Tin Tức

Kho Cần Thơ Soc Shopee Express ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho Cần Thơ Soc Shopee Express ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? Cùng tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc của nhiều khách hàng mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee hiện nay nhé. Những thông tin được cập nhật đều vô cùng chi tiết trong bài viết hôm nay của Techz24h.com.

Thông tin về kho Cần Thơ Soc Shopee Express

Kho Cần Thơ Soc là một trong những khi hàng lớn thuộc đơn vị vận chuyển Shopee Express. Đơn vị vận chuyển này chỉ vừa được Shopee đặt làm hình thức vận chuyển chính trong gần 1 năm trở lại đây. 

Trước kia những đơn hàng vận chuyển trên sàn thương mại điện tử này chỉ là sự kết hợp giữa Shopee với các đơn vị giao hàng như Viettel post, J&T, Best Express, GHN, GHTK,… Tuy nhiên để cắt giảm chi phí thì Shopee đã cho ra mắt Shopee Express. 

Trong quá trình phát triển, với số lượng đơn hàng lớn và phủ rộng trên toàn quốc, đòi hỏi đơn vị này phải mở ra các kho trên các địa bàn các nhau nhằm cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho người mua hàng. Đây là lý do mà kho Cần Thơ Soc Shopee Express được ra đời. Nó sẽ là nơi trung chuyển các đơn hàng ở khu vực này đến tay những khách hàng.

Kho Cần Thơ Soc Shopee Express ở đâu?

Với mong muốn được nhận hàng trong thời gian ngắn hoặc trong trường hợp gấp cần nhận hàng thì việc biết địa chỉ kho rất quan trọng. việc lấy hàng nhanh chóng. Địa chỉ chính xác của kho Cần Thơ Soc Shopee Express là : số 11 đường số 12, Khu nhà vườn, Cồn khương, Cần Thơ.

Đơn hàng đã đến kho Cần Thơ Soc bao lâu nhận được hàng?

Điều này phụ thuộc vào khu vực của người mua hàng mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau:

  • Các tỉnh Miền Tây sẽ nhận được hàng trong khoảng 1-2 ngày.
  •  Các tỉnh khu vực gần TP Hồ Chí Minh sẽ từ 2-3 ngày.
  •  Các tỉnh miền Trung sẽ mất thời gian khoảng 3-4 ngày.
  • Các tỉnh khu vực miền Bắc sẽ mất khoảng 6-7 ngày giao hàng.

Đây chỉ là thời gian dự kiến mà bạn sẽ nhận được hàng. Có thể thời gian sẽ bị thay đổi tùy thuộc vào sự ảnh hưởng của các yếu tố khách quan như thời tiết, bão lụt, dịch bệnh,… vì vậy bạn hãy có tinh thần thoải mái về thời gian nhận hàng.

Tại sao đơn hàng phải qua kho Cần Thơ Soc Shopee Express?

Đây là kho có diện tích khá lớn nên các đơn hàng xung quanh khu vực miền Tây sẽ được vận chuyển và tập hợp ở đây. Bên cạnh đó, đây còn là kho tổng phân loại hàng hóa nên bắt buộc mọi đơn hàng được giao ở Cần Thơ đều phải qua kho này sau đó được phân bổ đi các kho nhỏ hơn. Sau đó Shipper mới lấy hàng và giao hàng cho khách trên địa bàn tỉnh.

Vào các dịp Sale lớn với số lượng hàng hóa nhiều thì kho Cần Thơ Soc cũng sẽ nhận các đơn hàng khác của miền Nam để phân chia đi các tỉnh khác. Kho còn hỗ trợ cho kho Củ Chi Soc nhằm rút ngắn quá trình chia hàng hóa và giao hàng đến người mua nhanh hơn.

Có thể đến kho Cần Thơ Soc nhận hàng hay không? 

Thật đáng tiếc là bạn không thể trực tiếp đến kho Cần Thơ Soc Shopee Express để nhận hàng vì số lượng đơn hàng được nhập vào và chuyển đi các kho khác là rất lớn. Nhân viên kho chỉ có đủ thời gian để phân chia đơn về các kho nhỏ và phân loại hàng, vì vậy việc đến tận kho lấy là điều bất khả thi.

Nhưng bạn đừng lo lắng, việc các kho mở rộng là nhằm cung cấp cho người dùng dịch vụ giao hàng tốt nhất nên bạn sẽ sớm nhận được đơn hàng của mình trong thời gian ngắn. Trường hợp bạn cần đơn hàng gấp, bạn có thể lựa chọn một trong số những cách sau để nhờ nhân viên Shopee Express hỗ trợ :

  • Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Shopee Express

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số tổng đài của Shopee Express: 1900.1221 Tiếp theo bạn nhấn phím 2 dành cho người mua, sau đó nhấn phím 9 để được giải đáp các thắc mắc về vận chuyển hoặc tất cả các vấn đề gặp phải kinh mua bán trên Shopee.Thời gian làm việc của tổng đài là 24/7 và bao gồm thứ 7, chủ nhật. Các ngày lễ thì tổng đài chỉ hoạt động từ 8h – 17h.

Dù mất một khoản chi phí nhỏ cho cuộc gọi nhưng hình thức gọi cho tổng đài là cách nhanh và dễ dàng nhất để bạn có thể truyền đạt thông tin trực tiếp cho tổng đài viên. Vì vậy vấn đề của bạn sẽ sớm được giải quyết.

  • Gửi mail đến trung tâm Chăm sóc khách hàng của đơn vị Shopee Express

Việc khiếu nại thông bằng hình thức gửi mail Shopee Express cũng là một cách hiệu quả để bạn giải quyết vấn đề đang gặp phải. Bạn hãy soạn đầy đủ nội dung về vấn đề của mình, sau đó gửi qua email cskh@spx.vn hoặc điền thông tin vào Form để gửi phản hồi trực tiếp cho Shopee Express. Tuy nhiên, cách này sẽ làm bạn phải chờ đợi phản hồi lâu hơn so với gọi Hotline. 

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp địa chỉ và các thông tin liên quan đến kho Cần Thơ Soc Shopee Express. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của Techz 24h qua bài viết phía sau nhé.

Post Comment