Tin Tức

Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các nền tảng mạng xã hội dạo thời gian gần đây. Đây là một trong những kho hàng lớn của Shopee Express được đặt tại thành phố biển Nha Trang. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về kho 41 KHA Nha Trang Shopee thì bài viết này Techz24h.com sẽ là dành cho bạn. 

Giới thiệu về kho hàng Shopee Express Nha Trang

Shopee được xem là nền tảng mua sắm trực tuyến nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các tín đồ đam mê săn sale. Hằng ngày số lượng đơn hàng được đặt từ người dùng đã lên đến vài chục ngàn. Đỉnh điểm là những ngày sale lớn thì có thể chạm mốc trăm ngàn là bình thường. Điều này có thể lý giải được khi vào mỗi dịp sale tưng bừng như 1/1, 2/2,3/3,… trung bình mỗi người dùng Shopee có thể đặt đến 4 5 đơn hàng thậm chí là 10 đơn hàng. 

Cũng hết sức chiều ý con dân khi Shopee đã cho ra mắt đơn vị vận chuyển dành riêng cho mình, Shopee Express. Để việc vận chuyển đơn hàng đến tay các bạn được nhanh chóng nhất, hoàn thiện nhất. Shopee Express có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, thậm chí ở mỗi quận (huyện) của mỗi tỉnh thành còn có một kho hàng riêng. 

Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu? 

Khánh Hòa cũng là một tỉnh thành có nhiều kho Shopee Express trong đó có kho 41 KHA Nha Trang Shopee. Ở tại thành phố biển Nha Trang, để thuận tiện cho người dân Shopee cũng đặt một kho hàng mang tên 41 KHA Nha Trang Shopee. Nơi mà các hàng hóa được chốt đơn từ Shopee có thể đến tay người dân lân cận cũng như hàng hóa từ chủ shop ở Khánh Hòa sẽ được vận chuyển rộng khắp cả nước.

Vậy nên người dân Nha Trang nói riêng và các tín đồ Shopee cả nước nói chung đều mong muốn có thể biết được địa chỉ chính xác của kho 41 KHA Nha Trang Shopee để có thể phi xe đến tận nơi lấy hàng đúng không nào? Ai mà lại không muốn gói hàng của mình được đến tay bản thân một cách nhanh nhất. Vậy thì Techz24h sẽ mách cho bạn địa chỉ chính xác của kho này nhé. 

Tọa lạc tại số 2 đường 29, Khu dân cư Phước Long A, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì đơn hàng chưa thể đến tay mình ngay lúc này. Nhân viên tại kho sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất đưa hàng đến tận tay bạn.

Đơn hàng đã đến kho 41 KHA Nha Trang Shopee bao lâu nhận được?

Thời gian giao hàng cũng là một câu hỏi được đặt ra rất nhiều. Ai cũng luôn muốn hàng của mình được giao sớm nhất có thể mà đúng không?

Thời gian giao hàng sẽ được tính tùy thuộc vào khoảng cách địa lý của bạn với kho nữa nhé. 

  • Nếu bạn đang sinh sống tại Nha Trang sẽ gần kho 41 KHA Nha Trang Shopee và đơn hàng chắc chắn sẽ được giao trong ngày. Bạn hãy chú ý điện thoại nhé.
  • Còn nếu là khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì đơn hàng sẽ đến tận tay bạn trong khoảng 2 đến 3 ngày tới. Còn những tỉnh thành khác ở khu vực miền Nam sẽ được giao thành công trong 3 đến 5 ngày. 
  • Sẽ là 3 đến 4 ngày nếu địa chỉ nhận hàng được ghi trên đơn hàng nằm tại các khu vực của miền Bắc. 
  • Nếu bạn ở khu vực miền Trung, có thể sẽ là 2 đến 4 ngày đơn hàng sẽ được shipper mang đến tận nhà. 

Trên đây chỉ là thời gian giao hàng dự kiến mà thôi. Vào những đợt cao điểm như các ngày hội siêu sale, lượng đơn hàng phải tăng lên gấp nhiều lần. Kho 4 KHA Nha Trang Shopee phải đối mặt với tình trạng quá tải. Vậy nên thời gian giao hàng chính thức có thể bị đẩy lên thêm 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé! Kho sẽ cố gắng giao hàng nhanh chóng nhất có thể. Hãy ngồi tại nhà và chờ đợi điện thoại của ah shipper thân quen thôi nào. 

Đến kho 41 KHA Nha Trang Shopee nhận hàng được không?

Sẽ có rất nhiều trường hợp khách hàng cần gấp hàng hay muốn nhanh chóng nhất được nhận hàng của mình. Và câu hỏi “Có thể đến trực tiếp kho nhận hàng hay không?” luôn được các bạn đang ra rất nhiều. Và nếu địa chỉ cụ thể của kho 41 KHA Nha Trang Shopee đã được công bố rộng rãi đến các bạn thì không có lý do gì mà Shopee Express ngăn chặn bạn đến kho lấy hàng cả. 

Bạn đến kho và xuất trình mã vận đơn. Sau đó nhận viên sẽ giúp bạn tìm kiếm đơn hàng của bản thân. Nhưng số lượng hàng trong kho thực sự rất lớn, thời gian tìm kiếm cũng sẽ khá lâu. Bạn hãy kiên nhẫn và chờ đợi nhé. 

Nếu là người quá bận rộn, bạn có thể liên hệ đến shipper thân quen nhờ lấy giúp đơn hàng khi bạn thấy cập nhật trên app rằng đơn hàng đã đến kho 41 KHA Nha Trang Shopee. 

Bài viết này đã cung cấp cho bạn một thông tin cần thiết về kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu? Bạn đừng quá lo lắng khi đơn hàng của mình chưa được giao. Nhân viên kho sẽ cố gắng xử lý nhanh chóng nhất có thể. Mong rằng đơn hàng của bạn sẽ được giao đến sớm nhất nhé. 

Post Comment