Office Top App

Top 10 Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word chỉnh sửa được miễn phí

Một số Phần mềm chuyển file PDF sang Word chỉnh sửa được miễn phí mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn chuyển đổi file một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy cùng Techz24h.com khám phá nhé.

Adobe Acrobat Reader

Adobe-Acrobat-Reader
Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader được đánh giá là phần mềm quản lý tài liệu với đa dạng các chức năng, trong đó có cả chức năng chuyển đổi file PDF sang Word chỉnh sửa được và một số định dạng khác. Khi sử dụng Adobe Acrobat Reader để chuyển PDF sang Word chúng ta có thể thực hiện các tính năng như xem, chỉnh sửa, kí tên và chú tích vào các tài liệu trực tiếp lên file.

Đặc biệt Adobe Acrobat Reader chuyển đổi văn bản từ file PDF sang Word hoặc Excel rất nhanh chóng và tiện lợi mà chúng ta không cần sử dụng các phần mềm trợ giúp khác. Với phần mềm này người dùng chỉ cần tải về và cài đặt trong máy tính để sử dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể chia sẻ và tạo liên kết email đơn giản.

Một ưu điểm nữa chính là phần mềm cho phép chúng ta có thể lưu trữ và truy cập vào các tài liệu trên các thiết bị bằng tài khoant Adobe Document Cloud miễn phí.

Phần mềm Convert PDF to Word

Convert-PDF-to-Word
Convert PDF to Word

Convert PDF to Word cũng là một phần mềm giúp chuyển đổi các tài liệu từ file PDF sang Word rất nhanh chóng, chính xác, không bị lỗi và chúng được người dùng sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt khi sử dụng phần mềm Convert PDF to Word để chuyển đổi file thì có thể chỉnh sửa được, ngoài ra các tài liệu sẽ không bị thay đổi bố cục và nội dung trong file.

Một số tính năng nổi bật của Convert PDF to Word chính là hỗ trợ chỉnh sửa các nội dung trên file word một cách rất dễ dàng. Tốc độ chuyển đổi file nhanh chóng và phần mềm này hoàn toàn miễn phí, người dùng không phải trả bất kì khoản phí nào khác. Ngoài ra, Convert PDF to Word còn có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.

Phần mềm PDF Candy

PDF-Candy
PDF Candy

Phần mềm PDF Candy cũng là một trong những phần mềm chuyển đổi file PDF sang file Word miễn phí rất quen thuộc đối với mọi người dùng. Phần mềm này hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong việc quản lý tập tin và ngoài tính năng chuyển đổi thì nó còn có tất cả 44 tính năng khác nhau và tỏng đó có 33 tính năng biên tập file PDF.

Khi Sử dụng Phần mềm PDF Candy chúng ta có thể thực hiện chuyển đổi qua lại định dạng của file như PDF sang Word hoặc Excel sang PDF, JPG sang PDF… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, phần mềm này vô cùng tiện lợi vì chúng hỗ trợ cả tiếng việt, chính vì vậy mà phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Phần mềm PDF Candy được đánh giá cao bởi các công cụ quản lý và chỉnh sửa file rất đa dạng với nhiều tính năng nổi bật mà cách sẽ dụng cũng rất đơn giản.

Phần mềm Foxit

Foxit
Foxit

Foxit cũng là một phần mềm khá quen thuộc giúp người dùng có thể xem và quản lý các tập tin PDF với dung lượng nhẹ, gọn và dễ dàng quản lý. Đặc biệt, phần mềm này có đầy đủ các tính năng cần thiết cho phép chúng ta chỉnh sửa trực tiếp các nội dung trên file. Foxit được người dùng đánh giá cao bởi chúng có rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp cho công việc chuyển đổi file.

Foxit giúp chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh chóng, miễn phí, đơn giản và không mắc các lỗi về font. Một số tính năng nổi bật của phần mềm mà chúng ta không thể không nhắc đến là quản lý tập tin PDF và các tập tin ở nhiều định dạng khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng đồng bộ và chia sẻ tập tin PDF thông qua email, dịch vụ đám mây, bluetood.

Phần mềm Smallpdf

Smallpdf
Smallpdf

Smallpdf là phần mềm chuyên hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang file Word chỉnh sửa được ở nhiều định dạng khác nhau phổ biến như Word, ppt, txt, jpg… không chỉ hỗ trợ chia nhỏ file PDF, chuyển đổi file PDF thành ảnh mà chúng còn có thể giúp người dùng ghép file PDF, nối file PDF và đặt mật khẩu cho file khá tiện lợi. Phần mềm hỗ trợ đa dạng hệ điều hành như Windows, MacOS, Android, iOS.

Tính năng nổi bật của Smallpdf chính là hỗ trợ đa nền tảng, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đăng nhập. Đặc biệt, tốc độ chuyển đổi, xử lý các dữ liệu của phần mềm rất nhanh, có nhiều chức năng và định dạng được hỗ trợ bao gồm cả chữ ký và hình ảnh. Người dùng có thể tải file xuống bằng nhiều cách và bằng các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Như vậy, Smallpdf là phần mềm được đánh giá cao bởi các tính năng rất đa dạng, giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Solid PDF to Word

Solid-PDF-to-Word
Solid PDF to WordS

Một phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Solid PDF to Word. Đây là phần mềm chuyên hỗ trợ chuyển đổi file mà không làm mất nội dung của file và có thể chỉnh sửa được. Người còn có thể lựa chọn lưu file Word dưới định dạng .Doc hoăc .rtf. Đồng thời, Solid PDF to Word  còn hỗ trợ lựa chọn các kiểu định dạng văn bản và số trang chuyển đổi.

Có một số phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word có thể làm thay đổi font định dạng nhưng đối với Solid PDF to Word lại hoàn toàn khác. Solid PDF to Word có khả năng giữ nguyên được định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh khi chuyển đổi. Các thao tác chuyển đổi trên phần mềm được xử lý với tốc độ nhanh chóng.

Phần mềm Document Viewer

Document-Viewer
Document Viewer

Document Viewer được đánh giá là phần mềm chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh chóng, miễn phí với rất nhiều tính năng nổi bật, chúng hỗ trợ định dạng tập tin phổ biến như Word, Excel, PDF, file thuyết trình PPT… ngoài ra, còn hỗ trợ tốt các định dạng khác như html, txt… Người dùng có thể sử dụng Document Viewer để chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh chóng mà không hề tôn phí.

Với đa dạng các tính năng nổi bật như phân loại file một các nhanh chóng, có hệ thống, giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm dữ liệu. Dễ dàng chuyển đổi qua lại định dạng giữa các tập tin, nén, gộp hoặc tách file PDF nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn có thể chia sẻ tập tin với mọi người một cách đơn giant qua email, Bluetooth hoặc các dịch vụ lưu trữ khác.

Document Viewer rất thích hợp cho các bạn làm văn phòng hay những việc thường xuyên sử dụng các file tài liệu khác nhau, sẽ giúp các bạn kiểm soát được công việc một cách dễ dàng và khoa học

ILovePDF

ILovePDF
ILovePDF

ILovePDF là một trang web với những công cụ rất tuyệt vời dành cho file PDF. Đây cũng là môt phần mềm chuyển PDF sang Word online miễn phí và nhanh chóng mà không hề tốn bất kì một khoản phí nào. Một số tính năng nổi bật của ILovePDF đó là nhanh chóng, tiện lợi, đa dạng công cụ chuyển đổi khác ngoài PDF sang Word.

Để chuyển đổi, các bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản. Trước tiên, bạn cần chọn file muốn chuyển đổi và sau đó cần chọn định dạng Word và nhấn chuyển đổi và chờ đợi để tải về là hoàn thành. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chuyển đổi file PDF của mình sang một số định dạng khác như JPEG, PPT, Execl trên ILovePDF rất đơn giản.

WPS PDF to Word Converter

WPS-PDF-to-Word-Converter
WPS PDF to Word Converter

WPS PDF to Word Converter là một phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word chỉnh sửa được vô cùng nhanh chóng. Không những thế, các bạn còn có thể chuyển đổi hàng ngàn trang tài liệu mà vẫn giữ nguyên định dạng như bạn đầu. Với WPS các bạn có thể sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại, mọi thứ đều đã được tối ưu trên phần mềm này.

Với WPS PDF to Word Converter chúng ta có thể gộp nhiều phần trong một file PDF thành một file duy nhất. Các bạn có thể chuyển đổi và sắp xếp thứ tự theo mong muốn và xuất ra thành một bản tài liệu hoàn thiện nhất. Phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng và dung lượng nhẹ, hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau là một trong những ưu điểm của phần mềm.

WPS PDF to Word Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi file PDF sang file Word mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn bởi chúng có rất nhiều tính năng nổi bật.

Wondershare PDFElement

Wondershare-PDFElement
Wondershare PDFElement

Với phần mềm Wondershare PDFElement sẽ giúp chúng ta có thể chuyển đổi toàn bộ file PDF không giới hạn số trang sang file Word nhanh chóng, chính xác và giữ nguyên 100% định dạng như ban đầu. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ cho cả máy tính và điện thoại. Giao diện cũng như tính năng vô cùng thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Không những thế, Wondershare PDFElement còn có nhiều tính năng độc đáp có thể bảo vệ được những tài liệu quan trọng bằng cách giới hạn người xem và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trước khi chia sẻ. Đây được xem là một phần mềm với đa dạng tính năng và người dùng có thể chuyển đổi file nhanh chóng, chính xác.

Trên đây là một số phần mềm chuyển đổi PDF sang Word chỉnh sửa được miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất để phục vụ cho công việc của mình.

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,