Tin Tức

Cách đấu giá hàng si Nhật nhanh nhất

Hiện nay, mua hàng si nhật về để kinh doanh kiếm lời đã rất phổ biến trong thời gian hiện nay. Tuy nhiên, về cách đấu giá hàng si Nhật không phải ai cũng biết. Dưới nội dung bài viết này sẽ bật mí cách đấu giá hàng si Nhật về Việt Nam kinh doanh đơn giản nhất mà bạn nên biết!

Tại sao hàng si Nhật lại được nhiều người quan tâm và ưa chuộng?

Như các bạn đã biết, hàng si Nhật là các sản phẩm đã được qua sử dụng nhưng vẫn còn chất lượng đảm bảo và chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Hàng si còn có cái tên gọi khác đó chính là hàng secondhand, sida,… hoặc đồ nhật bãi. Để nhập được những loại hàng này, người ta thường dùng các trang đấu giá hàng Nhật. Sử dụng hàng si Nhật có những lợi ích sau:

hang-si-nhat-min as smart object-1

– Hàng si có mức giá vô cùng rẻ, so với việc mua hàng mới. Vì thế mà rất nhiều người lựa chọn hàng Nhật bãi để kinh doanh kiếm lời.

– Du đã qua sử dụng, nhưng hàng si lại có chất lượng không thua kém với hàng mới là mấy. Hiện nay, quần áo, trang sức và đồng hồ là các sản phẩm được “ săn đón “ và đấu giá rất nhiều trên thị trường.

– Khi mua hàng si, bạn còn có thể sở hữu những sản phẩm quý, cổ thậm chí những sản phẩm giới hạn sản xuất mà không tìm thấy ở đâu.

Với những lợi ích trên, có phải hàng si Nhật rất có sức hút đúng không?

Đấu giá hàng si Nhật bằng những kinh nghiệm không thể bỏ qua

Để đấu giá được hàng si Nhật dễ dàng, thì bạn hãy theo dõi hết nội dung trong phần này mà GTSHOP đã chia sẻ! Hãy cùng theo dõi nhé:

kinh-doanh-do-cu.jpg

Lựa chọn những website đấu giá hàng Nhật uy tín

Đầu tiên, bạn cần phải biết những trang web đấu giá hàng Nhật uy tín để đấu giá hàng si. Nếu bạn tìm kiếm hay đấu giá trên những trang web thiếu uy tín, thì rất dễ đâu phải những loại mặt hàng giả và kém chất lượng, dưới đây là những website đấu giá uy tín hàng đầu của Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua:

Yahoo

Đây là website đấu giá đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Yahoo là website đấu giá hàng si Nhật hay bất kỳ loại mặt hàng nào uy tín nhất hiện nay. Nhưng sản phẩm có trên đây vô cùng đa dạng, phục vụ được hầu hết những nhu cầu của khách hàng.

Website đấu giá hàng Nhật uy tín – Noppi

Noppi không chỉ là website đấu giá chuyên về đồng hồ hay các loại mặt hàng trang sức, ở đây còn cung cấp rất nhiều loại hàng khác như máy tính, đồ gia dụng, đồ chơi cho bé,.. Noppi còn là nơi lý tưởng cho những người thích sản hàng cổ ở đây! Bạn sẽ tìm kiếm được những sản phẩm quý hiếm mà không ở đâu có.

Không chỉ 2 website đấu giá trên, mà còn rất nhiều trang đấu giá Nhật Bản uy tín mà bạn nên tham khảo:

· Amazon Nhật Bản

· Rakuten

· Mbok

Có những kinh nghiệm dưới đây thì bạn mới có thể đấu giá hàng Nhật

hang-si.jpg

Để có thể tham gia các phiên đấu giá trên những website này, bạn cần có những kinh nghiệm và hiểu biết sau:

– Biết tiếng Nhật

– Đăng ký tài khoản trên những địa chỉ web mà bạn đang muốn đấu giá trên đó. Tuy nhiên, để duy trì tài khoản bạn cần phải chi trả một khoản phí.

– Ngoài đăng ký tài khoản, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, và có thẻ thanh toán nội địa vì hiện nay những website này chưa hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam.

Như thế, để tự có thể đấu giá được trên những website này vô cùng khó khăn và dường như là không được! Chính vì thế mà dịch vụ đấu giá trên GTSHOP được rất nhiều khách hàng Việt lựa chọn để đấu giá  hàng si Nhật về Việt Nam! Hãy cùng tìm hiểu về cách đấu giá hàng Nhật này nhé!   

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đấu giá hàng Nhật trên GTSHOP?

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao nên sử dụng dịch vụ đấu giá yahoo Nhật trên GTSHOP thì hãy tìm hiểu nội dung dưới đây để biết những lợi ích nhé!

– Như đã kể ở nội dung trên, để có thể tự đấu giá trên những website Nhật Bản vô cùng khó khăn. VÌ thế dịch vụ đấu giá hàng Nhật trên GTSHOP, là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những khó khăn khi bạn tự đấu giá.

– GTS là website đấu giá hàng Nhật của người Việt, được ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu đấu giá hàng Nhật của người Việt.

– Những mặt hàng có trên website GTSHOP.VN đều được lấy từ những trang web đấu giá của Nhật Bản như Yahoo, Amazon Nhật Bản, rakuten,… Vì thế chất lượng sản phẩm ở đây vô cùng đảm bảo.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng

– Đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định đấu giá hàng si Nhật hay bất kỳ một loại hàng gì, thì chắc chắn dịch vụ đấu giá hàng Nhật trên GTShop là cách không thể bỏ qua!

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,