Tin Tức

Hướng dẫn cách chuyển Xu trên Shopee cho tài khoản khác

Xu trên Shopee không phải chỉ để dùng khấu trừ khi thanh toán đơn hàng. Bạn còn có thể chuyển tặng cho bạn bè của mình được đấy. Ngoài sử dụng những mã Shopee dạng hoàn xu để kiếm xu thì bạn có thể nuôi vài tài khoản để gom xu nhé. Cách chuyển xu trên Shopee cho tài khoản khác mình sẽ hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới nè.

Hướng dẫn đồng bộ chat

Bình thường danh mục chat trên Shopee bạn thấy toàn là shop chat với bạn chứ không hiển thị bạn bè trên danh mục này. Mà cách chuyển xu lại phải dựa vào chat với bạn bè mới cay chứ lại.

Vậy để thành công thì bạn cần làm cho tên của bạn bè hiện lên trong danh mục chat của bạn. Cách làm đơn giản thôi nhưng chưa đọc bài này hẳn bạn không nghĩ tới đâu.

Trước tiên bạn cần cho phép chat từ hồ sơ cái đã. Như vậy bạn mới nhìn thấy bạn bè chat trên mục chat được. Cụ thể bạn vào mục cài đặt trên Shopee App >> Cài đặt Chat >> Cho phép Chat từ trang hồ sơ

Cách 1: Nhờ tưới nước nông trại

Cách này rất hay và dễ làm nè. Bạn mở game nông trại Shopee lên, sau đó nhấn mục “Nhờ tưới nước” như hình dưới. Hệ thống sẽ hiển thị các bạn bè trên Shopee của bạn. Nếu trong đó có bạn bè của bạn thì nhấn nhờ luôn. Nếu không có thì chọn biểu tượng Messenger để gửi yêu cầu. Bạn của bạn phản hồi là cuộc hội thoại sẽ được tạo trên mục Chat nhé.

Cách 2: Nhờ cho ăn 

Cách này về cơ bản cũng giống cách trên nhưng áp dụng với game Shopee thú cưng nha. Bạn cũng vào game và chọn mục “Bạn bè” như hình dưới. Sau đó bạn nhấn chọn “nhờ cho ăn” với người bạn muốn chuyển xu. Cuộc trò chuyện sẽ được tạo trên mục Chat luôn nha.

Hướng dẫn chuyển xu Shopee 

Bây giờ tới công đoạn chuyển xu Shopee thì đơn giản lắm. Nhưng phải nhắc với bạn một điều là hạn sử dụng xu dưới 1 tháng sẽ không chuyển được nhé. Ví dụ như mình đang có tổng hơn 30K nhưng chỉ chuyển được 9K thôi vì số còn lại gần hết hạn.

Bước 1: Mở đoạn chat

Sau khi bạn đã làm xong các hướng dẫn ở trên thì bạn sẽ có đoạn chat với tài khoản nhận xu. Bây giờ bạn mở mục “Chat” và chọn đoạn chat với tài khoản cần chuyển xu như hình dưới 

Bước 2: Chọn mục XU

Trên khung chat bạn chọn nút (+) như hình dưới và chọn luôn nút XU để bắt đầu chọn số xu muốn chuyển 

Bước 3: Gửi xu

Làm xong bước 2 thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Bạn chọn mệnh giá xu để chuyển nhé. Tối đa chuyển 1 lần được 1.500 xu thôi. Bạn có thể chuyển nhiều lần đấy.

Hãy chú ý mục “Số dư xu khả dụng để chuyển” nhé. Chỉ có số xu có hạn sử dụng trên 30 ngày mới hiện ở đây. Bạn cũng chỉ chuyển được tối đa là hết số dư khả dụng này.

Làm xong tất cả là bạn nhấn nút “Gửi xu”. Lúc này chỉ cần chờ tài khoản nhận nhấn nút “Nhận xu” nữa thôi.

Hướng dẫn cách nhận xu Shopee 

Chuyển thì hơi rắc rối chứ nhận thì đơn giản rồi. Bạn cũng vào mục “Chat” như hình dưới để tiến hành nhận xu. Mở đoạn chat với người chuyển xu cho bạn và nhấn nút “Lấy xu”. Sau đó nhấn “Claim” là xong. Số xu nhận được sẽ cộng trực tiếp vào kho xu của bạn và thời hạn sử dụng được cộng thêm 3 tháng 

Tóm lại chuyển Shopee xu cũng rất đơn giản thôi đúng không các bạn? Kiếm Shopee xu là điều quan trọng chứ chuyển xu chỉ là chuyện nhỏ mà thôi. Chúc bạn thành công nhé!

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,