Điện Thoại Top App

Top 10 App Vẽ Sơ Đồ Tư Duy trên điện thoại Android và iOS 2023

Trong bài viết này, Techz24h.com lại tiếp tuc gửi đến các bạn những app vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại Android và iOS hay nhất và dễ sử dụng nhất. Đây đều là những app được người sử dụng tìm kiếm và thường xuyên dùng để xây dựng bản đồ tư duy trong quá trình cũng như trong học tập, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

App SimpleMind

Đây là một trong những app vẽ sơ đồ tư duy dùng cho điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó có rất nhiều ứng dụng rất hay và dễ dàng sử dụng cho phép người dùng có thể lên ý tưởng và vẽ sơ đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn lo ngại gặp những khó khăn trong việc sử dụng công nghệ thì với app SimpleMind hãy hoàn toàn yên tâm vì chúng có giao diện rất dễ sử dụng, đơn giản và người dùng có thể tạo ra được nhiều bản đồ tư duy chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

ứng dụng SimpleMind được cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành android và iOS, chúng có thể giúp chúng ta tạo nên bố cục sơ đồ thích hợp nhất với kích thước thoải mái và không giới hạn số trang cũng như có khả năng đánh dấu được các nhánh và hỗ trợ nhiều bản đồ, cơ đồ trên cùng một trang rất tiện lợi.

App Mindly

Mindly là một app làm sơ đồ tư duy được xây dựng theo mô hình mặt trời, với phần nội dung sẽ được thể hiện ở phần trung tâm và các thông tin phụ chính là những vệ tinh sẽ nằm xung quanh. ứng dụng Mindly cho phép chúng ta có thể vẽ được các nhánh sơ đồ một cách mạch lạc và khoa học nhất.

Đồng thời, một trong những ưu điểm nổi trội của app Mindly chính là có thể tổ chức các mô hình theo sơ đồ các hành tinh ngoài vũ trụ, chắt lọc những ý chính và gợi ý chúng ta có thể lên ý tưởng và kế hoạch cho bài phát biểu hay một dự án quan trọng một cách đơn giản nhất.

App Gureum Mindmap

Có thể nói một trong những top app vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại được đánh giá dễ sử dụng nhất và người dùng đánh giá sao cao nhất đó chính là Gureum Mindmap, dùng cho hệ điều hành Android. 

Với ứng dụng này chúng ta có thể truy cập nhanh được các phiên bản bản đồ, sơ đồ tư duy có sẵn và chúng ta chỉ việc chỉnh sửa và thực hiện việc phân cấp cũng như ghi nội dung một cách nhanh chóng. Có thể nói đây là một trong những lụa chọn đúng đắn nhất cho những người thích đơn giản và nhanh chóng nhưng rất hiệu quả.

App Xmind

Đối với những người thích sắp xếp các ý tưởng đơn giản và nhanh chóng hãy dùng ngay ứng dụng Xmind cho phép người sử dụng có thể quản lý và sắp xếp được các ý tưởng theo kế hoạch được vạch sẵn. ứng dụng này có thể kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Các chức năng hoạt động rất mượt mà và nó được tích hợp co dòng điện thoại có hệ điều hành iOS có thể sử dụng các công cụ đồ họa và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Chắc chắn đây là app vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại đỉnh nhất rồi.

App Mindomo

Một app nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy Mindomo dành cho điện thoại android. Đây là một ứng dụng đơn giản, nhỏ gọn và vô cùng dễ sử dụng. Đối tượng sử dụng ứng dụng này nhiều nhất chính là sinh viên và học sinh.

Với ứng dụng Mindomo chúng ta có thể xây dựng được bản đồ tư duy với rất nhiều tính năng độc đáo như cho phép chúng ta làm việc nhóm online, ghi chú âm thaanh, các hình ảnh và video đồng thời có hỗ trợ các dịch vụ điện toán đám mây khá phổ biến.

App Draw.io

Đây là một công vụ tạo sơ đồ tư duy trực tuyến miễn phí với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, app Draw.io dễ dàng cho bất kì ai muốn thực hiện tạo lập sơ đồ tư duy cho việc học tập và lên ý tưởng cho công việc của mình.

Một trong những tính năng khá nổi bật của ứng dụng này chính là tích hợp được các công cụ cộng tác khác như google và cung ứng cả các ứng dụng trực tuyến và ngoại tuyến, ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Với ứng dụng này người dùng chỉ việc tải về và sử dụng mà không cần đăng kí tài khoản, có thể lựa chọn một số khung đã được tạo sẵn để rút ngắn thời gian tạo lập sơ đồ tư duy. Số khung hoàn toàn miễn phí và rất đa dạn.

App Coggle

App Coggle chính là một trong những công cụ trực tuyến để tạo và chia sẻ sơ đồ tư duy trên điện thoại được tầng lớp học sinh, sinh viên sử dụng rất nhiều, nó là kiểu sơ đồ tư duy theo biểu đồ dạng nhánh sửu dụng vẽ và tạo lập rất đơn giản

Các bạn chỉ cần tải về hoàn toàn miễn phí và đăng kí một tài khoản và truy cập vào sử dụng thoải mái. Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng này chính là cho phép người dùng có thể tạo được sơ đồ tư duy với các nút và các nhánh có nhiều màu sắc, giúp chúng ta dễ dàng phân biệt hơn.

Đồng thời, người dùng có thể thêm những chú thích ở các đầu nút và thêm hình ảnh bổ sung, không giới hạn các hình ảnh, có thể tương tác được với các thành viên trong nhóm một cách dễ dàng.

App Mindmup

Mindmup là một app tạo sơ đồ tư duy miễn phí dành cho điện thoại hệ điều hành android hoặc iOS được sử dụng nhiều và miễn phí, nó có giao diện đẹp mắt và dễ sửu dụng. Các tính năng nổi bật của ứng dụng này chính là giao diện đẹp, đơn giản không gây nhàm chán cho người sử dụng.

Có thể phát triển và bổ sung thêm các ý tưởng để sơ đồ tư duy được đầy đủ và chi tiết nhất. Với ứng dụng này có hệ thống tiện tích giúp người dùng có thể mở rộng hơn các chức năng của chúng vfa chèn hình ảnh vào sơ đồ tư duy một cách dễ dàng và cũng không giới hạn số lượng hình ảnh.

App Sketchboard

Sketchboard cung cấp cho người dùng những công cụ đơn giản nhất để có thể phác họa và hoàn thiện được sơ đồ tư duy trong quá trình học tập cũng như làm việc của mình. Ngoài ra, ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện được rất nhiều thao tác với rất nhiều hiệu ứng và màu sắc giúp sơ đồ thêm sinh động hơn rất nhiều.

Đặc biệt, với Sketchboard còn giúp người sung có thể kết nối được sơ đồ trên điện thoại với máy tính hoặc màn hình chiếu để dễ dàng chia sẻ và thực hiện công việc được thuận tiện hơn. Chúng ta còn có thể xây dựng được sơ đồ tư duy bằng giọng nói hoặc lồng ghép các video và hình ảnh vào sơ đồ.

App Mind42

Mind42 là một app hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy và đây là công cụ chuyên dụng để nhanh chóng tạo và quản lý cũng như sửa được sơ đồ tư duy vừa mới tạo lập xong. Một trong những tính năng nổ bật của ứng dụng này chính là tính năng tự động lưu nội dung đang thực hiện và khả năng tùy biến cao theo ý người đang sử dụng.

Mind42 được đánh giá dễ dàng sử dụng, miễn phí không giới hạn và có rất nhiều yếu tố như thích hoặc có thể nhận xét về sơ đồ tư duy. Khi vừa mới tải về các bạn sẽ đươc ứng dụng này hướng dẫn sử dụng với những thao tác thực hiện rất đơn giản. App này có trên cả android và ios, bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại của mình trên CH Play và App Store

Như vậy, với những App Vẽ Sơ Đồ Tư Duy trên điện thoại Android và iOS mà chúng tôi vừa mới cập nhật hi vóng sẽ giúp các bạn nắm được những app làm sơ đồ tư duy đơn giản và hiệu quả nhất giúp cho công việc và học tập đạt được kết quả cao. Chúc các bạn thành công.

Post Comment