Tin Tức

Kho 21-HNI Hoai Duc Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 21-HNI Hoai Duc Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Đây là một trong những top câu hỏi được nhiều người để ý nhất. Đặc biệt những ai có thói quen mua sắm trực tuyến. Sự phát triển không ngừng của công nghệ là một trong những yếu tố thúc đẩy nhiều loại hình kinh doanh cũng như dịch vụ online. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề trên hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đôi nét về Shopee Express – đơn vị vận chuyển siêu tốc

Shopee được biết đến là sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới về các dịch vụ mua sắm trực tuyến. Hiện nay, với sự cạnh tranh khốc liệt giữa nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau. Shopee liên tục tung ra loạt quảng bá truyền thông cực đỉnh.

Một trong những thành công vang dội gần đây nhất có lẽ là sự ra đời của Shopee Express. Đây là đơn vị vận chuyển chính thức mang thương hiệu shopee. Hoạt động với quy mô toàn quốc, có trình tự giao nhận hàng chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo từng đơn hàng của được giao tận tay khách nhanh chóng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dùng được thuận lợi hơn trong việc vận chuyển hàng hóa. Shopee Express được xây dựng ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Vậy địa chỉ kho ở đâu, thời gian khách nhận được hàng khi đến kho là bao lâu? Mời bạn cùng tìm hiểu những phần tiếp theo của bài viết.

Địa chỉ kho 21–HNI Hoai Duc ở đâu?

Địa chỉ cụ thể của kho 21–HNI Hoai Duc nằm ở Ngõ 28 –  Yên Sở – Trung Kỳ – Xã Đắc Sở – Hoài Đức – Hà Nội. Trên địa bàn Hoài Đức chỉ có duy nhất kho 21 theo địa chỉ như đã cung cấp. Nếu có ở một nơi khác đó chính là giả mạo.

Kho 21–HNI Hoài Đức soc hiểu một cách đơn giản chính là kho hàng vận chuyển nằm ở Hoài Đức – Hà Nội. Cũng tương tự các kho khác, đây là nơi tập hợp tất cả các đơn hàng mà khách đặt từ các shop.

Từng đơn hàng trước khi được trao tận tay người mua, tại đây nhân viên sẽ nhận và phân loại từng đơn theo địa chỉ, khối lượng, và loại hàng. Sẽ có những đơn hàng nhỏ gọn và cũng có thể là những đơn hàng cồng kềnh. Để tiện cho việc vận đơn di chuyển bắt buộc đội ngũ nhân viên phải làm việc thật cẩn thận và chính xác nhất.

Đơn hàng đã đến kho 21-HNI Hoài Đức Soc bao lâu nhận được?

Đây không chỉ là thắc mắc của riêng người mua mà cả người bán hàng cũng thấy nóng ruột về vấn đề này. Rõ ràng hệ thống luôn báo hàng đã đến kho 21-HNI Hoai Duc soc từ rất lâu, thế nhưng đơn hàng vẫn chưa thể giao tận tay người nhận.

Vậy khi hàng đã đến được kho 21-HNI Hoai Duc soc thì trong vòng bao lâu khách sẽ nhận được hàng? Thực  tế, vì lý do lượng hàng đổ về kho khá nhiều, đặc biệt đối với kho 21 HNI Hoài Đức sẽ mất rất nhiều thời gian để vận chuyển và phân phát đến tay khách hàng.

Sẽ mẩ khoảng 1 – 2 ngày để di chuyển các đơn hàng từ kho 21 HNI đến kho đơn vị vận chuyển. Do vậy, hàng khi đã đến kho 21 – HIN Hoài Đức soc sẽ mất từ 3 đến 7 ngày khách mới nhận được hàng.

Kho 21 không phải là kho tổng của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Vì thế, các đơn hàng khi được thu về đây sẽ được vận chuyển đến kho HN Soc nằm ở Long Biên Hà Nội. Đa phần các đơn hàng phát sinh sẽ đổ dồn về và đợi nhân viên phân loại sau đó sẽ xử lý theo trình tự.

Việc vận chuyển nhanh hay chậm không đơn thuần chỉ là việc phân loại các đơn hàng. Mà còn nhiều yếu tố khác như điều kiện thời tiết, trường hợp mưa bão thời gian vận chuyển sẽ lùi lại. Bên cạnh đó còn xem xét tình hình dịch bệnh, nếu quá phức tạp cũng sẽ thay đổi lịch vận chuyển.

Liên hệ Kho 21-HNI Hoai Duc Soc bằng cách nào?

Người mua hoặc người bán có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển của Shopee để được hỗ trợ bằng nhiều hình thức khác nhau. Khi gặp những vấn đề chưa được hỗ trợ kịp thời, người mua hoặc người bán cũng có thể liên hệ Shopee để xác mình thông tin và đưa ra nhiều phương án hỗ trợ nhanh nhất.

Một số phương án liên hệ bộ phận hỗ trợ của Shopee được hỗ trợ mà bạn cần nắm được đó là:

  • Liên hệ hotline qua số 1900 1221
  • Liên hệ mail.
  • Kênh chatbox.

Người mua hoặc người bán có thể liên hệ về việc lấy hàng, giao hàng của đơn vị vận chuyển, kiểm tra trạng thái đơn hàng, cập nhật trạng thái đơn hàng, khiếu nại mất hàng, hư hỏng hàng,… và nhiều vấn đề phát sinh khác. Từ đây, bộ phần hỗ trợ của Shopee sẽ nhanh chóng kiểm tra và hỗ trợ tìm kiếm thông tin và giải quyết cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Trên đây là thông tin về đơn vị vận chuyển Shopee Express. Đồng thời cũng là giải đáp cho những thắc mắc về kho 21-HNI Hoai Duc Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Cho cả người mua lẫn người bán hàng. Hy vọng bạn thấy hài lòng về những gì chúng tôi đã chia sẻ qua bài viết.

Post Comment