Công Nghệ

Top 9 trang web tóm tắt văn bản chuẩn nhất 2023

Những trang web tóm tắt văn bản sẽ giúp người dùng có thể nắm bắt được những nội dung chính của văn bản mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc đọc. Trong bài viết dưới đây Techz24h.com sẽ cung cấp đến các bạn một số trang web này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

PARAPHRASIST

PARAPHRASIST
PARAPHRASIST

PARAPHRASIST là trang web tóm tắt văn bản đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Khi sử dụng trang web này, người dùng sẽ được cung cấp khá nhiều tính năng giúp việc tóm tắt văn bản dễ dàng hơn bao giờ hết. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nên web Paraphrasist được sử dụng rất phổ biến.

Người dùng chỉ cần coppy và dán nội dung văn bản cần tóm tắt vào hộp ghi và chỉ trong vài giây web sẽ hiện thị nội dung tóm tắt văn bản ngay bên dưới. Hiện nay, web có hỗ trợ tóm tắt văn bản dưới 10.000 từ, nếu như trên 250.000 từ các bạn cần phải tốn một khoản phí nhỏ.

Hiện nay, web có hỗ trợ tiếng Việt và rất nhiều ngôn ngữ khác nhau rất tiện lợi cho việc tóm tắt văn bản và dịch ngôn ngữ để sử dụng dễ dàng hơn.

LINGUAKIT

LINGUAKIT
LINGUAKIT

Linguakit cũng là một trang web tóm tắt văn bản rất chất lượng được tạo ra bởi trưởng đại học danh tiếng Santiago Compostela. Trang web này chúng giúp người dùng có thể tóm tắt văn bản bằng tiếng việt hoặc tiếng anh một cách nhanh chóng. Không những thế nó còn đóng vai trò như một hệ thống chuyên kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả.

Đối tượng người dùng mà trang web linguakit hướng đến là những người giảng viên hoặc sinh viên, chuyên gia nghiên cứu. Đối với những văn bản dài và khá rắc rối sẽ được tóm tắt lại những nội dung chính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đây là một trong những web tóm tắt văn bản hữu ích mà các bạn nên tham khảo.

SMMRY

SMMRY
SMMRY

SMMRY là trang web tóm tắt văn bản trực tuyến dành cho người đọc. Với trình tóm tắt này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin quan trọng nhất của một văn bản mà họ muốn vắn tắt hoặc biết nội dung chính. Trang web này hữu hiệu và rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi người dùng. Bất kì ai cũng có thể sử dụng nó nếu như không có thời gian để đọc toàn bộ văn bản.

SMMRY chúng có ưu điểm lớn đó chính là có khả năng tóm tắt miễn phí 100 văn bản trong một ngày. Người dùng còn có thể tùy chỉnh tỷ lệ phần trăm tóm tắt văn bản so với bản gốc theo ý muốn của mình. Độ ngắn nội dung văn bản tóm tắt tối thiểu là 10%  so với văn bản gốc. Việc nhập văn bản cần tóm tắt cũng rất đơn giản,

Web cho phép người dùng chèn URL của web muốn dịch và nó có thể dịch những văn bản trực tuyến một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

RESOOMER

RESOOMER
RESOOMER

Với Resoomer sẽ là một trang web tuyệt vời giúp người dùng có thể tóm tắt văn bản tiếng việt nhanh chóng và đơn giản nhất. So với một số trang web tóm tắt văn bản thì Resoomer được đánh giá có nhiều ưu điểm hơn và hữu hiệu vì nó có giao diện đoan giản, phù hợp với mọi đối tượng nhất là các bạn sinh viên.

Web Resoomer có khả năng tóm tắt được nội dung chính của những cuộc sách giày cả ngàn trang. Bên cạnh đó, không chỉ hỗ trợ và tóm tắt những văn bản tiếng việt, trang web còn trợ giúp rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như Đức, Pháp , Anh,Ý… chúng có thể tóm tắt văn bản trên 200.000 ký tự khác nhau.

Như vậy, người dùng có thể sử dụng các tính năng của trang web Resoomer hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng có thể bị một số quảng cáo làm phiền.

SEMANTIC SCHOLAR

SEMANTIC-SCHOLAR
SEMANTIC SCHOLAR

Việc tóm tắt văn bản sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào việc hỗ trợ của trang web Semantic Scholar. Trang web được người dùng đánh giá cao bởi chúng tích hợp công cụ tóm tắt văn bản, phát hiện lỗi sai chính tả và ngữ pháp rất nhạy bén. Không những thế, khả năng tóm tắt khối lượng văn bản thành nhũng nội dung ngắn gọn và đầy đủ nội dung chính.

Với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo sẽ giúp cho việc tóm tắt và nhận diện văn bản dễ dàng hơn. Semantic Scholar được đánh giá cao bởi chúng có một kho lưu trữ những tài liệu khổng lồ và chúng còn có khả năng tóm tắt văn bản vô cùng vượt trội. Khả năng tóm tắt đỉnh cao, một văn bản 10.000 từ có thể tóm tắt vọn vẹn với 50 từ.

TÓM TẮT VĂN BẢN –  TÓM TẮT NỘI DUNG

tom-tat-van-ban-tom-tat-noi-dung
TÓM TẮT VĂN BẢN –  TÓM TẮT NỘI DUNG

Ngoài một số trang web mà chúng tôi đề cập ở trên thì còn có một số trang web tóm tắt văn bản khác như Tóm tắt văn bản – tóm tắt nội dung, đây là một công cụ tóm tắt văn bản tự động nhanh chóng và rất tiện lợi. Trang web có thể tóm tắt các văn bản trực tuyến nhanh chóng và rất đơn fianr.

Người dùng chỉ cần coppy nội dung cần tóm tắt hoặc link bài báo, link văn bản vào trình duyệt của web thì văn bản sẽ được tóm tắt ngắn gộn chỉ trong vài giây. Đây là một trong những tính năng hữu hiệu giúp người đọc có thể nắm được nội dung chính của văn bản mà không mất quá nhiều thời gian.

TRÌNH TÓM TẮT VĂN BẢN MIỄN PHÍ

trinh-tom-tat-van-ban-mien-phi
TRÌNH TÓM TẮT VĂN BẢN MIỄN PHÍ

Trình Tóm tắt văn bản miễn phí là một trang web được đánh giá có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể sử dụng trang web hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kì một khoản phí nào khác để có thể trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời trong việc tóm tắt nội dung của văn bản.

Khi sử dụng  trang web Trình Tóm tắt văn bản miễn phí sẽ cho kết quả nhanh nhất chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, việc tóm tắt văn bản sẽ cho tìm kiếm những từ khóa hoặc những nội dung có liên quan. Hiện nay, trang web có hỗ trợ một số ngôn ngữ như tiếng việt, tiếng Anh, Pháp, Đức…

Nếu các bạn đang tìm kiếm một trang web tóm tắt văn bản vừa nhanh chóng và không mất phí thì website Trình Tóm tắt văn bản miễn phí là một trang web nên sử dụng.

SMODIN

SMODIN
SMODIN

Khi nhắc đến những trang web tóm tắt văn bản chúng ta không thể không nhắc đến website SMODIN. Đây là một trong những trang web giúp người dùng có thể rút ngắn được hầu hết tất cả văn bản một cách dễ hiểu nhất, chúng có khả năng cải thiện khả năng đọc và đọc nhanh hơn. Trang web sẽ tóm tắt văn bản một cách cô đọng  nhất.

Có thể nói, trang web SMODIN là một công cụ trực tuyến sử dụng công nghệ AI và các thuật toán phức tạp để cô động một văn bản từ một phiên bản dài, chi tiết thành phiên bản ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Công cụ này tóm tắt và chuyển tất cả các nội dung chính của văn bản sang một nội dung tổng quan nhất.

SUMLT

SUMLT
SUMLT

Sumlt là một trang web hay còn gọi là một ứng dụng tạo tóm tắt tự động. Phần mềm này phù hợp với những người không có thời gian để đọc những văn bản, bài báo có nội dung dài dòng. Web Sumlt sử dụng một thuật toán đương đối đơn giản nhưng rất hiệu quả, chúng trích xuất các câu và cụm từ mang nội dung chính trong văn bản.

Với lối tóm tắt kiểu anh sách đầu dòng sẽ giúp người đọc có thể nắm được những nội dung chính của văn bản và cho phép người dùng chia sẻ tóm tắt với người khác thông qua các trang mạng xã hội hoặc các ứng dụng như tin nhắn, email một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dán URL chứa văn bản mà người dùng muốn tóm tắt. Nó không những không hỗ trợ URL tài liệu được lưu trữ trên đám mây mà còn rất an toàn cho người dùng.

Trên đây là một số trang web tóm tắt văn bản mà chúng tôi đã tổng hợp được. Đây đều là những trang web được người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay. Chúc các bạn lựa chọn được web phù hợp nhất nhé.

Xem thêm

Post Comment