Công Nghệ

Top 9 Web tạo nhân vật 2D/3D miễn phí chất lượng nhất 2023

Hiện nay có khá nhiều trang web tạo nhân vật 2D/3D sống động và tự nhiên như: Scartch, Pocket Anime Maker, After Effect… những trang web này được đông đảo của dùng đánh giá cao bởi chúng tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Mời các bạn hãy cùng techz24h.com cùng đi khám phá những trang web này nhé.

Scartch

Scartch
Scartch

Khi nhắc đến phần mềm hay trang Web tạo nhân vật 2D, 3D miễn phí chúng ta có thể nghĩ ngay đến Scartch. Đây là một trang web chúng ta cs thể sử dụng để tạo nhân vật hoạt hình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chỉ với vài thao tác nhanh gọn bạn đã có thể tạp chuyển động cho nhân vật hoạt hình của mình.

Tuy nhiên, để có thể tạo nhân vật 2D hoặc 3d trên web Scartch đòi hỏi bạn phải có một chút kiết thức cơ bản nhất về lập trình vì trang web này có tích hợp và sử dụng giao diện đồ họa để giúp người dùng có thể lắp ráp các chương trình trò chơi hoặc nhân vật, bên cạnh đó còn hỗ trợ cả tiếng Việt nên quá trình làm quên Web khá đơn giản.

Trang web Scartch có một số ưu điểm như tạo hình nhân vật 2D, 3D nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, quy trình tạo nhân vật cũng như làm phim hoạt hình đơn giản chỉ cần kéo thả.

Pocket Anime Maker

Pocket-Anime-Maker
Pocket Anime Maker

Pocket Anime Maker đây là một trong những trang web tiên phong trong việc tạo nhân vật 2d, 3d hoàn toàn miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản. Khi truy cập vào trang web chúng sẽ sẽ thấy được trang web này sẽ tập trung chuyên sâu vào rất nhiều phiên bản nhân vật các nhau. Bạn có thể tùy chọn vẽ nhân vật mà mình yêu thích với 10 màu da khác nhau.

Bên cạnh đó, để nhân vật của mình sinh động hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể tự chọn các hình dạnh về mắt và các góc nhìn khác nhau trên gương mặt để tạo nên những đặc trưng của nhân vật như tàn nhang, sẹo, các đặc điểm riêng biệt, kiểu cười, dáng đi… Ngoài ra, trên trang web cũng có săn các tính năng thêm râu, phụ kiện cho nhân vật.

Picpew

Picpew
Picpew

Nếu bạn là người đam mê vẽ nhân vật 2d, 3d thì chắc hẳn sẽ quá quen thuộc với trang web Picpew rồi đúng không nào. Đây là một tranhg web được tạo bởi Nhật bản. Khi vẽ tạo hình nhân vật trên trang web này bạn sẽ tạo ra được nhân vật với đa phong cách với nhiều tùy chọn khác nhau về mắt, mũi và đường nét trên gương mặt để có sự khác biệt.

Không chỉ có thể tạo hình nhân vật 2d, 3d theo mong muốn của mình mà bạn còn có thể vẽ lại và tạo hình các nhân vật trong anime mà mình yêu thích nhất. Với những trường hợp bạn chưa biết cách tự mình tạo hình có thể lựa chọn lắp ráp nhân vật anime của mình từ bản vẽ của người khác  sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Sau khi tạo hình xong nhân vật 2d hoặc 3d bạn có thể tải xuống dưới dạng PNG và chia sẻ bằng nhiều liên kết khác nhau vô cùng tiện lợi.

After Effect

After-Effect
After Effect

After Effect là trang web dựng phim hoạt hình 2D vô cùng chuyên nghiệp. Khi sử dụng trang web này bạn có thể thoải mái tạo nhân vật 2d và 3d cho các nhân vật của mình tùy theo mong muốn. Không chỉ có dừng lại ở vẽ nhân vật mà bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bộ phim hoạt hình chất lượng nhất nếu bạn có một chút kiến thức về kĩ thuật cũng như công nghệ.

Phần mềm này được phát hành bởi hãng Adobe với rất nhiều các tính năng khác nhau như: tạo hình nhân vật với nhiều phong cách và đặc điểm riêng biệt, tạo chuyển động cho nhân vật, gắn xương cho các nhân vật và tạo khớp miệng để lồng tiếng nói sao cho khớp nhất.

Nhìn chung, After Effect được đánh giá là trang web tạo nhân vật hoạt hình 2d, 3d ổn nhất hiện nay và thường được sử dụng để dựng các kỹ xạo điện ảnh, làm phim hoạt hình.

ToonDoo

ToonDoo
ToonDoo

ToonDoo cũng được người dùng đánh giá cao trong việc tạo nên nhật 2d và 3d hoàn toàn miễn phí. Đây là một trang web dành cho trẻ em có thể thỏa sức sáng tạo về đam mê vẽ các nhân vật. Trang web này được đông đảo các bậc phụ huynh đánh giá cao bởi chúng có tính giáo dục cao.

Không chỉ có thể tạo hình các nhân vật 2d, 3d mà ngay trên trang web này chúng ta còn có thể dựng phim hoạt hình đơn giản mà không cần quá nhiều kiến thức. Web sẽ hỗ trợ người dùng có thể tạo nên những nhân vật đơn giản khi mới bắt đầu tạo nhân vật 2d, 3d và làm phim. Hãy thử ngay trang web này và khám phá thử nhé.

FlipBook Lite

FlipBook-Lite
FlipBook Lite

Một trang web tạo nhân vật 2D, 3D tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là FlipBook Lite. Với trang web này các bạn có thể vẽ được các nhân vật 2d và 3d một cách nhanh chóng chỉ cần làm quen web trong một thời gian ngắn để tìm hiểu về cách sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể tạo hình nhân vật một cách nhanh chóng.

Người dùng có thể dễ dàng điểu khiển cũng như sử dụng các bản vẽ với hai đặc điểm chính của nhân vật, bạn có thể vẽ mắt và môi nhân vật theo ý muốn của mình để nhân vật sinh động nhất. Không những thế, bạn còn có thể thêm những chi tiết khác như quần áo, màu tóc, màu da. Đối với con vật bạn còn có thể vẽ tai, đuôi cho chúng.

Việc tạo hình nhân vật 2d, 3d trên web FlipBook Lite khá dễ dàng nhưng tạo ra nhân vật sống động, tự nhiên và linh động có thể chuyển động kèm theo nhạc nền, giọng nói.

Cartoon Maker

Cartoon-Maker
Cartoon Maker

Cartoon Maker là trang web tạo nhân vật 2d, 3d hoàn toàn miễn phí và được người dùng sử dụng phổ biến cũng như đánh giá cao hiện nay. Trang web này hiện nay đã có bản sử dụng cho điện thoại và cũng có riêng một phần mềm để làm phim dành cho máy tính, tất cả các phiên bản Cartoon Maker đều sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng Cartoon Maker bạn có thể vẽ ra nhân vật 2d và 3d một cách nhanh chóng và sinh động nhất. Không chỉ tạo hình nhân vật đẹp, sinh động, có thể di chuyển, nói và hát mà phần mềm còn hỗ trợ cả làm phim hoạt hình 2D, khi xuất bản flile sẽ không thay đổi kích thước.

iClone

iClone
iClone

Nếu như bạn là người đam mê vẽ tạo hình nhân vật 3D thì hãy sử dụng ngay trang web iClone. Đây là một trang web hỗ trợ vẽ và tạo hình phim, video 3D rất đỉnh hiện nay. Trang web đã giúp ích không nhỏ cho các nhà sản xuất phim 3d trong thời gian gần đây trong việc tạo các hình ảnh nhân vật 3d vô cùng sống động và sắc nét.

Trang web khá dễ dàng sử dụng, chúng ta có thể tạo hình nhân vật 3d có nhiều đặc điểm khác nhau và có thể pha trộn tạo nên nhân vật. Trang web có nhiều thiết kế hoàn chỉnh cùng nhiều loại nhân vật 3D cho người và vật hoàn toàn miễn phí. Trong một thời gian ngắn bạn có thể hoàn toàn xây dựng được một nhân vật xuất sắc.

Trang web có thể mô phòng từng chuyển động nhỏ nhất của cơ thể như đầu, nét mắt, điệu cười… để nhân vật của bạn trông chân thật và sinh động nhất.

Toon Boon Harmony

Toon-Boon-Harmony
Toon Boon Harmony

Toon Boon Harmony là phần mềm chuyên tạo hình nhân vật và làm video 2d, 3d hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này có rất nhiều tính năng nổi bật cho phép chúng ta có thể tạo hình nhân vật sinh động nhất. Trước khi xuất bản thành nhân vật hoàn thiện, người dùng sẽ tiến hành phác thảo chi tiết nhân vật nếu như đã ưng ý sẽ cho xuất bản.

Phần mềm cũng được trang bị rất nhiều công cụ cũng như những tính năng cần thiết để người dùng có thể dễ dàng tạo ra những đoạn phim 2d, 3d sống động cùng với nhân vật mang phong cách riêng. Hình ảnh nhân vật sau khi tạo hình xong vô cùng sắc nét và phần mềm còn đồng bộ giọng nói khớp với chuyển động riêng của các nhân vật cho cảm giác chân thật.

Trên đây là những trang Web tạo nhân vật 2D/3D miễn phí chất lượng nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Đây đều là những trang web uy tín và có nhiều tính năng giúp các bạn có thể tạo hình nhân vật một cách nhanh chóng và sinh động nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

Post Comment