoản của mình một cách an toàn nhất nhé.

Có thể mở khóa acc FF được hay không?

Tùy theo trường hợp và mức độ vi phạm thì tài khoản của bạn sẽ được xử lý khác nhau. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nhận định được mức độ đó ở acc FF của mình như:

 • Nếu như bạn bị khóa acc do nạp lậu kim cương thì bạn có thể dùng app mở khóa acc FF bằng ID sau khi nhà phát hành đã xử lý hết số kim cương lậu. Lúc này, acc được trả về sẽ mất hết kim cương hoặc mất đi số kim cương bạn đã nạp lậu.
 • Trường hợp bạn bị khóa acc do cài mod, thời gian acc bị khóa sẽ khá lâu. Tuy nhiên bạn có thể đợi acc được mở hoặc sử dụng các phần mềm, thủ thuật đơn giản để can thiệp.
 • Trường hợp tài khoản của bạn bị khóa do sử dụng các phần mềm hack, đây là lỗi nặng nhất và khó mở khóa tài khoản nhất. Nếu như bạn bị khóa acc quá nhiều lần do hack game thì tỉ lệ lấy lại được tài khoản là rất thấp.

App Mở Khóa Acc FF Bằng ID APK OB37 100% Thành Công

APK OB37 là phiên bản mở khóa acc FF bằng iD miễn phí mới nhất dành cho android với tỉ lệ thành công lên đến 100%. Với giao diện thân thiện với người dùng, cách thức sử dụng đơn giản cùng tỉ lệ thành công cao, đây chính là phần mềm mở khóa acc được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tuy nhiên đây là phần mềm do các hacker chuyên nghiệp phát hành nên nếu bạn bị khóa acc liên tục thì rất khó lấy lại tài khoản. Để có thể mở khóa acc FF thông qua app APK OB37, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập và trang web hotro.garena.vn để vào trang chủ của app điền vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bước 2: Bạn tiến hành điền ID tài khoản FF bị khóa của mình, sau đó chọn đúng nguyên nhân tài khoản bị khóa và nhấn “Gửi”. 

Bước 3: Thông tin tài khoản của bạn sẽ được gửi đến đội ngũ admin chuyên nghiệp và bạn sẽ nhận được phản hồi sau vài ngày.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện yêu cầu mở khóa tài khoản bằng ID cá nhân của mình rồi. Đây là một trong những bước vô cùng cơ bản đối với những trường hợp bị khóa tài khoản FF hiện nay. Bạn có thể thực hiện sau khi tài khoản của mình bị khóa nhé.

Tải App Mở Khóa Acc FF APK miễn phí có sao hay không?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều game thủ thắc mắc, vì app APK OB37 miễn phí mở khóa acc FF bằng iD không phải do nhà phát hành garena cấp quyền. Việc xâm nhập từ ứng dụng không rõ nguồn gốc này có thể khiến bạn bị khóa vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, chỉ cần chú ý một số điều dưới đây là bạn có thể hoàn toàn mở khóa acc FF mà không lo sự can thiệp từ nhà phát hành game:

 • Bạn nên tìm hiểu kỹ và mở khóa ở các tệp APK chính thống để tránh việc virus xâm nhập vào điện thoại gây ra hiện tượng dữ liệu bị đánh cắp và thông tin người dùng của bạn bị mất.
 • Nên lưu ý thường xuyên xóa và tải lại các app APK mới vì các ứng dụng này không được cấp phép bởi Google play nên không thể cập nhật tự động được.
 • Không truy cập vào các app APK không chính thống, các app APK giả vì nguy cơ bị mất tài khoản là rất cao.

App Mở Khóa Acc FF Bằng ID APK OB37 là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn nếu như vô tình bị khóa acc FF. Phần mềm này giúp bạn nhận được sự hỗ trợ từ các hacker chuyên nghiệp, rút ngắn quá trình lấy lại tài khoản thông qua ID game. Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách để lấy lại tài khoản FF bằng APK OB37, chúc bạn thao tác thành công.

Xem thêm

12 Comments

 1. tôi bị khoá ạc vì sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào trò chơi nhưng tôi ko có sử dụng phần mềm thứ 3…

  Reply
 2. Tôi lỡ sử dụng phần mềm thứ 3 và bị khóa vĩnh viễn tôi rất mong được mở lại ACC để tôi tiếp tục ủng hộ và tựa game free fire

  Reply

Post Comment