Công Nghệ Điện Thoại

Đánh giá camera iPhone 14, có gì nâng cấp

Camera iPhone 14 được cho là sẽ được cải tiến khá nhiều so với dòng iPhone 13 ở thế hệ trước. Cho đến nay tuy sự kiện ra mắt series iPhone mới của Apple vẫn chưa diễn ra nhưng những tin đồn xoay quanh dòng iPhone 14 này gần như đã được tiết lộ hoàn toàn. Hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới của Techz 24h để nắm bắt được những đặc điểm của iPhone 14 bạn nhé.

Camera iPhone 14 có gì cải tiến?

Đã có nhiều thông tin tiết lộ cho rằng hệ thống camera iPhone 14 ở mặt lưng với phiên bản tiêu chuẩn sẽ không được cải tiến so với thế hệ trước đó. Cụ thể, máy vẫn có hệ thống 3 camera ở mặt lưng với cảm biến chính 12MP. Tuy nhiên có lẽ các camera này sẽ được làm phẳng so với màn hình thay vì to và lồi lên như trước.

Tuy vẫn chưa có thông tin chính thức, nhưng nhiều tín đồ công nghệ cho rằng thiết bị sẽ được cải tiến ở camera tele. Cụ thể Apple sẽ nâng cấp khả năng zoom ảnh cho cảm biến của mình để có thể cạnh tranh với những chiếc smartphone flagship của những đối thủ khác như Samsung Galaxy S22 Ultra là một ví dụ.

Những thông tin mới nhất về iPhone 14

Vì iPhone 14 là chiếc flagship sắp được ra mắt và được đầu tư rất nhiều từ phía Apple nên chắc chắn sẽ gây nhiều tò mò với khách hàng. Bên dưới là một vài thông tin mới nhất được tiết lộ từ các tín đồ công nghệ, bạn đọc tham khảo nhé.

Màn hình

Theo nhiều thông tin gần đây, chiếc iPhone 14 bản tiêu chuẩn sẽ có kích thước màn hình không thay đổi so với iPhone 13, cụ thể là 6.1 inch. Smartphone sẽ được trang bị tấm nền LTPS với tỷ lệ làm mới hình ảnh được nâng cấp là 90Hz. Dù không thể sánh bằng với những dòng iPhone Pro nhưng con số này có thể tạm chấp nhận được với bản tiêu chuẩn.

Hiệu năng

Dù các phiên bản điện thoại iPhone 14 Pro sẽ được trang bị con chip A16 Bionic nhưng dòng iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên chip A15 Bionic. Tuy nhiên con chip A15 Bionic vẫn có thể thực hiện mọi tác vụ nặng và không gây ra tình trạng gián đoạn trong khi sử dụng.

Bên cạnh đó iPhone 14 được cho là sẽ cải tiến về dung lượng RAM, tăng từ 4GB RAM trên iPhone 13 lên 6GB RAM. Ngoài ra bộ nhớ trong của thiết bị sẽ được giữ nguyên như với iPhone 13 với phiên bản ROM thấp nhất là 128GB.

Khả năng kết nối

iPhone 14 được cho là sẽ trang bị kết nối 5G, giúp người dùng truy cập mạng Internet với tốc độ nhanh chóng và không xảy ra gián đoạn. Ngoài ra chiếc flagship mới này còn được cung cấp thêm khả năng kết nối với vệ tinh, cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn qua vệ tinh dù đang ở trong vùng không có sóng di động.

Ngoài ra, iPhone 14 cũng được cho là sẽ hỗ trợ Wifi 6E với tốc độ truy cập mạng có thể đạt đến 1200 Mbps. Nhờ đó người dùng iPhone 14 chắc chắn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề rắc rối nào liên quan đến đường truyền mạng.

Thời lượng pin

Thời lượng dùng pin của iPhone 14 được cho là sẽ cải tiến đáng kể. Đó là bởi vì sự đóng góp của con chip có kết nối 5G và Wifi 6E. Bên cạnh đó thời lượng pin được kéo dài hơn cũng nhờ vào việc iPhone 14 được trang bị viên pin với dung lượng lớn hơn, đạt 3279mAh.

Ngày mở bán và giá bán dự kiến của iPhone 14

Nếu bạn đang thắc mắc iPhone 14 bao giờ ra mắt thì câu trả lời chính là vào ngảy 7 tháng 9 năm này, trong một sự kiện lớn của Apple. Ngoài ra lời giải đáp cho iphone 14 giá bao nhiêu là 799$, tương đương với 18,7 triệu đồng.

Nhìn chung phần camera iPhone 14 không được cải tiến quá nhiều so với thế hệ iPhone 13 cũ ngoài khả năng zoom tốt hơn và thiết kế phẳng hơn trước. Trong lần ra mắt mới này, dự kiến Apple sẽ mang đến nhiều tính năng độc đáo và gây bất ngờ cho người dùng, chúng ta hãy cùng chờ đến sự kiện trong tháng 9 này nhé.

Tham khảo thêm

Cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung, iPhone

Thay màn hình bị chảy mực bao nhiêu tiền iPhone, Samsung, Oppo

Cách mở iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes

Nút tăng giảm âm lượng iPhone bị lún không bấm được

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,