Mạng Xã Hội Top App

Top 11 App tăng Follow Instagram Miễn Phí người Việt 2023

Bạn đang muốn tăng nhanh lượt Follow trên Instagram của mình và đang tìm kiếm một app tiện lợi nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techz24h.com để lựa chọn app tăng follow Instagram người Việt miễn phí và uy tín nhất nhé.

Free Likes & Views

Free-Likes-Views
Free Likes & Views

Free Likes & Views là một trong những app tăng like, follower Instagram người Việt được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới. Khi sử dụng app này các bạn sẽ nhận được các lượt like hoặc lượt Follow từ các tải khoản của người dùng trên nhiều quốc gia khác nhau. Bạn có thể lựa chọn follow người việt hoặc muốn follow Anh thì chọn follow Anh hoặc bất kì quốc gia nào mà bạn muốn.

Khi sử dụng app Free Likes & Views chúng ta có thể tăng lượt like và follow rất hiệu quả, không những thế có thể trao đổi chéo để tăng tương tác với những tài khoản Instagarm khác. Ưu điểm nổi bật của app này chính là nhận follow trong và ngoài nước, lấy tài khoản khác follow lấy điểm để từ đó có thể tăng lượng follow cho tài khoản mình mong muốn.

Khi sử dụng Free Likes & Views chúng ta có lượt theo dõi thật và đây được đánh giá là một app rất uy tín trong việc tăng tương tác tài khoản Instagram.

Instagaram InsEnGage

Instagaram-InsEnGage
Instagaram InsEnGage

InsEnGage cũng là một phần mềm được sử dụng để tăng follow trên instagarm miễn phí thông qua sự hỗ trợ của các Hashrag. App được phát triển và dành riêng cho những thiết bị chạy hệ điều hành trên 4,1 và được đánh giá dễ sử dụng bởi giao diện thân thiện với người dùng và uy tín.

Khi sử dụng app InsEnGage để tăng lượng follow Instagram chúng ta sẽ có được nhiều lượt like, theo dõi và tăng sự tương tác trên Instagram để từ có có được một chiến lược follow hiệu quả và nhanh chóng. Có thể các bạn còn lo ngại các lượt like và theo dõi là ảo thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng 100% lượng follow là người thật chứ không phải từ các tài khoản ảo nào khác.

IFT Like

IFT-Like
IFT Like

IFT Like cũng là một app rất quen thuộc đối với người dùng và nó cũng là một app dùng để tăng lượng follow Instagram người Việt giống như một số app ở trên. Khi sử dụng app này người dùng sẽ được hỗ trợ chia sẻ và trao đổi like, follow cho nhau.

Nếu như những app ở trên hướng đến lượng khách hàng là người Việt và cả người nước ngoài thì đối với IFT Like chỉ hướng đến người dùng là người Việt Nam. Mặc dù app chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người sử dụng nhất là từ cộng đồng người Việt.

Nếu chúng ta chỉ có nhu cầu auto follow bằng phần mềm này thì chỉ cần like và cộng tác, follow trao đổi với người khác là sẽ tăng tương tác trên Instagram rất tốt.

Like Việt

Like-Viet
Like Việt

Like Việt là một trong những app tăng lượt like và follow Instagram miễn phí được đánh giá cao nhất hiện nay. Nó được sử dụng để tăng follow trên kênh Instagram và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao nhất hiện nay. Có thể nói Live Việt là một trong những dịch vụ trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội của công ty TNHH Công nghệ TRuyền Thông Metech thành công nhất hiện nay.

Đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng Like Việt để tăng lượng follow Instagram mỗi năm và hầu hết toàn bộ khách hàng đều ưng ý với dịch vụ tăng lượt like, follow của Like Việt. Để tăng lượng follow người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác rất đơn giản để tài khoản của mình có nhiều lượt theo dõi hơn. Với Like Việt 100% lượt follow đều là người dùng thật.

Khi sử dụng dịch vụ tăng lượt like và follow của Like Việt, chúng ta không phải lo lắng về việc lượt theo dõi sẽ mấy đi sau khi ngưng dùng các dịch vụ.

Getlnsta

Getlnsta
Getlnsta

Getlnsta là một trong những app tăng follow Instagram được đánh giá cao và  người dùng có thể sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí. Getlnsta là app hỗ trợ người dùng tăng tương tác rất tốt. Người dùng rất dễ làm quen với phần mềm bởi chúng có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, có thể sử dụng rất tiện lợi trên điện thoại và máy tính.

Tất cả các lượt tăng follow trên instagarn đều là người Việt và ứng dụng có thể xử lý các yêu cầu của người dùng nhanh chóng. Các bạn chỉ cần nhập số lượt follow mà mình mong muốn, sau vài giờ chúng ta sẽ nhận được số lượng follow đó. Không những thế, đối với Getlnsta không như một số ứng dụng khác, chúng có hỗ trợ cài đặt và dùng trên hầu hết các thiết bị điện thoại và web.

Demy Like for Instagram

Demy-Like-for-Instagram
Demy Like for Instagram

Demy Like for Instagram là app tăng follow Instagram được phát triển bởi người Việt và chúng cũng rất phu hợp để tăng tăng tác của instagarm tại Việt Nam hiện nay. App nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá cao bởi người dùng. Chúng có một số ưu điểm nổi bật như: follow từ người thật và có thể nhận được tương tác cao từ người Việt.

Chúng ta có thể dùng Demy Like for Instagram để tăng follow hoàn toàn miễn phí. Người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng say đó tải về và bắt đầu thực hiện các thao tác đơn giản trên phần mềm là có thể tăng lượng follow một cách vô cùng hiệu quả.

Đây là một trong những ứng dụng tăng like, follow rất uy tín với số lượng người follow Việt thật, không ảo và không bị giảm tương tác sau khi kết thúc không dùng sự hỗ trợ của app.

Toolseeding

Toolseeding
Toolseeding

Phần mềm Toolseeding là một ứng dụng hỗ trợ tăng tương tác của đơn vị MyB Media giúp các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân có thể tăng follow nhanh chóng trên các trang mạng xã hội trong đó có cả Instagram. Ưu điểm của ứng dụng này chính là giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng đối với các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tài khoản dùng để tăng follow, tăng like, share.. là các account thật và hầu hết là của người Việt nên sẽ tăng lượng tương tác, phù hợp để người dùng kinh doanh, quảng cáo các mặt hàng. Không chỉ tăng follow trên Instagram mà app còn tăng tương tác trên nhiều nền tảng khác như facebook, youtube..

Combin

Combin
Combin

Combin là một trong những app tăng follow Instagram hiệu quả và hoàn toàn miễn phí hiện nay. Phần mềm được phát triển bởi một đơn vị thứ ba và không thuộc phần quản lý của Instagram. Combin hỗ trợ tăng follow ở nhiều kênh khác nhau như Instagram, facebook, youtube, tiktok và nhiều mạng xã hội khác.

Đây cũng là app được đánh giá cao bởi nó rất dễ sử dụng và chúng ta sẽ nhận được lượng người theo dõi thực, phần mềm có thể xử lý nhanh chóng những yêu cầu của người dùng. Chúng hỗ trợ hầu hết trên các nền tảng trong đó có web, Android và iPhone, PC…

Nếu bạn đang tìm một app vừa an toàn, đơn giản và sử dụng hoàn toàn miễn phí thì Combin là một sự lựa chọn rất tuyệt vời nhé.

Simple Instagram

Simple-Instagram
Simple Instagram

Simple Instagram là app hỗ trợ tăng lượng tương tác rất lớn trên kênh Instagram hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này chúng ta có sẽ đực lượng like, theo dõi rất lớn và tất cả lượng follow đó đều thật 100% không hề có lượng follow ảo. Ngoài ra, app còn hỗ trợ chạy nhiều tài khoản cùng lúc và follow hàng loạt với tệp đối tượng có sẵn.

Không những thế, Simple Instagram còn có khả năng lấy danh sách follow và follow đến hàng nghìn khách hàng, rất có lợi cho việc kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp. Hiện nay, phần mềm đang hỗ trợ nhiều chức năng kinh doanh bán hàng hiệu quả trên nền tảng này.

Takipci Kazan

Takipci-Kazan
Takipci Kazan

Takipci Kazan là app tăng like và tăng lượng follow Instagram được dùng khá phổ biến hiện nay. Khi sử dụng Takipci Kazan người dùng còn có thể tăng like và tăng follow trên nền tảng điện thoại di động rất tiện lợi. giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cũng là một trong nhưng ưu điểm lớn của app này.

Ngoài ra, Takipci Kazan còn cho phép bạn có được lượt like và follow miễn phí thông qua các tag. Phần mềm này được thiết kế dành cho điện thoại chạy hệ điều hành 4,1 trở lên. Takipci Kazan sẽ giúp bạn có được lộ trình tăng lượng follow nhanh chóng vfa an toàn.

Khi sử dụng app này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi lượng người theo dõi bạn nhận được khi dùng sự hỗ trợ của phần mềm Takipci Kazan là thực chứ không phải ảo.

Followers Pro +

Followers-Pro +
Followers Pro +

Followers Pro + là app cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạ trong số những phần mềm, app tăng like, tăng follow trên Instagram. Đây là app dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành  iSO, người dùng có thể gia tăng follow trên Instagram và chúng ta còn có thể phân tích lượng người theo dõi cùng với nhiều tính năng thú vị khác.

Ngoài ra, Followers Pro + cùng cung cấp spps liệu thống kế của tất cả các profile mạng xã hội của bạn và cho bạn biết bạn đang có bao nhiều người theo dõi và những người nào đã bỏ theo dõi bạn. Có thể nói đây là phần mềm vô cùng hữu ích và các bạn nên sử dụng.

Trên đây là một số App tăng follow Instagram miễn phí người Việt mà chúng tôi đã sưu tập được. Hi vọng qua những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được app tăng tương tác thích hợp nhất. Chúc các bạn thành công nhé.

Tham khảo thêm

Top 8 Web Chấm Điểm Khuôn Mặt

Post Comment