Top App

Top 5 App lấy mật khẩu WiFi trên iPhone mới nhất 2023

Wifi là một trong những công cụ phổ biến và hầu như phát triển song song trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Có thể nói chúng là những thiết bị vô cùng quan trọng trong công việc nắm bắt thông tin. Nếu bỏ lỡ một vài phút, bạn cũng có thể đã trở thành người tối cổ. Bài viết về nội dung “Top 5 App lấy mật khẩu WiFi trên iPhone mới nhất” của TechZ24h.com sẽ cho bạn những thông tin cần thiết nhất nhé.

1. Trình quản lý mật khẩu PassFab

Chính vì sự quan trọng của wifi nên chúng tôi đã đưa ra dưới đây là 5 app lấy mật khẩu WiFi tốt nhất dành cho thiết bị iPhone mà có thể bạn đang tìm kiếm. Đây là một phần mềm ứng dụng cho việc lấy lại pass wifi đã quên của thiết bị không dây như điện thoại iPhone.

PassFab là một app hiển thị pass wifi dành cho hệ điều hành iOS hàng đầu ngày nay. App cực kỳ dễ sử dụng cho người dùng, bên cạnh đó còn cung cấp khả năng bảo mật vượt trội. Ứng dụng còn khôi phục trang web bị mất và mật khẩu ứng dụng.

Thật dễ dàng khi bạn có thể thấy được pass wifi trên iPhone của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Điều này cho phép thiết bị của bạn có thể truy xuất hệ thống trang web đã lưu trữ kèm theo pass đăng nhập ứng dụng một cách tiện ích nhất dành cho bạn.

2. Wifi Password

Wifi Password là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ xem và phục hồi pass wifi cho thiết bị điện thoại cùng nhiều chức năng dễ sử dụng dành cho người dùng. App giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu wifi trên iphone của mình bất cứ lúc nào mà bạn mong muốn.

Cách áp dụng Wifi Password bạn cần phải tải và cài đặt Cydia, sau đó tìm kiếm app Wifi Password và tiến hành tải về điện thoại. Sau khi thực hiện tải xong, bạn mở lại ứng dụng Cydia và nhấn vào Wifi Password để thao tác thực hiện khôi phục pass wifi đã mất.

App Wifi Passwords có tính năng cho phép bạn hoàn toàn có thể xem được mật khẩu wifi trên iphone. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có dung lượng rất thấp dành cho những chiếc điện thoại ít dung lượng. Từ đó hỗ trợ bạn kết nối internet trên mọi phương diện cần thiết.

Wifi Passwords đây là một trong những app có dung lượng nhỏ nhưng có một công dụng vô cùng lớn đó chính là xem pass wifi. Với ứng dụng xem pass wifi đã liên kết iOS này, bạn hoàn toàn có thể xem lại những mật khẩu wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone của mình . 

Về cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản với Wifi Passwords, bạn chỉ cần tìm kiếm đúng tên app là “Wifi Passwords” và thực hiện cài đặt. Tiếp theo đó là mở ứng dụng và thực hiện tiếp theo các hướng dẫn. Chỉ cần thực hiện đúng và đầy đủ là bạn có thể sử dụng được rồi nhé.

3. iSpeedTouched

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng đơn giản để tìm thấy các wifi cận kề gần khu vực của bạn để sử dụng thì không nên bỏ qua app iSpeedTouched. Đây là một app hiển thị mật khẩu wifi trên điện thoại iphone tương đối hữu ích và rất có thể bạn sẽ hài lòng với ứng dụng này sau khi sử dụng chúng.

Để sử dụng, người dùng sẽ phải cài đặt Cydia để sử dụng app iSpeedTouched. Ngoài tính năng khôi phục và hiển thị mật khẩu Wifi đã lưu, ứng dụng này còn có khả năng quét các mạng Wifi gần đó và hiển thị mật khẩu để kết nối.

Đây mà một phần mềm ứng dụng thiết yếu và hỗ trợ cho thiết bị của bạn có thể truy cập được internet ở mọi khu vực có sử dụng wifi. Không những thế, ứng dụng này có rất ít quảng cáo, nên bạn cũng sẽ không thấy bị làm phiền khi sử dụng cho thiết bị của mính.

4. Wifi Chùa

Wifi Chùa là một app xem pass wifi iPhone được rất nhiều người dùng Táo sử dụng để xem pass wifi đã lưu trên những thiết bị iOS. Với mục tiêu đem lại những trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất cho người dùng, vì vậy ứng dụng này đã phát triển và mang lại những lợi ích mà người dùng không ngờ đến.

App này mang lại ưu điểm nổi bật nhất đó là lấy mật khẩu wifi khi đã liên kết thiết bị iPhone của bạn. Điều này cho phép người sử dụng được phép xem được pass wifi trên dế yêu của bạn, từ đó bạn có thể sử dung được internet ở mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng.

Nếu bạn đang thật sự muốn tìm kiếm một app lấy mật khẩu wifi trên iPhone thì Wifi Chùa chính là một ứng dụng rất đáng để tìm hiểu. Bạn chỉ cần bật chức năng định vị GPS trên dế yêu của mình và tìm kiếm wifi xung quanh và kết nối miễn phí.

Với các phần mềm ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi cho các dòng điện thoại iOS bạn chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên App Store. Từ đó bạn có thể thực hiện tải về điện thoại của mình cùng với ứng dụng “Wifi Chùa” sau đó dễ dàng sử dụng mà không cần lo ngại hay mất phí sử dụng.

5. Chìa khóa vạn năng Wifi Master Key

Wifi Master Key là ứng dụng chia sẻ mạng wifi với cộng đồng dành cho bất kỳ tín đồ công nghệ nào cần sử dụng internet. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với bất kỳ wifi nào đã được chia sẻ lên, điều này càng được người dùng yêu thích hơn với các tính năng nổi bật mang lại hữu ích cho người dùng.

Dễ dàng chia sẻ wifi trên các quốc gia, kết nối tới hàng trăm triệu chiếc điện thoại iPhone cùng một lúc mà không cần lo ngại các vấn đề khác. App còn là kết nối wifi toàn cầu với kho lưu trữ mật khẩu wifi khổng lồ dành cho mọi tín đồ công nghệ hiện nay.

Dễ sử dụng và kết nối nhanh chóng, đảm bảo độ bảo mật cao so với các app thông thường khác. Hơn nữa wifi master còn có giao diện rất dễ sử dụng và trực quan và có bảo mật cực kỳ an toàn để người dùng có thể tin tưởng sử dụng.

Để có thể sử dụng ứng dụng wifi master để trải nghiệm các tính năng vượt trội mà ứng dụng này mang lại cho bạn. Chúng tôi đem đến cho các bạn các bước đơn giản, dễ hiểu nhất để cho các bạn có thể thực hiện trực tiếp trên thiết bị của mình như sau:

Bước 1: Bạn truy cập Appstore và tải phần mềm chìa khóa vạn năng Wifi Master Key.

Bước 2: Sau khi bạn hoàn tất cài đặt phần mềm Wifi Master về, bạn sử dụng phần mềm bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Truy cập vào ứng dụng Wifi Master. Nếu trong lần đầu trải nghiệm, bạn cần phải vuốt màn hình sang trái và ấn chọn mục Trải nghiệm ngay.
  • Cách 2: Thực hiện mở phần cài đặt của máy, chọn vào wifi và đợi tầm 3 – 5 giây và lựa chọn những tên Wifi có ký hiệu “Wifi Master Key”. Sau đó bạn nhấp kết nối Wifi master key.

Chỉ với 2 thao tác đơn giản là tải và nhấp kết nối bạn hoàn toàn có thể truy cập wifi người khác để sử dụng. Ứng dụng cũng đang được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình, đồng thời đánh giá tốt về hiệu quả mà phần mềm đang mang lại.

Như vậy những ứng dụng có thể được sử dụng để khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên trên điện thoại iPhone của bạn đều đã được chúng tôi liệt kê cụ thể trong bài viết về top 5 App lấy mật khẩu WiFi trên iPhone mới nhất. Hầu hết các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này đều hoàn toàn miễn phí để cài đặt và sử dụng nên bạn có thể yên tâm sử dụng, hãy nhanh tay cài đặt ngay một ứng dụng yêu thích và trải nghiệm thấy hiệu quả của chúng nhé.

Xem thêm

Post Comment