Top App

Top 10 phần mềm thiết kế website bán hàng miễn phí, hiệu quả nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì website được xem là công cụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh mua bán thì website giúp cạnh tranh hiệu quả trên thị trường, quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng.

Vậy thiết kế website bán hàng là gì? Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì khi thiết kế website bán hàng? Những phần mềm nào cho phép người dùng thiết kế miễn phí, hiệu quả?

Bài viết “Top 10 phần mềm thiết kế website bán hàng miễn phí, hiệu quả nhất” sẽ cung cấp kiến thức về thiết kế website bán hàng. Bên cạnh đó, giới thiệu đến bạn Miko Tech – đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín, chuẩn UX/UI. Hãy cũng Techz24h.com tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website bán hàng là gì?

Thiết kế website bán hàng là việc doanh nghiệp xây dựng một website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Tại website bán hàng, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể thực hiện các hoạt động mua bán sản phẩm/dịch vụ trực tuyến.  

Thiết kế website bán hàng

Hiện nay, website bán hàng đang ngày càng hoạt động hiệu quả và thay thế vị trí của các cửa hàng truyền thống. Chính vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều có xu hướng thiết kế website để nâng cao hiệu quả kinh doanhquảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.

Lợi ích tuyệt vời mà thiết kế website bán hàng đem lại?

Giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin nhanh chóng

Internet là mạng kết nối toàn cầu để chia sẻ dữ liệu, chính vì thế website cũng là nơi mà khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ nhiều nhất. 

Khi sở hữu cho mình cửa hàng online, doanh nghiệp dễ dàng cung cấp, đưa thông tin sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Phải làm sao để khách hàng có thể tìm thấy được website của bạn trên các công cụ tìm kiếm giữa vô vàn doanh nghiệp khác? Khi bạn sở hữu cho mình một thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, trang web của bạn sẽ dễ dàng hiển thị trên các vị trí top đầu của Google.

Từ đó, khách hàng dễ dàng tìm thấy được trang web của bạn, tăng cơ hội thu hút khách hàng truy cập website nhiều hơn. Qua đó, giúp doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín

Website không chỉ là cửa hàng trực tuyến mà còn là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn UX/UI cũng nói lên được sự đẳng cấp của doanh nghiệp trong thị trường, tạo vị thế cạnh tranh so với đối thủ.

Thiết kế website bán hàng tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp

Khi khách hàng truy cập website, khách hàng sẽ đánh giá được độ uy tín của doanh nghiệp thông qua giao diện, thông tin sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải đầu tư thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, thu hút người dùng.

Tăng doanh thu

Như đã nói ở trên, một trang web chuyên nghiệp sẽ luôn để lại những ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng, thu hút được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng. Một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI sẽ gây ấn tượng cho người dùng bởi giao diện bắt mắt, thu hút.

Cùng với đó là các thao tác trên trang web được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó tăng khả năng giữ chân khách hàng lâu hơn, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập sang người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

10 phần mềm thiết kế website bán hàng miễn phí, hiệu quả nhất

1. Weebly

Weebly là ứng dụng nền tảng thiết kế website bán hàng hàng đầu hiện nay, với hơn 40 triệu trang web đang sử dụng nền tảng này. Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế, chỉnh sửa bố cục nội dung trên website bằng vài bước kéo, thả mà không cần trang bị kiến thức về lập trình.

Trang web thiết kế website miễn phí Weebly

Nhưng đây cũng là một khuyết điểm của Weebly. Vì trang web không được thiết kế bởi lập trình nên những tính năng mà cửa hàng lớn cần Weebly sẽ không thực hiện được. Vì vậy, việc sử dụng Weebly cho mục đích lâu dài là không nên.

2. Webflow.io

Webflow.io là nền tảng hỗ trợ thiết kế và vận hành trang web với những kỹ thuật tương đối mạnh mẽ. Nền tảng này cho phép người dùng thiết kế và quản trị website mà không cần hiểu biết về mã code với những công cụ có sẵn đã được thiết lập trên ứng dụng này.

Webflow.io cung cấp nhiều tùy chọn trong cộng đồng trực tuyến, diễn đàn, chứa thông tin bằng văn bản và hình ảnh, cũng như các video hướng dẫn cho mọi đối tượng người dùng.

3. Wix

Wix là công cụ cho phép người dùng thiết kế website bằng các thao tác kéo – thả. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh website mà không cần các mã code.

Ngoài ra, khi thiết kế website trên nền tảng này, bạn có thể tùy chỉnh trên thiết bị di động với bộ sưu tập phong phú: biểu tượng, hình ảnh, clip nghệ thuật…

Wix cung cấp giao diện đẹp mắt, thao tác dễ sử dụng

Về cơ bản, nền tảng Wix được cung cấp miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao như xóa logo, sử dụng tên miền riêng, thêm các tính năng cho trang web.

4. Webstarts

Trong số các trang web cho phép bạn thiết kế trang bán hàng online miễn phí thì Webstarts là nền tảng thông minh, dễ sử dụng với nhiều tính năng vượt trội. Nền tảng này có thể giúp người dùng dễ dàng thiết kế website theo yêu cầu, phù hợp với doanh nghiệp.

Vì vậy, Webstarts phù hợp với các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh. Với vài thao tác đơn giản và giao diện dễ sử dụng, WebStarts đang dần nhận được sự tin dùng và thu hút được đông đảo người sử dụng trong thị trường thiết kế website. 

5. Google site

Google site cho phép người dùng tạo trang web một cách dễ dàng. Vì được tích hợp với các dịch vụ khác như Google Calendar, Google Maps, Google Docs,… nên bạn có thể thu thập nhiều loại thông tin trong một vị trí bao gồm video, lịch, tệp đính kèm, văn bản, bản trình bày…

Google site cho phép người dùng thiết kế website dễ dàng 

So với các công cụ thiết kế khác như Weebly, Wix, Webflow,… thì Google Site dễ sử dụng hơn nhiều. Bạn không cần có kiến thức về mã code, công nghệ thông tin hay khả năng thiết kế tốt nhưng bạn vẫn có thể sở hữu cho riêng mình trang web với giao diện trực quan, giàu tính năng.

6. Shopify

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử cho phép bạn tạo website bán hàng online dựa trên mô hình Cloud SaaS. Ở đây, bạn có thể tạo cửa hàng online tích hợp các chức năng như: giỏ hàng, đăng sản phẩm, thanh toán, vận chuyển,…

Tương tự với nền tảng Wix, Shopify trên cơ bản là ứng dụng miễn phí nhưng để có thể bán hàng thì cần phải nâng cấp và trả phí. Bạn có thể đăng ký dùng thử trong 14 ngày mà không phải mất một khoản phí nào.

7. WooCommerce

WooCommerce là một mã nguồn Plugin mở giúp bạn xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử bằng WordPress. 

Nền tảng này sử dụng hệ điều hành WordPress cơ bản và biến trang web thành một cửa hàng Thương mại điện tử với đầy đủ chức năng như : giỏ đơn hàng, thanh toán, khuyến mãi, đăng ký khách hàng,…

Ứng dụng WooCommerce 

Không chỉ thế, người dùng có thể xây dựng website của mình dựa trên những dịch vụ chính của WooCommerce. Với ứng dụng miễn phí này, bạn có thể đăng bán bất cứ sản phẩm hay hàng hóa nào. 

Đồng thời, bạn cũng có thể đăng sản phẩm một cách đơn giản cũng như thanh toán linh hoạt, an toàn.

8. Square Online

Square Online cũng là một trong những ứng dụng miễn phí, dễ thiết lập cũng như sử dụng. Đồng thời, bạn sẽ được phản hồi ngay lập tức khi cần giải đáp thắc mắc. Theo đó, cách tạo website bán hàng miễn phí của Square Online là cực kỳ nhanh chóng.

Với Square Online bạn sẽ được sử dụng miễn phí nhưng bạn dễ bị choáng ngợp giữa trăm mẫu trang web khác nhau. Do đó, giải pháp tốt nhất là bạn phải nâng cấp để sở hữu trang bán hàng mang lại trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

9. Big Cartel

Big Cartel là nền tảng xây dựng website thương mại điện tử dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Big Cartel bạn sẽ có được trang website bán hàng miễn phí dễ dàng mà không phải mất khoản phí nào.

Tuy nhiên, nền tảng miễn phí này chỉ cho phép bạn có thể đăng bán tối đa 5 sản phẩm khác nhau trên website. Vì vậy để sở hữu cho mình một cửa hàng online chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm thì bạn phải trả phí để nâng cấp website. 

10. Squarespace

Squarespace là nền tảng tạo website bán hàng miễn phí có các thao tác đơn giản và dễ sử dụng. Ngay cả những người mới bắt đầu thực hiện thiết kế website cũng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng các tính năng có sẵn trên ứng dụng.

Ứng dụng Squarespace dẫn đầu trong ngành thiết kế website 

Hiện nay, Squarespace đang dẫn đầu trong ngành thiết kế website với các mẫu có giao diện với chức năng tốt nhất thị trường. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một trang website bán hàng chuyên nghiệp thì bạn cần nâng cấp và trả phí sau 14 ngày dùng thử.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp tại Miko Tech

Miko Tech là đơn vị hàng đầu trong thị trường thiết kế website nói chung và thiết kế website bán hàng nói riêng. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Miko tech luôn cố gắng, phát triển để tạo ra những sản phẩm uy tín nhất.

Miko tech đáp ứng mọi yêu cầu của một website bán hàng uy tín 

Bên cạnh đó, Miko Tech tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với cách làm việc nhanh chóng, rõ ràng, không xảy ra vấn đề trong quá trình thiết kế, Miko Tech tự hào đã hợp tác với các đơn vị lớn nhỏ trong thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết tại Miko Tech

Dịch vụ nổi bật tại Miko Tech

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là Thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau: 

 • Thiết kế website 
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử 
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain 
 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu 
 • Chụp hình sản phẩm 
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương 

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TP. HCM – Miko Tech 

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn UX/UI – SEO nhé!

Tập thể nhân sự dày dặn kinh nghiệm tại Miko Tech

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
 • Email: [email protected]
 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6

Thông qua bài viết “Top 10 phần mềm thiết kế website bán hàng miễn phí, hiệu quả nhất”, techz24h.com đã cung cấp đến bạn những kiến thức thiết kế website bán hàng, lợi ích mà thiết kế website đem lại? Đồng thời, bài viết cũng đã đem đến bạn 10 phần mềm thiết kế website miễn phí, hiệu quả.

Miko Tech được đánh giá là đơn vị thiết kế website bán hàng hàng đầu tại Tp.HCM. Techz24h.com tin rằng đến với Miko tech bạn sẽ nhận được những trang web đẹp mắt, thu hút khách hàng. Nếu bạn cũng đang tìm đơn vị thiết kế website uy tín thì hãy liên hệ Miko tech ngay nhé!

Xem thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,