Top App

Top 9 App Tính Tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Mới Nhất 2023

Nhằm hỗ trợ người lao động có thể tính được khoản tiền BHXH 1 lần mà mình có thể nhận được là bao nhiêu dựa vào quá trình đóng bảo hiểm của mình. Các tổ chức đã cho ra mắt app tính tiền bảo hiểm xã hội 1 lần để phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu nhé

App VssID – Phần mềm tính tiền BHXH 1 lần miễn phí

VssID
VssID

VssID là app tính tiền bảo hiểm xã hội 1 lần hoàn toàn miễn phí, đây được xem là app thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số nhằm mục đích phục vụ cho những khách hàng của BHXH Việt Nam bằng cách thiết lập kênh giao tiếng và tiếp cận thông tin với BHXH một cách nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng app, người dân có thể dễ dàng tra cứu được các thông tin như mã số BHXH, cơ quan BHXH và cơ sở khám chữa bệnh BHYT một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, tiện lợi hơn rất nhiều so với cách tra cứu thủ công trước đây. Nếu như trước đây khách hàng gặp nhiều khó khan trong việc tra cứu thì giờ đây đã dễ dàng hơn nhiều.

Đặc biệt, khách hàng có thể quản lý được các thông tin về thẻ BHXH- BHYT trên app VssID với tính năng đăng nhập bằng vân tay hoặc khuôn mặt rất thuận tiện và tính bảo mật rất cao. Nếu có bất kì thắc mắc, khách hàng có thể hỗ trợ chat ngay trên app và gửi phản ánh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tra cứu BHXH, BHYT

Tra-cuu-bhxh-bhyt
Tra cứu bhxh, bhyt

Nếu bạn muốn tra cứu những thông tin về bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, đồng thời tính tiền 1 lần thì có thể sử dụng app Tra cứu BHXH, BHYT ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể nắm được những thông tin về thời hạn cũng như giá trị, tính tiền một cách nhanh chóng, đơn giản.

Không những thế, app còn hỗ trợ khách hàng tạo ra tin nhắn và gửi đến đầu số 8079 của Bảo hiểm Việt Nam để tra cứu nhanh các thông tin của BHXH, BHYT và hồ sơ bảo hiểm của khách hàng.  App có giao diện thân thiện và dễ dàng sủ dụng cùng với tính năng ưu việt nên luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

iCheDoBHXH – tính mức đóng, mức hưởng BHYT –BHXH

App-iCheDoBHXH
App iCheDo BHXH

Bạn đã bao giờ sử dụng app iCheDoBHXH để tính tiền bảo hiểm xã hội 1 lần của mình chưa. Nếu chưa thì hãy tải ngay app về và trải nghiệm được những tính năng vô cùng tiện lợi mà app mang lại nhé. Với rất nhiều tiện ích khác nhau nhưng đều hướng tới phục vụ nhu cầu sử dụng nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng app iCheDoBHXH chúng ta có thể tính được mức đóng BHXH- BHYT trong những trường hợp bắt buộc, tự nguyện hoặc đóng theo hộ gia đình. Đồng thời, app cũng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về quyền lợi đóng BHXH tự nguyện sau 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn.

Một trong những tính năng cực kì nổi bật của app chunhs là hỗ trợ người dùng có thể Scan QR trên thẻ BHYT để tra cứu giá trị thẻ, quá trình đóng BHYT, BHXH rất nhanh chóng  và tiện lợi. App với hơn 10 nghìn lượt tải xuống và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Chúng tôi nghĩ đây là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng đang dùng BHXH.

Tính BHXH 1 Lần

Tinh-BHXH-1lan
Tính BHXH 1 lần

Để giảm bớt công sức tính toán BHXH cho nhân viên và khách hàng/ Hiện nay BHXH đã cho ra mắt app tính BHXH 1 lần giúp người dân có thể tính số tiền BHXH 1 lần bằng cách đơn giản nhất trên điện thoại. Đặc biệt, app được sử dụng hoàn toàn miễn phí với giao diện cực kì đơn giản.

App tính BHXH 1 lần áp dụng luật BHXH để tính toán và cho ra kết quả chính xác nhất chỉ với vài thao tác cực kì nhanh chóng và đơn giản. Ngoài khả năng tính toán chúng còn tích hợp thông tin về cách tính bảo hiểm xã hội 1lần, áp dụng cho cả những trường hợp dưới 1 năm rất tiện lợi.

Sổ tay BHXH – BHYT –BHTN

so-tay-bhxh
Sổ tay bhxh

Đây là một app tra cứu mọi thông tin về BHXH – BHYT –BHTN vô cùng tiện lợi và được khách hàng sử dụng rất nhiều, đồng thời app còn nhận được sử phản hồi tích cực của người dùng. Khi sử dụng app chúng ta có thể tra cứu được tiền BHYT, giá trị và thời gian sử dụng thẻ BHYT, quá trình tham gia bảo hiểm một cách chính xác.

Không những thế, khi sử dụng Sổ tay BHXH – BHYT –BHTN chúng ta còn có thể tra cứu được thông tin đại lý thu mua bảo hiểm xã hội gần nơi cư trú nhất để tham gia. Ngoài ra còn có một số tiện ích khác như tính tiền tham gia thẻ BHYT, tra cứu bệnh viện thuộc tuyến trung ương, tuyến tỉnh hay tuyến huyện rất tiện lợi.

Một số tính năng khác của app như tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tự nguyện, tra cứu mã số BHXH và tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT. App chỉ chiếm 2MB dung lượng nhưng chứa rất nhiều tính năng rất hữu ích và nhận được sử phản hồi tốt từ người sử dụng.

EBH- BHXH điện tử

EBH-BHXH-dien-tu
EBH- BHXH điện tử

Đây là app kê khai BHXH điện tử chính thức theo mô hình IVAN được BHXH VN ký hợp đồng vào năm 2015. App sẽ hỗ trợ các khách hàng và doanh nghiệp có thể tính tiền bảo hiểm xã hội 1 lần hay tra cứu được thông tin BHXH về thời gian hưởng, quyền lợi và tính tiền trợ cấp BHXH.

Một số tính năng nổi bật của EBH- BHXH điện tử chính là quản lý quá trình tham gia bảo hiểm xã hội và hỗ trợ lập, nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội, ký và nộp hồ sơ bhxh qua mạng internet vô cùng tiện lợi. Khi sử dụng app khách hàng có thể tự động lấy kết quả trả về từ các cơ quan BHXH rất tiện lợi.

iDailyThu

IdailyThu
IdailyThu

Đây là app quản lý BHXH được phát triển trên nền tảng thiết bị di động hỗ trợ người dùng có thể quản lý danh sách tham gia BHXH và BHYT. Phân tích các mức đóng và quyền lợi khi tham gia BHYT và BHXH cho khách hàng. Nếu bạn là một khách hàng thông thái thì hãy tải ngay app về và trải nghiệm những tính năng đặc biệt của app.

Khi sử dụng app quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các thông tin liên quan đến BHXH, BHTN và BHYT, phân tích những quyền lợi mà khách hàng sẽ được nhận khi tham gia các gói bảo hiểm và tính tiền 1 lần chỉ với vài thao tác rất tiện lợi và nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại.

Đồng thời, app còn phân tích và tính toán các mức đóng tiền và số tiền cần đóng BHXH, BHYT, BHTN và quản lý thông tin người tham gia và gia hạn và thời hạn sử dụng của thẻ. Hỗ trợ khách hàng quét QR tra cứu giá trị thẻ và đăng kí VssID.

TUVANBHXH – hệ thống tính tiền BHXH 1 lần

TUVANBHXH
TUVANBHXH

Đây cũng là một trong những hệ thống tính toán mức tiền đóng bảo hiểm xã hội 1 lần vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Chỉ với vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại bằng việc tìm kiếm trên Google các bạn có thể tìm kiếm được trang web một cách dễ dàng nhất.

Người dùng chỉ cần truy cập vào web và có thể tra cứu thêm nhiều thông tin liên quan đến BHXH và BHYT của cá nhân. Đồng thời, web cũng sẽ cung cấp khá nhiều thông tin liên quan đến bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế rất bổ ích để chúng ta có thể tham khảo và nắm bắt được nhiều thông tin hơn.

LuatVietNam.vn

LUAT-VIET-NAM-VN
LuatVietNam.vn

LuatVietNam.vn đã chính thức ra mắt hệ thống tính tiền bảo hiểm xã hội 1 lần dành cho người lao động muốn tra cứu thêm những thông tin về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế một cách nhanh chóng và chính xác nhất bằng cách truy cập vào trang web và thực hiện theo các hướng dẫn theo chỉ dẫn của web.

Chúng ta chỉ cần truy cập vào web LuatVietNam.vn, sau đó bấm vào tính tiền BHXH một lần tại danh mục tham khảo. Sau đó, nhập thông tin về quá trinh đóng bhxh đã được tra cứu trên cổng thông tin điện tử của BHXH Việt Nam.

Tiếp tục nhập đầy đủ thông tin và hệ thống sẽ trả kết quả là số tiền BHXH một lần mà người lao động được nhận. Ngoài ra, có thể tra cứu được mức bình quân tiền lương đóng bhxh và tổng số tiền BHXH sẽ được nhận, mức đóng BHXH 1lần đối với người tham gia BHXH.

Trên đây là những App tính tiền Bảo Hiểm Xã Hội 1 lần mới nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Đây đều là những app được sử dụng rất phổ biến và nhận được sự phản hồi tốt từ người sử dụng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được app phù hợp nhất để tra cứu về BHXH.

Post Comment