Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách Live trên TikTok khi không có nút Live 100% Thành Công 2023

Cách Live trên TikTok khi không có nút Live hiện đang được rất nhiều người dùng quan tâm và chú ý tới. Nhờ vào tính năng ính năng phát trực tiếp live stream gây bão trên toàn cầu mà số lượng người tham gia ứng dụng cũng trở nên tăng cao. Sau đây Techz24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách Live trên TikTok khi không có nút Live.

Đôi nét về tính năng live trên Tiktok

Tik Tok là một trong những ứng dụng mạng xã hội vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc và toàn cầu hiện nay. Với nhiều ưu điểm giúp người dùng có thể giải trí bằng cách tạo ra những video ca nhạc ngắn, hát nhép, vũ điệu, … vô cùng đơn giản và thú vị. 

Ứng dụng Tik Tok đã gây được tiếng vang với hàng triệu triệu người trên khắp thế giới. Và một trong những tính năng phổ biến nhất được giới trẻ ưa chuộng hơn cả đó là livestream. Tuy nhiên, để tạo ra được những video livestream ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao thì không phải ai cũng làm được.

Điều kiện để live stream trên Tik Tok

Đối với những người mới tham gia và mạng xã hội TikTok cũng không biết làm thế nào để có thể livestream một cách trọn vẹn nhất. Vì thế, mà bạn phải tuân thủ những quy định và điều kiện bắt buộc trước khi muốn livestream trên ứng dụng này.

Trên thực tế, không phải tài khoản nào cũng có thể thực hiện tính năng livestream được. Vì vậy, bạn cần phải đảm bảo được những điều kiện cần có mà ban quản trị ứng dụng đã đưa ra. Do đó, để người dùng được livestream trên ứng dụng mạng xã hội Tik Tok, bạn cần đảm bảo được một số quy định cụ thể như sau:

  • Người dùng có tài khoản Tik Tok phải đủ từ 16 tuổi trở trên và những người nhận được quà tặng phải có độ tuổi từ 18 trở lên. 
  • Số lượng người dùng theo dõi tài khoản Tik Tok của bạn phải đạt 1000 người nếu là người Việt Nam hoặc người Châu Âu. Riêng với người Trung Quốc, tài khoản cần đạt lượng theo dõi là 10.000 người.

Nếu người dùng có thể đảm bảo được 2 điều kiện như trên, bạn sẽ có thể sử dụng được tính năng livestream trên TikTok. Tuy vậy, bạn cũng có thể thực hiện một số phương pháp khác mà vẫn có thể livestream được. Cách Live trên TikTok khi không có nút Live sẽ được Techz 24h hướng dẫn cụ thể sau đây.

Cách live trên TikTok dành cho người dùng đủ điều kiện

Hiện nay, khi sử dụng mạng xã hội TikTok, bạn sẽ có thể thực hiện cách để có thể livestream trên tài khoản của mình. Cách thực hiện cụ thể đó chính là: 

Cách livestream trên Tik Tok dành cho tài khoản tại Việt Nam

Quá trình thực hiện livestream trên mạng xã hội Tik Tok vô cùng đơn giản và dễ dàng gồm các bước như sau: 

Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng Tik Tok của mình, tại màn hình chính chọn vào biểu tượng dấu “+” được đặt ở giữa màn hình. Bạn bấm vào dấu “+” này để có thể thực hiện quay video trên Tik Tok.

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào mục Live ở cuối màn hình để chuyển sang chế độ livestream.

Bước 3: Bạn cần thực hiện điền thông tin vào buổi livestream và tiến hành thực hiện live stream trên Tik Tok.

Bước 4: Bạn nhấn tiếp vào nút “Go Live” hiển thị màu đỏ để live stream là xong.

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy là bạn có thể hoàn tất các để thực hiện livestream trên Tik Tok khi đủ điều kiện. Chỉ trong thời gian ngắn, người dùng có thể thực hiện thao tác xong các bước livestream. Tỷ lệ thành công là 100% dành cho mọi tài khoản, nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật thì mới không live được thôi nhé.

Cách livestream trên Tik Tok tại Châu Âu

Cách để thực hiện livestream dành cho các tài khoản ở Châu Âu cũng không khác gì ở Việt Nam. Vì vậy, người dùng ở bất cứ nơi đâu trên toàn cầu cũng đều có thể dùng cùng cách thao tác livestream đơn giản ở trên một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

Cách Live trên TikTok khi không có nút Live

Nếu trường hợp người dùng vẫn chưa đủ điều kiện để có nút Live TikTok thì bạn vẫn có thể có cơ hội để livestream bằng tài khoản của mình. Người dùng chỉ cần thực hiện báo cáo lý do và chờ ban quản trị Tik Tok xét duyệt và bạn có thể thực hiện phát trực tiếp. Các để livestream trên Tik Tok thường khá tốn thời gian. 

Cách thực hiện báo cáo yêu cầu live stream trên Tik Tok dành cho tài khoản không có nút Live cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng trên Tik Tok trên màn hình thiết bị của bạn. Sau đó, bạn nhấn vào dấu “3 chấm” nằm ở góc bên phải màn hình. 

Bước 2: Tiếp đó, bạn nhấn tiếp mục “Báo cáo Vấn đề”.

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào mục “Live”.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn chọn “Xem live” và chuyển sang bước tiếp theo. Tại đây, bạn nhấn tiếp và mục “Khác”.

Bước 5: sau đó chuyển ngay đến mục “Vẫn gặp sự cố”.

Bước 6: Bạn điền toàn bộ thông tin yêu cầu ban quản trị Tik Tok mở tài khoản live stream cho bạn. Sau cùng bạn nhấn chọn “Báo cáo và chờ Tik Tok xét duyệt”. Trường hợp Tik Tok đồng ý phê duyệt có nghĩa là cách live stream trên Tik Tok này đã thành công.

Đây là 6 bước cơ bản để bạn có thể thực hiện live stream trên ứng dụng Tik Tok của mình. Có thể bạn chưa biết, hiện nay có khoảng 80% tài khoản dù chưa có đủ 1000 Follower những vẫn được TikTok phê duyệt và hỗ trợ mở chức năng livestream trên tài khoản Tik Tok của người dùng đây nhé.

Một số nguyên nhân mà Tiktok cấm tài khoản livestream

Như bạn đã biết, Tik Tok là một trong những ứng dụng có quyền phê duyệt và kiểm soát các quy định livestream tại các tài khoản người dùng một cách chặt chẽ nhất. Những nguyên nhân mà hiện nay khiến cho Tiktok cầm thực hiện livestream mà mọi người nên biết đó là:

Cấm tài khoản livestream với mục đích bán hàng

Việc sử dụng livestream trên nền tảng mạng xã hội Tiktok nhằm mục đích để bán hàng, spam video về các loại hàng hóa, sản phẩm dịch vụ vào đó sẽ bị cấm. Bất kỳ tài khoản Tiktok nào khi phát hiện và truy quyets tài khoản mà có dấu hiệu trên sẽ ngay lập tức bị cấm live. Thậm chí, có thể tài khoản sẽ bị khóa nếu vi phạm nhiều lần.

Tài khoản có để lại số điện thoại trên tiêu đề, title, cap, stt trên video livestream

Trường hợp người dùng thực hiện để lại số điện thoại trên tiêu đề, title, cap, stt trên video livestream đều cũng có thể bị cấm. Nếu tài khoản người dùng nào có mức độ vi phạm quy định sẽ bị Tik Tok cấm quay video dưới mọi hình thức.

Điều hướng link sang nền tảng khác

Việc điều hướng link của các nền tảng ứng dụng khác ngoài Tik Tok để nhằm mục đích tăng tương tác ở các trang mạng xã hội cũng sẽ bị cấm live. Vì lý do đó mà Tik Tok đã siết chặt các quy định này, người dùng vi phạm sẽ bị cấm hoặc tước quyền thực hiện livestream trên ứng dụng Tik Tok.

Sử dụng live stream các video phát lại

Việc live các video phát lại nhiều lần có thể bị Al của Tik Tok đưa vào diện tài khoản spam video và cấm live ở tài khoản đó. Vì vậy, người dùng cần phải hạn chế lặp lại các vấn đề thuộc video đã quay trước đó. Đây là một trong những lý do mà nhiều người dùng hiện nay vẫn chưa nắm bắt được. Dẫn tới tài khoản bị cấm live mà vẫn không biết vì sao.

Sử dụng âm thanh thuộc bản quyền

Khi người dùng thực hiện quay một số video trên Tik Tok sẽ cần phải lưu ý về vấn đề âm thanh đã được đăng ký bản quyền. Nếu bạn sử dụng những âm thanh đã đăng ký bản quyền đó sẽ vị chặn video hoặc bị xóa vĩnh viễn trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

Như vậy, mọi thông tin về cách Live trên TikTok khi không có nút Live nhanh chóng, hiệu quả đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn. Khi mọi mọi người dùng có thể nắm rõ được thông tin về cách live trên Tik Tok. Đồng thời có thể thực hiện thành công bằng những hưỡng dẫn chi tiết của chúng tôi phía trên nhé.

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,