Tin Tức

Top 9 game NFT “Play To Earn” kiếm tiền bạn nên chơi ngay năm 2023

Các tựa game NFT đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một hot trend trong thị trường crypto. Điểm đặc biệt của chúng là cơ chế P2E cho phép vừa chơi vừa kiếm tiền. Dưới đây là tổng hợp 9 dự án game NFT hấp dẫn nhất trong năm 2022.

Axie Infinity

  • Token: AXS

Axie Infinity là tựa game blockchain tiên phong trong mảng NFT. Đặc biệt, dự án này được sáng lập và phát triển bởi người Việt Nam và có vốn lên đến ~ 2.5 tỷ đô.

Trong Axie Infinity, bạn cần mua các sinh vật Axie. Tiến hành nuôi, huấn luyện và lai tạo chúng để tạo ra nhiều hệ sinh vật khác. Người chơi có thể mua bán, thu thập Axie trong game hoặc trên NFT Marketplace. Với những giống Axie hiếm, bạn sẽ kiếm được bội tiền bằng việc bán chúng.

The Sandbox

  • Token: SAND và LAND

Sandbox là game NFT khá thành công. Về cơ bản, Sandbox không chỉ là một trò chơi mà là một nền tảng sáng tạo thú vị. Nó tương tự như Minecraft nhưng được hỗ trợ bởi NFT.

Trong game, người chơi có thể có được những tác phẩm mà mình sáng tạo, giao dịch mua bán chung trên thị trường thông qua token SAND. Còn token LAND thì được sử dụng để chọn lựa công cụ, tính năng và hướng đi trong game.

Gods Unchained

  • Token: GODS

Gods Unchained được đánh giá cao bởi nó FREE, sử dụng NFT để nâng cấp và thưởng kỹ năng. Thẻ bài có được nhờ chơi game và tích lũy điểm exp. Ngoài ra, có thể mua bán thẻ bài để kiếm tiền trên thị trường Immutable X hoặc trong game dưới dạng token GODS.

DeFi Kingdoms

  • Token: JEWEL

DeFi Kingdoms là game tiên phong trong việc tận dụng giá trị thực sự của NFT và kết hợp xen kẽ nó với đồ họa game pixel hoài cổ. DeFi Kingdoms tương tự như một game nhập vai SNES từ những năm 90. Chúng được thiết kế và giao dịch trên mạng Harmony ONE và dùng giao dịch UniswapV2.

Vương quốc DeFi cho cộng đồng thấy cách NFT có thể được dùng trong game vì chúng tích hợp tiện ích của NFT với thiết kế game hoài cổ. Trong game, người chơi có thể tích lũy JEWEL để quy đổi thành coin số Harmony One.

Splinterlands

  • Token: WAX

Trong Splinterlands, các thẻ bài có số liệu thống kê và giá trị, có một số thẻ rất hiếm. Những thẻ trùng nhau có thể được kết hợp để nâng cấp sức mạnh.

Người chơi cần trả tiền để chơi game, một gói thẻ bài mới phải được chuẩn bị trước khi chơi. Những thẻ bài nhận được trong game là ngẫu nhiên. Nhưng khi đã chơi Splinterlands, người chơi có thể kiếm được nhiều thẻ hơn từ việc hoàn thành nhiệm vụ và tham gia chiến đấu.

Sorare – Bóng đá giả tưởng

  • Token: Ethereum

Trong Sorare, người chơi cần thu thập thẻ của các cầu thủ và chọn một bộ bài gồm 5 cầu thủ để tham gia thi đấu. Cách thể hiện của các cầu thủ sẽ quyết định số điểm của bạn.

Người chơi cần mua thẻ giao dịch điện tử được mã hóa trên blockchain Ethereum để có được những NFT và được quyền bán lại chúng dưới dạng đồ sưu tầm coin số.

Treeverse

  • Token: ROOT và SEED

Game Treeverse hướng đến khả năng tiếp cận Triple A, rèn vũ khí, đánh quái, thành lập bang… Treeverse mở ra một thế giới đầy sống động và chờ đợi người chơi chinh phục nó. Mặc dù đang còn ở giai đoạn phát triển, song bạn vẫn có thể mua những tài nguyên có sẵn mà game đã phát hành.

Star Atlus

  • Token: Ethereum

Đây là game NFT thú vị giúp người chơi kiếm được tiền với cốt truyện xoay quanh các thế lực bên ngoài vũ trụ. Lối chơi của Star Atlas khá hấp dẫn, người chơi cần tranh giành tài nguyên, xâm chiếm, khai phá và mở rộng lãnh thổ để làm chủ vũ trụ của ba thế lực mạnh nhất.

Wizards and Dragons: Reborn

  • Token: GP

Wizards and Dragons: Reborn sở hữu đồ họa đẹp và lối chơi thú vị. Wizards and Dragons: Reborn cũng đang ở giai đoạn phát triển, tuy nhiên đó là cơ hội để bạn đánh giá dự án và tích lũy tài sản trước để chơi game.

Tổng kết

Cả 9 dự án game NFT được giới thiệu trên đây đều rất tiềm năng ở hiện tại. Ngoài việc chơi game, bạn có thể bắt đầu đầu tư dự án bằng việc mua token của dự án đó trên sàn giao dịch KuCoin. KuCoin cung cấp thị trường NFT chuyên biệt để giao dịch dễ dàng hơn.

Sàn KuCoin cho phép bạn cập nhật chính xác giá ETH, BTC… và hơn 700 coin khác theo thời gian thực. Giao dịch trên KuCoin dễ dàng với phí rẻ, an toàn và tốc độ xử lý nhanh chóng!

Post Comment

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,