Top App

Top 8 App bắt WiFi không cần mật khẩu tốt nhất 2023

Các app bắt WiFi không cần mật khẩu mới nhất như WPS, Router Guest Mode, WiFi Master,… Cùng Techz24h.com tìm hiểu chi tiết app hỗ trợ bắt wifi không cần mật khẩu hot nhất qua bài viết dưới đây.

Có thể bắt Wifi không cần mật khẩu không?

Bạn có thể dùng một số thủ thuật để xài wifi của người khác mà không cần biết mật khẩu. Những ứng dụng này sẽ truy cập vào thiết bị của bạn, tìm các lỗ hổng hoặc bug để bẻ khóa wifi mà bạn muốn. 

Tuy nhiên, vì không phải nhập mật khẩu chính chủ. Chính vì thế, quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải tình trạng wifi bị cắt bất ngờ hoặc lag, không thể truy cập mạng. Một mẹo nhỏ chính là bạn nên lựa chọn các cụm wifi ở gần mình nhất để hạn chế vấn đề này.

Top 8 App bắt WiFi không cần mật khẩu

Dưới đây là một số app hỗ trợ bắt Wifi không cần mật khẩu được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp:

Top 1: App WPS

App đầu tiên được lựa chọn để bắt wifi không cần mật khẩu chính là WPS. Thông thường mọi nhà sản xuất đều trang bị cho các modem Wifi một tính năng là WPS. Phần mềm này có thể giúp cho người dùng truy cập WPS một dễ dàng nhất, tối ưu nhất. Từ đó giúp cho người dùng có thể kết nối mạng internet mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên app này chỉ có thể sử dụng nếu như thiết bị Wifi bạn muốn bẻ khóa đã kích hỏa WPS. Ứng dụng còn một khuyết điểm nữa chính là không tương thích với hệ điều hành iOS. WPS bao gồm 2 tính năng chính:

  • Sử dụng mã PIN để truy cập vào mạng Wifi không cần mật khẩu.
  • Bấm vào nút WPS trên modem và đăng nhập vào mạng internet nhanh chóng.

Top 2: Router Guest Mode

App này cho phép chia sẻ quyền đăng nhập, quản lý internet với các thành viên khác. Tất cả mọi bộ định tuyến hiện nay đều được tích hợp tính năng này. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và quét mã QR của người đã đăng nhập vào Wifi trước đó, là có thể bẻ khóa thành công. 

Nhược điểm lớn của app này chính là bạn cần phải được cấp quyền quản lý từ người chủ mạng thì mới có thể sử dụng được Wifi. Đây là một trong những yêu cầu cần thiết để có thể sử dụng Wifi mà không cần mật khẩu dành cho mọi người dùng hiện nay.

Top 3: WiFi Master 

WiFi Master không còn xa lạ gì với những người thường xuyên sử dụng app bắt wifi không cần mật khẩu. WiFi Master luôn đứng đầu các bảng xếp hạng top app miễn phí được tải xuống nhiều nhất. Ứng dụng có mặt trên cả CH Play và App Store. Giao diện của ứng dụng bằng tiếng việt, dễ sử dụng và có thể bẻ khóa được Wifi chỉ sau vài phút. 

Bên cạnh đó, app còn có một số tính năng khác như giúp kiểm tra mức độ an toàn của mạng, tín hiệu và hiển thị tốc độ kết nối của Wifi mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, đối với những loại mạng doanh nghiệp hay gói internet cao cấp, ứng dụng này hoạt động không quá tốt.

Top 4: Instabridge

Instabridge tạo ra một thế giới mở, nơi nhiều kết nối và mật khẩu Wifi được tổng hợp và chia sẻ đến mọi người. Trong số những cụm Wifi được chia sẻ, có thể bao gồm internet miễn phí hoặc có mật khẩu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm vì app Instabridge sẽ giúp bạn có được tên Wifi và mật khẩu một cách dễ dàng. Bạn có thể tải ứng dụng về tại CH Play hoặc App Store.

Instabridge hiện được đánh giá là một trong những app bắt WiFi không cần mật khẩu tối ưu nhất từ hệ thống mạng lưới cao cấp. Người dung có thể kết nối thông tin trên phương diện bảo mật hoàn toàn. Mọi thông tin kết nối sẽ được tự động hóa mọi nơi khi người dùng cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

Top 5: WeFi

Wefi có thể giúp bạn kết nối với bất kỳ mạng internet nào dựa trên cơ chế chia sẻ tài nguyên từ hàng triệu người dùng khác. App sở hữu 7 triệu lượt tải xuống với hàng trăm triệu điểm phát sẽ giúp bạn tìm được nguồn Wifi phù hợp. Tuy nhiên các nguồn Wifi này được chia sẻ chung cho cộng đồng nên khá chập chờn.

Đây được cho là một trong những app bắt WiFi không cần mật khẩu an toàn nhất thế giới mà người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. Mọi thông tin kết nối đều được bảo mật với chất lượng tốt nhất. Mọi địa điểm và thời gian đều có thể sử dụng tự động và liên kết mạnh mẽ. Việc kết nối internet nhanh sẽ giúp người dùng không bị dán đoạn trong quá trình sử dụng mạng.

Top 6: Wifi Chùa

Phần mềm Wifi chùa được sáng tạo và sử dụng nhiều bởi người Việt Nam. Ứng dụng này sẽ cho bạn biết những điểm phát wifi miễn phí ở gần bạn. Nguyên tắc hoạt động của phần mềm này là tìm kiếm, tổng hợp những cụm Wifi được chia sẻ miễn phí và cung cấp đến cho bạn trong phạm vi gần nhất.

Hệ thống được mã hóa và bảo mật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi truy cập internet bằng phần mềm này. Không những thế, người dùng có thể kết nối wifi để sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Từ đó, không bị gián đoán trong mọi công việc, hay giải trí.

Top 7: Wifi Password

App này cũng cung cấp cho bạn sử dụng bắt WiFi không cần mật khẩu an toàn và hợp pháp. Nguyên lý hoạt động của nó cũng giống như Wifi chùa. Phần mềm sẽ quét toàn bộ các trụ wifi xung quanh bạn và đề xuất cho bạn những cột wifi được chia sẻ miễn phí. Từ đó, giúp bạn có thể kết nối được internet một cách dễ dàng hơn.

Để tăng thêm hàng rào bảo mật thì mọi thao tác và mật khẩu Wifi đều được mã hóa. Chỉ cần một cú click, bạn có thể kết nối với mạng Wifi nhanh chóng. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng. 

Top 8: JumpStart 

Phần mềm này hỗ trợ tối ưu nhất với các modem đã kích hoạt chế độ WPS. App này chỉ có thể tải xuống trên PC. Nó được nhiều người chơi xem như chiếc đũa thần kỳ, giúp bẻ khóa mọi loại Wifi khó nhằn. Do đó, đây cũng chính là một trong những app cần thiết mà nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Một trong những điều kiện cần có chính là bạn phải tải ứng dụng về điện thoại của mình trước. Nhờ đó mà bạn có thể tùy thích sử dụng dịch vụ mà không vướng bận về việc kết nối internet.

Các ứng dụng giúp sử dụng Wifi miễn phí có thể giúp ích bạn trong nhiều trường hợp. Bài viết trên của Techz24h đã cung cấp cho bạn thông tin về top 8 app bắt WiFi không cần mật khẩu tốt nhất, bạn có thể chọn một phần mềm tương thích với thiết bị của mình để thử nghiệm ngay bây giờ, chúc bạn thành công!

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,