Mạng Xã Hội

Top 11 Web tăng Follow Instagram miễn phí mới nhất 2023

Tăng follow Instagram cũng là một trong những cách tăng tương tác cho tài khoản của mình. Trong bài viết dưới đây, Techz24h.com sẽ chia sẻ đến các bạn những trang web tăng follow Instagram hoàn toàn miễn phí, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Ins EnGage

Ins-EnGage
Ins EnGage

Ins EnGage là một trong những web giúp tăng follow Instagram khá nổi tiếng và được sử dụng miễn phí phổ biến hiện nay. Web có sự hỗ trợ của hashtag và nó được phát triển với đa dạng các tính năng. Khi sử dụng Ins EnGage để tăng follow Instagram người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được lượng follow thật 100% chứ không phải là account ảo.

Đặc biệt, web xử lý các yêu cầu của người dùng một cách nhanh chóng, chúng ta chỉ cần nhập số lượt follow mong muốn là sẽ nhận được follow sau một vài giờ đồng hồ. Không những thế, web không chỉ hỗ trợ trên một nền tảng duy nhất mà còn cài đặt và sử dụng trên PC và điện thoại khá tiện lợi.

Với giao diện đơn giản, web Ins EnGage hỗ trợ người dùng hoàn toàn miễn phí và đây là một trong những web tăng follow Instagram mà các bạn nên dùng.

GetInsta

GetInsta
GetInsta

Trong số những phần mềm, web tăng follow Instagram mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn không thể thiếu GetInsta. Đây là một web hay một ứng dụng được đánh giá cao bởi nó có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng mà khi sử dụng GetInsta người dùng sẽ nhận được lượng người theo dõi thực, hoàn toàn miễn phí và ứng dụng này xử lý yêu cầu của người dùng một cách nhanh chóng.

Để tăng follow chúng ta cần tải web về điện thoại hoặc máy tính và tạo tài khoản. Lúc này, người dùng cần kiếm xu trên web GetInsta và nhận lượt thích ở trên Instagram miễn phí bằng xu. Đây là một cách tăng follow đơn giản và nhanh chóng lại hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Free Likes & Views

Free-Likes-&-Views
Free Likes & Views

Free Likes & Views là web tăng like, follow Instagram với tài khoản xuất hiện nhiều nhất hiện nay. Web này xuất hiện ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới và bạn cũng có thể nhận được like hoặc follow từ người nước ngoài. Ưu điểm nổi bật của web chính là tăng like và follow rất hiệu quả. Có thể sử dụng phương thức trao đổi chéo như bạn sẽ follow người khác và họ sẽ follow lại bạn.

Để có thể sử dụng web này, người dùng cần sử dụng 1 tài khoản Instagram bất kì để like hoặc follow người khác để tích điểm và sau đó sẽ dùng số điểm đó để quy đổi ra số lượng người theo dõi Instagram cho tài khoản của mình. Web với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Followers Pro +

Followers-Pro +
Followers Pro +

Followers Pro + cũng là một web được phát triển với nhiều chức năng trong một khá tiện lợi trong việc tăng lượng follow cho tài khoản Instagram của mình. Không chỉ có thể sử dụng nó để tăng follow mà chúng còn có thể thống kê profile social đầy đủ cùng với chức năng đếm lượt theo dõi và chức năng hiện thị thông tin người bỏ theo dõi bạn.

Ngoài ra, web Followers Pro + còn có chức năng hiện thị và xem ai comment, ai like hoặc follow bạn một các rõ ràng và chi tiết nhất. Không chỉ có thể sử web trên máy tính mà người dùng còn có thể dùng trực tiếp trên điện thoại của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản có thể thay đổi lượng người follow nhanh chóng.

Takipci Kazan

Takipci-Kazan
TakipciK azan

Takipci Kazan cũng được đánh giá là một trong những web sử dụng để tăng follow Instagram miễn phí khá phổ biến hiện nay. Không chỉ dùng để tăng follow và chúng ta cũng còn có thể sử dụng web để tăng like, tăng follow trên nền tảng web vô cùng tiện lợi.

Đặc biệt, web còn có một số tính năng nổi bật đó chính là thiết kế dành cho điện thoại có hệ điều hành từ 4,1 trở lên và giúp cho người dùng có được lộ trình tăng follow Instagram nhanh chóng, an toàn, độ bảo mật cao. Tất cả số lượng người theo dõi đều là thật chứ không phải là những tài khoản ảo.

Hiện nay, việc sử dụng web Takipci Kazan để tăng lượng tương tác cho tài khoản Instagram của mình là rất phổ biến, đây cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời.

Combin

WEB-Combin
WEB Combin

Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến Combin hay chưa. Nếu bạn là người đam mê mạng xã hội thì hãy tìm hiểu ngay web này nhé. Đây là một trong những web được sử dụng để tăng follow cho tài khoản Instagram và không những thế, nó còn được người dùng sử dụng khá phổ biến trên nhiều kênh khác nhau như Instagram, facebook, tiktok…

Người dùng có những nhận định và đánh giá cao cho web này bởi chúng ta sẽ nhận được số lượng theo dõi thực và phần mềm sẽ có thể xử lý nhanh chóng những yêu cầu của người dùng. Hiện nay, web không chỉ hỗ trợ cho PC mà còn có những thay đổi và giao diện cũng như tính năng để người dùng còn có thể sử dụng trực tiếp ngay trên điện thoại của mình.

Demy Like For Instagram

Demy-Like-for-Instagram
Demy Like for Instagram

Demy Like For Instagram cũng là một cái tên không thể thiếu như nhắc đến việc tăng tương tác trên Instagram. Phần mềm ngày được phát triển bởi người việt và nó cũng rất phù hợp để tăng tương tác của Instagram tại Việt Nam hiện nay. Web nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng.

Với Demy Like For Instagram người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Chúng ta chỉ cần truy cập vào web và thực hiện những thao tác rất đơn giản trên phần mềm để cung cấp thông tin về tài khoản của mình và lượt follow mong muốn là có thể tăng lượng theo dõi cho tài khoản nhanh chóng.

Demy Like For Instagram không chỉ có thể tăng lượng người theo dõi mà nó còn dùng để tăng like, tăng follow rất uy tín, số lượng người theo dõi là thật chứ không hề ảo, người dùng sẽ không bị giảm tương tác sau khi ngưng sự hỗ trợ từ app.

Toolseeding

Toolseeding
Toolseeding

Phần mềm Toolseeding cũng là một trong những web hỗ trợ tăng follow được đánh giá cao của đơn vị MyB Media. Khi sử dụng phần mềm này sẽ giúp người dùng tăng follow cho cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng trên Instagram và số lượng người theo dõi hoàn toàn thật 100% chứ không hề ảo.

Ngoài việc sử dụng Toolseeding để tăng follow cho Instagram, chúng ta còn có thể sử dụng nó để tăng tương tác cho các nền tảng mảng xã hội khác hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, sau khi thực hiện các thao tác tăng follow thì chúng ta cần chờ đợi sau 12 tiếng sẽ nhận được lượng follow mong muốn.

IFT Like

IFT-LIKE
IFT Like

IFT Like cũng là một trong những web tăng follow tương tự như Demy Like For Instagram. Không chỉ tăng follow mà người dùng còn có thể sử dụng nó để hỗ trợ chia sẻ, trao đổi like, follow cho nhau và hầu như web chỉ hướng đến người dùng là người Việt Nam.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện nhưng IFT Like cũng đã nhận được sự đánh giá nhiệt tình từ người dùng. Để tăng lượng follow cho tài khoản của mình, người dùng cần like, cộng tác hoặc follow các tài khoản khác hoặc có thể tích coin để đổi follow cũng rất đơn giản.

IFT Like cũng là một trong những sự lựa chọn rất tốt mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn nếu muốn tăng follow cho tài khoản Instagram của mình.

Like Việt

Like-vIET
Like Việt

Một trong những ứng viên sáng giá trong việc tăng follow Instagram miễn phí mà chúng tôi không thể không nhắc đến đó chính là Like Việt. Đây là một trang web vô cùng tiềm năng đã được đông đảo khách hàng sử dụng từ trước đến nay trong việc tăng tương tác cho tài khoản của mình. Với hơn 7 năm ra mắt cho đến thời điểm hiện nay Like Việt vẫn là web rất uy tín.

Đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của Like Việt và đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với web này, người dùng chỉ mất vài thao tác để tăng lượt theo dõi cho tài khoản của mình. Tất cả lượt theo dõi đều thật 100 % và không hề có tài khoản ảo. Chính vì vậy mà chúng ta không cần lo sợ nếu như ngưng sự dụng dịch vụ thì lượng tương tác vẫn còn nguyên.

InsEnGage

InsEnGage
InsEnGage

Một phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là InsEnGage. Đây là phần mềm rất uy tín và đặc biệt chúng hỗ trợ người dùng 100% là miễn phí được thiết kế dành cho PC và điện thoại sử dụng hệ điều hành 4,1 trở lên. InsEnGage được đánh giá cao bởi giao diện vô cùng thân thiện và uy tín.

Khi sử dụng InsEnGage chúng ta sẽ tăng được lượt thả tim, lượt like cũng như lượt follow rất hiệu quả và nanh chóng. Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vì lượt like đều từ tài khoản thật chứ không phải ảo. Chỉ với vài thao tác đơn giản có thể tăng follow như mình mong muốn.

InsEnGage xứng đáng là web mà các bạn nên sử dụng để tăng tương tác cho tài khoản của mình.

Qua bài viết trên, hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được web tăng follow Instagram miễn phí cho tài khoản của mình. Chúc các bạn thành công nhé.

Tham khảo thêm

Top 9 Web tạo nhân vật 2D/3D miễn phí

Post Comment