Thủ Thuật

Cách nhập mã giới thiệu Helo và cách rút tiền về ví ZaloPay 100% thành công

Cách nhập mã giới thiệu Helo và cách rút tiền về ví ZaloPay 100% thành công là một trong những vấn đề đang được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Helo là app kiếm tiền online đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, rất nhiều đã có thu nhập từ app nhưng không biết rút tiền như thế nào. Hôm nay Techz24h.com sẽ giải đáp những thông tin liên quan đến những thắc mắc của bạn trong bài viết này nhé.

Giới thiệu app helo

Nếu là lần đầu biết đến app này, chắc chắn ai cũng nhầm tưởng rằng mình viết sai chính tả. Sở dĩ trong tiếng Anh chỉ có Hello chứ không phải helo. Tuy nhiên, cái tên chính xác tên app là vẫn helo nhé các bạn. Đây là nền tảng kiếm tiền online thu hút đông đảo người tham gia. Bạn cũng có thể tham gia vào nền tảng này từ những người giới thiệu để có thể giải trí và kiếm tiền.

Thực tế helo như một nền tảng xã hội, với mục đích giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn. Helo ra đời với sứ mệnh kết nối cộng đồng, tại đây các thành viên tham gia có thể tự do sáng tạo, thể hiện khả năng của bản thân. Được biết đến như một ‘đứa con tinh thần’ của mạng xã hội Ấn Độ, app helo hiện đang có trên 50 triệu người dùng.

Tương tự như mạng xã hội Tiktok, người chơi cũng có thể chia sẻ, sáng tạo đăng video. Tại đây, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ như đăng bài, video, điểm danh hàng ngày, mời bạn bè cùng tham gia sẽ nhận được điểm tích lũy. Số điểm sẽ tăng dần theo từng ngày chỉ cần bạn chăm chỉ “làm việc”. Sau khi đạt đủ số lượng tiền theo quy định, bạn có thể rút về ví zalo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nói một cách dễ hiểu, đây là mạng xã hội bạn có thể tự quay video, sưu tầm video, hình ảnh và chia sẻ các bài viết lên. Từ đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, số tiền này sẽ được tích lũy và rút về ví zaloPay. Vậy cụ thể thì cách nhập mã giới thiệu Helo và cách rút tiền về ví ZaloPay 100% thành công cần phải làm như thế nào? Cùng đọc nội dung bên dưới của chúng tôi ngay nhé.

Đôi nét về mã giới thiệu helo

Cũng tương tự như các ứng dụng khác, mã giới thiệu helo chính là đoạn mã bao gồm cả chữ và số. Khi bạn đăng ký và đăng nhập vào app loại mã này sẽ được hệ thống tạo ra. Loại mã này có công dụng giúp bạn cũng như bạn bè của mình nhận được phần thưởng. Với điều kiện. người bạn giới thiệu phải nhập mã mà bạn gửi thì mới có tiền thưởng nhé!

Muốn nhận mã giới thiệu cá nhân, bạn chỉ cần đăng nhập vào app, sau đó nhấp vào biểu tượng đồng xu trên màn hình. Lúc này sẽ có mục “mời bạn bè” hiển thị. Bạn chỉ việc nhấp vào đó để lấy mã giới thiệu và gửi cho “đồng đội” là xong. Mã này sẽ hỗ trợ cho bạn những phần tiền thưởng hoặc quà tặng có giá trị, bạn có thể nhận được 1 hoặc nhiều mã giới thiệu khác nhau nhé.

Cách nhập mã giới thiệu helo đơn giản

Mã giới thiệu này chỉ dành cho những người mới bắt đầu, khi nhập mã giới thiệu thành viên sẽ được cộng điểm số miễn phí. Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào ứng dụng helo và thực hiện đăng ký tài khoản. Tiếp theo, bạn nhấp vào biểu tượng “đồng xu” ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó, chọn tiếp mục “trung tâm nhiệm vụ”, lúc này ô nhập mã giới thiệu sẽ hiển thị, bạn chỉ cần nhập mã vào và xác nhận là xong.

Với các bước đơn giản trên bạn có thể nhập mã helo một cách dễ dàng nhất rồi. Những ai đang tìm cách nhập mã giới thiệu Helo và cách rút tiền về ví ZaloPay 100% thành công thì đây là câu trả lời nhé. Bạn có thể thực hiện theo và nhớ cần nhắc những lưu ý bên dưới.

Lưu ý: Bạn muốn nhập mã có hiệu lực, bạn cần nhấp vào đường link của người giới thiệu gửi và thực hiện thao tác trên đường link. Mã này chỉ có hiệu lực trong vòng 24h kể từ lúc bạn đăng ký thành công. Vậy nên hãy nhập luôn trước khi mục này biến mất, nếu biến mất thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ không có thưởng. 

Cách rút tiền từ app helo về ví Zalo Pay

Helo được biết đến như một “thiên đường” giải trí, đây là app kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Chỉ cần chăm chỉ lên video, làm các nhiệm vụ và tích lũy tiền từ 2000 VNĐ bạn có thể nhanh chóng rút về ví ZaloPay trong vòng một nốt nhạc. Hiện nay, tỷ lệ quy đổi trên app là 1.000 VNĐ sẽ tương đương với 1K khi rút tiền về ví ZaloPay. Chi tiết từng bước rút tiền như sau:

Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng hình đồng xu.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục “rút tiền” và bấm chọn số tiền cần rút về ví ZaloPay.

Bước 3: Tiến hành liên kết với ZaloPay.

Bước 4: Sau khi đã liên kết thành công với ví ZaloPay bạn chọn mục “xác nhận” rút tiền. Nếu hệ thống thông báo thành công tức là tiền đã được chuyển đến ví.

Như vậy chỉ với các bước đơn giản trên chúng ta đã tìm được cách nhập mã giới thiệu Helo và cách rút tiền về ví ZaloPay 100% thành công. Nếu bạn là thành viên mới, chưa chuyển được tiền sang ví hãy thực hiện chính xác các bước trên, đảm bảo thành công 100%.

Helo đang là app kiếm tiền có được nhiều phản hồi tích cực nhất. Có thể thấy, đây là ứng dụng thực tế giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập rất tốt. Chỉ cần bạn hoàn thành các nhiệm vụ từ hệ thống. Các thành viên có thể mời bạn bè cùng tham gia, trong khi đó vẫn nhận được phần thưởng. Một ưu điểm nổi bật của app này chính là rất dễ sử dụng, đơn giản trong việc rút tiền về ví ZaloPay.

Trên đây là cách nhập mã giới thiệu Helo và cách rút tiền về ví ZaloPay 100% thành công dành cho những ai người mới tham gia. Qua bài viết bạn cũng hiểu rõ hơn về app helo là như thế nào. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ trong bài viết có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn thuận lợi trong việc kiếm thêm thu nhập từ helo nhé.

Xem thêm

Post Comment