Điện Thoại Top App

Top 9 App tăng độ sáng màn hình điện thoại tốt nhất 2023

Hiện nay có khá nhiều app tăng độ sáng màn hình giúp điều chỉnh ánh sáng điện thoại phù hợp để tránh làm ảnh hướng đến mắt. Việc sử dụng những app này sẽ rất hữu hiệu trong việc bảo vệ mắt và dễ chịu nếu như sử dụng điện thoại trong thời gian dài. Mời các bạn hãy cùng Techz24h.com đi tìm hiểu những app này nhé.

CF.Lumen

CF.Lumen được đánh giá là một trong những app tăng độ sáng màn hình điện thoại rất hiệu quả dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Chúng sử dụng công nghệ cao có thể kiểm soát được nhiệt độ và độ sáng của màn hình, đồng thời CF.Lumen còn có khả năng điều chỉnh màu sác bằng cách trực tiếp các giá trị gamma.

Khi sử dụng các thao tác tăng độ sáng trên điện thoại thông qua app CF.Lumen, người dùng chỉ thực hiện vài thao tác vô cùng đơn giản vì tất cả đều được điều chỉnh ánh sáng tự động. Để sử dụng tính năng tăng độ sáng màn hình trên app CF.Lumen các bạn có thể tùy chỉnh chế độ cài đặt và chọn Force sleep mode in the dark hoặc force day mode in bright ambient light.

Đặc biệt, app CF.Lumen mới bổ sung thêm tính năng điều chỉnh ánh sáng nhanh rất tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Lux

Như các bạn đã biết, Lux được biết đến là app điều chỉnh và thay đổi ánh sáng trên điện thoại hệ điều hành Android tốt nhất hiện nay. Chúng ta chỉ việc tải app về và cài đặt hoàn toàn miễn phí vô cùng đơn giản. Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể điều chỉnh ánh sáng nhanh chóng.

Trước hết, chúng ta cần tải app về và cài đặt app cho thiết bị điện thoại của mình. Sau khi hoàn tất các bước đăng kí sử dụng thì cần mở app lên và nhấn xác nhật Setting để có thể sử dụng app. Đặc biệt, các bạn còn có thể thiết lập chế độ chuyên sâu và điều chỉnh độ sáng màn hình điện thoại sao cho phù hợp nhất với môi trường thiết bị.

Velis

Velis cũng là một giải pháp rất hay để chúng ta có thể điều chỉnh ánh sáng tự động trên điện thoại của mình với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Tuy  nhiên, Velis được đông đảo người dùng nhận định nó sẽ khó sử dụng hơn so với một số app điều chỉnh ánh sáng khác nên người dùng cần phải tìm tòi một chút để làm quen với các thao tác trên app.

Velis sẽ cung cấp đến người dùng một biểu đồ hay còn gọi là đồ thị ánh sáng và cho phép chúng ta có thể toàn quyền kiểm soát được toàn bộ đồ thị ánh sáng tự động ở mọi thời điểm. Các bạn cũng có thể tìm thiết lập chỉnh sáng và giảm sáng ngay trên app với chế độ cài đặt tự động.

Velis được cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí, mặc dù chúng khó sử dụng nhưng lại có nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Twilight

Twilight không chỉ có chức năng tùy chỉnh, tăng và giảm độ sáng cho điện thoại mà chúng còn có khả năng lọc ánh sáng xanh rất nổi tiếng không chỉ cho điện thoại mà còn có thể dùng cho PC. App sẽ sử dụng thời gian lúc bình minh hoặc thời điểm hoàng hôn để làm chỉ báo và chúng sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ màn hình để làm giảm thiểu sự gián đoạn sinh học của bạn.

Ngay sau thời điểm mặt thời lặn, app sẽ tự động làm giảm nhiệt độ cũng như làm giảm ánh sáng màn hình xuống bằng cách sử dụng bộ lọc ánh sáng màu xanh với cường độ ấm áp hơn sẽ làm dịu mắt và không gây nên cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Brightness Widget

Thêm một app điều chỉnh ánh sáng trên điện thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Brightness Widget. Brightness Widget được người dùng đánh giá cao bởi chúng khá đơn giản ngay từ những bước cài đặt đén sử dụng. Với dung lượng nhẹ dưới 1MB sẽ cho phép người dùng đặt một Widget đơn giản trên màn hình chính.

Khi các bạn muốn điều chỉnh tăng hoặc giảm độ sáng màn hình trên điện thoại, chỉ việc chạm vào vòng tròn widget với ba cài đặt chế độ sáng như: sáng tối thiểu, trung bình và tối đa. Bởi vì độ sáng màn hình sẽ gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn chính vì vậy việc sử dụng Brightness Widget để điều chỉnh và cân bằng ánh sáng là điều rất cần thiết.

Hiện nay, app Brightness Widget ngoài tính năng điều chỉnh tự động thì các bạn cũng có thể tự thực hiện và lựa chọn các chỉ số ánh sáng tùy theo mong muốn của mình.

Night Mode

Night Mode được biết đến là một trong những app rất tốt dùng để ngăn chặn các tác hại của ánh sáng xanh nhằm bảo vệ mắt cũng như sức khỏe của người dùng điện thoại. Khi sử dụng Night Mode chúng ta có thể tùy chỉnh chế độ ánh sáng màn hình điện thoại sao cho phù hợp nhất vừa bảo vệ mắt lại có thể tiết kiệm Pin điện thoại.

Hiện nay, App Night Mode chỉ mới tích hợp để sử dụng cho điện thoại hệ điều hành Android mà thôi và chúng đã có sẵn trong phần cài đặt của thiết bị. Chúng ta có thể dễ dàng kích hoạt chế độ này một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian mà hoàn toàn miễn phí.

Lux Lite

Lux Lite là app khai thác khả năng quản lý và cài đặt độ sáng dành cho điện thoại và người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh cảm biến độ sáng trên điện thoại, bảo vệ mắt và tiết kiệm Pin một cách tối đa. Lux Lite còn có ưu điểm lớn đó chính là tự động điều chỉnh ánh sáng thông minh dựa vào môi trường bên ngoài.

Nếu như ở một môi trường thiếu ánh sáng thì Lux Lite sẽ tự động giảm ánh sáng để các bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại hơn. Ngược lại, trong môi trường nhiều ánh sáng, Lux Lite sẽ tăng độ sáng lên để mắt các bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi truy cập điện thoại. Không những thế, Lux Lite còn sử dụng cảm biến ánh sáng hay camera để nhận biết được ánh sáng của môi trường.

Lux Lite có khá nhiều chế độ chỉnh ánh sáng như Auto, Day, Night, Car và Cinema, chúng còn có thêm bộ lọc màu đỏ vào màn hình để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Dimly- Screen Dimmer

Dimly- Screen Dimmer cũng được đông đảo người dùng đánh giá cao trong việc điều chỉnh ánh sáng màn hình điện thoại tự động. App có dung lượng nhẹ và khá nhiều tính năng, dễ dàng sử dụng giúp chúng ta có thể yên tâm bảo vệ đôi mắt bởi Dimly- Screen Dimmer có trình điều chỉnh ánh sáng trực quan nhạy bén.

Với giao diện đơn giản và có thể tính năng lắc điện thoại để phục hồi và điều chính độ sáng màn hình, sẽ rất tiện cho người dùng không rành về công nghệ. Các bạn chỉ cần tải app Dimly- Screen Dimmer về và cài đặt vào điệnthoại, sau khi cài đặt xong sẽ mở ứng dụng lên và app sẽ hiện lên thanh trượt màn hình chỉnh độ sáng.

Iris

App cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Iris. App Iris có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của màn hình điện thoại. Không những thế, chúng còn có khả năng tự nhận diện ngày và đêm rồi có thể tự thiết lập chế độ ánh sáng. Đây được xem là một trong những ưu điểm rất lớn của app.

Đặc biệt, Iris còn có nhiều chế độ ánh sáng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng và chúng được giới chuyên môn cũng như người sử dụng đánh giá cao về tính năng lọc ánh sáng xanh, có khả năng chống mỏi mắt rất tốt sẽ không tiêu ốn nhiều dung lượng, giúp tiết kiệm pin tối đa.

Như vậy,  trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những app tăng độ sáng màn hình điện thoại tốt nhất. Hi vọng sẽ giúp các bạn điều chỉnh độ sáng điện thoại phù hợp để bảo vệ đôi mắt của mình.

Tham khảo thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,