Game Top App

Top 8 App tua nhanh quảng cáo trong Game mới nhất 2023

Trong suốt quá trình chơi game, hầu hết những người chơi thường gặp phải vấn đề quảng cáo nhiều lần gây mất tập trung. Để tình trạng này không xảy ra nữa, bài viết sau Techz24h.com sẽ bật mí đến bạn Top 8 app tua nhanh quảng cáo trong Game mới nhất 

App ADGUARD

Đây là app tua nhanh quảng cáo trong game được người dùng vô cùng yêu thích. Với tích hợp bộ lọc để phù hợp cho từng đối tượng sử dụng cùng như từng dòng máy mà người chơi đang dùng. Đây được coi là phần mềm chặn được quảng cáo tối ưu nhất, hay có thể gọi là một app hack quảng cáo đỉnh cao trong thời gian gần đây.

Đi cùng các ưu điểm như thời gian cài đặt nhanh chóng, thông tin người dùng được bảo mật tốt thì Adguard cũng mang một số hạn chế:

 • Chỉ có một số trình duyệt được sử dụng như: Chrome, Firefox, hay Safari, một số trình duyệt khác vẫn chưa được tích hợp.
 • Giới hạn với một số người dùng như: Khác vùng dữ liệu hay chưa đủ tuổi.

Khi sử dụng ADGUARD để giúp tua nhanh quảng cáo trong Game này, bạn cũng nên cân nhắc những yếu tố về ưu điểm và nhược điểm của công cụ. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra được việc app có phù hợp với mình hay không nhé.

App ADBLOCK

Đối với những con game chạy trên web thì Adblock là một app tua nhanh quảng cáo phù hợp nhất. Adblock mang cho mình những ưu điểm nổi bật mà nhiều người dùng khi sử dụng đều đánh giá cao. Cụ thể như:

 • Người chơi có thể thiết lập chế độ chặn quảng cáo tùy ý.
 • Khi có kẻ thứ 3 muốn xâm nhập vào tài khoản của bạn, Adblock có thể chặn được trình theo dõi của kẻ này.
 • Sử dụng hoàn toàn bằng chế độ ẩn, bạn không bị lộ danh tính khi sử dụng app.
 • Những quảng cáo độc hại như: Kiếm tiền online hay lừa đảo đều bị app chặn hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi sử dụng app này người chơi phải mở một lúc quá nhiều tab khiến quá trình chơi game chậm đi. Đây được coi là điểm hạn chế của app, hãy cân nhắc về việc sử dụng app này.

App Opera Browser

Một trong app tua nhanh quảng cáo trong game mới nhất đó là Opera Browser mang một cấu hình mạnh mẽ, một tường bảo mật cao. Không chỉ như thế, app Browser còn có một lợi hại mang đến cho người dùng hiện nay như:

 • Giao diện được sử dụng tùy sở thích: Sáng hoặc tối.
 • Hệ thống cơ quan bảo mật rất cao.
 • App được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.
 • VPN được tích hợp hoàn toàn miễn phí.

Nếu các app khác có nhược điểm thì app này cũng không ngoại lệ, nhược điểm lớn nhất của Browser là chỉ phù hợp cho những thiết bị có bộ nhớ ít. Vì thế, bạn có thể sử dụng trên thiết bị của mình. Đồng thời cũng không quá lo lắng về việc quảng cáo trong Game nữa nhé.

App Video Ads Speed

Đây là một app được các game thủ Trung Quốc tạo nên và sử dụng đang dần lan ra toàn cầu trong đó có Việt Nam. Nếu là một game thủ chắc hẳn bạn sẽ biết và cũng sẽ ưa chuộng app này vì lý do đó là:

 • Thời gian cài đặt app nhanh chóng, tiện lợi và miễn phí 100%.
 • Tua nhanh video dễ dàng.

Mặt khác, tuy là app tua nhanh quảng cáo trong game khá phổ biến nhưng Video Ads Speed vẫn chưa được thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt hay tiếng Anh. Điều này khá khó cho người chơi mới do phải chuyển đổi vùng dữ liệu để sử dụng. Đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện tại cho người dùng khi muốn chơi game mà không có quảng cáo.

App Cyberghost

Anh em game thủ đã quá quen với app tua nhanh quảng cáo này bởi việc sử dụng vô cùng hiệu quả, không những bỏ qua nhanh chóng quảng cáo mà còn có thể xóa mã quảng cáo. Các mặt hiệu quả mà Cyberghost giúp cho bạn là:

 • Sử dụng đa dạng các nền tảng từ trên web máy tính cho đến điện thoại.
 • Tín hiệu phát ổn định, quá trình chơi game không bị gián đoạn.
 • Dấu hiệu lag máy là việc không thể xảy ra.
 • Với 7 ngày đầu sử dụng, app hỗ trợ cho người chơi sử dụng miễn phí.

Chất lượng thì đi đôi với giá thành, số tiền mà người chơi phải chi trả cho việc sử dụng app khá cao, cụ thể là 300.000 VNĐ/tháng (Tính tiền sau 7 ngày miễn phí). Dù như vậy thì app vẫn là một sự lựa chọn tốt do sở hữu ứng dụng quá tốt để trải nghiệm.

App ADAWAY

Một công cụ giúp người chơi không cần đợi quảng cáo lâu và chặn quảng cáo hiệu quả được ADAWAY đáp ứng. Nếu phải lựa chọn các app tua quảng cáo thì ADAWAY là một ứng dụng không thể bỏ qua. Những ưu điểm nổi trội nhất mà ADAWAY mang đến cho người dùng hiện nay đó chính là:

 • Bộ công cụ hoàn chỉnh, đa dạng dễ điều chuyển hướng.
 • Cài đặt và sử dụng miễn phí.
 • Giao diện được thiết kế thân thiện, năng động.

Để có thể ngăn chặn được việc quảng cáo, AdAway chính là một lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Cơ chế hoạt động của công cụ này vô cùng đa dạng, mang tính hữu hiệu cao và có thể ngăn chặn được rất nhiều quảng cáo từ nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời, phần mềm còn có thể hoạt động trên trình duyệt và cả ứng dụng một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh những lợi ích trên, ứng dụng này có một hạn chế là không có sẵn trên Google Play.

App Ghostery

Nếu bạn đang cảm thấy quá chán ngán và mệt mỏi vì những thông tin quảng cáo xuất hiện liên tục khi chơi game. Điều này chiếm đi rất nhiều tiện nghi có trên màn hình điện thoại của bạn. Một trong những cách để trừ khử được chúng chính là sử dụng App Ghostery.

Nói về độ bảo mật tài khoản cá nhân trên mọi mặt thì Ghostery được đánh giá hiệu quả vượt trội. Ngoài ra đây còn là một app tua nhanh quảng cáo trong game khá mới được nhiều game thủ đánh giá cao. Ưu điểm mà Ghostery đem đến không hề ít:

 • Tua nhanh quảng cáo gấp 2 lần các app khác.
 • Bộ nhớ để sử dụng app không cần quá nhiều.
 • Các trang web đang theo dõi tài khoản của bạn để đưa quảng cáo đều được Ghostery cung cấp chính xác thông tin đến bạn.
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Khi nhận thấy tài khoản bạn có dấu hiệu bị đột nhập, app sẽ đưa thông tin để xác minh kịp thời.

Hạn chế khi sử dụng đó là app chưa thể nhận định được toàn bộ quảng cáo từ các phía bên ngoài luồng được cho phép nên một số quảng cáo vẫn còn hiển thị khi chạy game.

App uBlock Origin

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị có ít bộ nhớ thì đây là một trong những app tua nhanh quảng cáo trong Game và chặn quảng cáo tối ưu nhất. Đây cũng là một trong số ít phần mềm được thiết kế có dung lượng khá thấp và chiếm ít bộ nhớ trên thiết bị của bạn. 

Không chỉ thế, trong quá trình chơi game thì mọi người sẽ không hề bị ảnh hương hay làm phiền vì bất kỳ quảng cáo nào. Điều này sẽ được hạn chế và ngăn chặn hoàn toàn khi bạn cái đặt vào trong thiết bị của mình. Những ưu điểm mà app uBlock Origin mang lại cho người dùng đó là: 

 • Chiếm khá ít bộ nhớ của thiết bị mà bạn đang cung cấp.
 • Tiến trình cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.
 • Ngăn chặn được những đường link có virus, có tính độc hại được chèn dưới quảng cáo.
 • Hỗ trợ tua nhanh quảng cáo trong game hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 8 app tua nhanh quảng cáo trong game mới nhất mà Techz24h.com cung cấp cho bạn. Hy vọng với các chia sẻ trên, bạn đã lựa chọn được app tua quảng cáo phù hợp cho con game của mình, giúp giây phút thư giãn và  giải trí không bị làm phiền và sử dụng được app hiệu quả. 

Tham khảo thêm

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,