Học Tập

Top 11 Trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề hay nhất

Trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp các bạn học tốt tiếng anh hơn và đặc biệt là trau dồi rất tốt khả năng viết của mình. Hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu những trang web này nhé.

Study Scrumb

Study-Scrumb
Study Scrumb

Study Scrumb là trang web viết đoạn văn tiếng anh theo chủ đề đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một trang web có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đồng thời, người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí trang web này một cách hiệu quả trong việc viết đoạn văn bằng tiếng anh.

Ngoài tính năng viết đoạn văn theo chủ đề, Study Scrumb còn mang đến cho người dùng một số công cụ hỗ trợ khác như lập dàn bài bài viết, đặt tiêu đề thu hút, kiểm tra lỗi chính tả và chỉnh sửa lỗi cho đoạn văn. Với tính năng viết đoạn văn bằng tiếng anh theo chủ đề là một trong những tính năng rất nổi bật.

Người dùng chỉ cần nhập chủ đề cần viết và web Study Scrumb sẽ đưa ra hàng loại những bài viết tương đối hoàn chỉnh, lúc này các bạn chỉ cần coppy về và chỉnh sửa theo ý mình là được.

Rytr

Rytr
Rytr

Rytr là từ viết tắt của “Writing” có nghĩa là viết lách. Đây là trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề được rất nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao. Với trang web này sẽ giúp chúng ta có thể viết đoạn văn bằng tiếng anh theo chủ đề một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Khi sử dụng trang web sẽ giúp cho đoạn văn theo chủ đề được viết bằng tiếng anh có nội dung rất chất lượng và các bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ đa dạng bằng tiếng việt hoặc Tiếng Anh đều tiện lợi. Tiếp đến, các bạn chỉ cần nhập tên chủ đề cần viết vào ô tìm kiếm và nhấn Ryte more và đợi vài giây sẽ cho hàng loạt những đáp án rất tuyệt vời.

Grammarly

Grammarly
Grammarly

Grammarly là trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề được đánh giá cao. Ngoài ra, trang web này còn sử dụng trí tuệ nhân tạo AI kết hợp với xử lý ngôn ngữ tự nhiên nhằm hỗ trợ cho người dùng có thể kiểm tra độ chính xác của bài viết và nó còn có khả năng giúp người dùng tạo lập đoạn văn bằng tiếng anh đúng lỗi chính tả.

Trang web còn giúp người dùng có thể soạn thảo hay viết những đoạn văn theo chủ đề, văn bản bằng tiếng anh vơi văn phong theo yêu cầu của người dùng, phát hiện và chỉnh sửa các lỗi ngữ phá, dấu câu. Bên cạnh đó, Grammarly còn có tính năng nổi bật chính là tự động đề xuất viết lại những câu văn khó đọc hay tối nghĩa để đoạn văn hay bài văn thêm sinh động hơn.

Với Grammarly người dùng có thể kiểm tra và sửa hầu hết các lỗi ngữ pháp từ thông thường đến nâng cao và dễ dàng tra nghĩa của từ trên đoạn văn, giúp người dùng cải thiện phong cách viết văn tốt hơn.

The Good Ai

web-The-Good-Ai
web The Good Ai

Lại thêm một trang web viết đoạn văn bằng tiếng anh theo chủ đề vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là The Good Ai. Giao diện của trang web này rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập web và nhập chủ đề của đoạn văn mình cần viết và đợi trong giây lát sẽ cho kết quả nhanh chóng với nhiều sự lựa chọn,

Ngoài tính năng viết đoạn văn theo chủ đề bằng tiếng anh thì web The Good Ai còn giúp người dùng lập dàn ý cho bài viết của mình. Người dùng có thể thử sức của mình bằng cách dựa vào dàn bài được gợi ý và tự viết say đó sẽ nhờ giáo viên sửa lại hoặc nhập từ khóa và tham khảo những đoạn, bài văn mẫu cùng chủ đề ở trên web.

Writeandimprove

Writeandimprove
Writeandimprove

Trang web Writeandimprove cũng là một trong những web hỗ trợ và giúp người dùng cải thiện tiếng anh rất tốt hiện nay. Web có giao diện thân thiện và được sử dụng miễn phí nên thu hút người sử dụng. Writeandimprove sẽ gợi ý và giúp cho người dùng cải thiện rất tốt khả năng viết của mình một cách vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của trang web Writeandimprove chính là giao diện có sẵn nhiều mẫu câu chuyện và bài học. Đồng thời, web còn có sẵn những chế độ cho người mới bắt đầu sử dụng và học tiếng anh, người học khá và người học nâng cao. Ngoài ra, còn có cả chế độ nhắc nhở và tạo lịch học rất tiện lợi.

Một trong những ưu điểm nổi bật mà chúng ta không thể không nhắc tới chính là tính năng kiểm tra lỗi chính tả và đánh giá bằng điểm số trên web sẽ giúp người học nhìn nhận lại quá trình học của mình.

Easay Bot

web-Easay-Bot
web Easay Bot

Easay Bot cũng là một trang web viết đoạn văn bằng tiếng anh theo chủ đề rất đa năng mà chúng ta không nên bỏ qua. Với trang web này, người dùng chỉ cần nhập yêu cầu về chủ đề đoạn văn và web sẽ trả cho bạn những đoạn văn có cùng chủ đề được viết dưới nhiều dạng khác nhau.

Nếu các bạn hoàn toàn ưng ý với mẫu đoạn văn mà web đã cho thì chỉ cần bấm next và sau đó đợi web trả bài hoàn thiện chỉ trong vòng vài giây. Đặc biệt, web Easay Bot còn đi kèm một số tính năng khác như kiểm tra đạo văn và sửa câu hỗ trợ biên tập lại các bài đã có sẵn rất tiện lợi.

Hemingway App

web-Hemingway
web Hemingway

Đối với những bạn có niềm đam mê về tiếng anh thì chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với trang web Hemingway App nữa. Đây là một trang web luyện viết tiếng anh hỗ trợ người dùng có thể viết đoạn văn theo chủ đề một cách hoàn thiện chỉn chu nhất. Bên cạnh đó, trang web còn giúp chỉnh sửa các đoạn văn bản bằng tiếng anh một cách chính xác và tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

Với Hemingway App người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí với rất nhiều chức năng tạo kiểu cho chữ viết. Chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra được lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả. Ngoài ra, trên web còn có sẵn rất  nhiều bài viết mẫu với nhiều chủ đề khác nhau giuos người dùng có thể tiện lợi tham khảo.

Không những thế, người dùng còn có thể xuất văn bản trên web dưới nhiều định dạng khác nhau tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Readability-Score

web-Readability-Score
web Readability-Score

Readability-Score là một trang web hỗ trợ luyện viết tiếng anh theo chủ đề và trình kiểm tra chính tả, lỗi ngữ pháp cũng vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, Readability-Score còn tích hợp khá nhiều tiện ích thông minh giúp cho người dùng nhanh chóng nhận biết và sửa lỗi để có thể hoàn thiện bài viết của mình.

Trang web Readability-Score được sử dụng hoàn toàn miễn phí , chúng có giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Đồng thời, web còn có chế độ xuất văn bản và chúng ta có thể chia sẻ văn bản với nhiều người đọc. Nếu như bài viết của bạn có lỗi sai thì web sẽ nhanh chóng bôi đỏ lỗi và hướng dẫn sửa nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Thesis Generator

Thesis-Generator
Thesis Generator

Thesis Generator là trang web rất đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Trang web này hỗ trợ viết đoạn văn bằng tiếng anh theo chủ đề với những luận điểm rất sắc bén, hoàn hảo và có giá trị sẽ giúp bài, đoạn văn của các bạn hay và sâu sắc hơn.

Đối với những bạn cần viết luận văn bằng tiếng anh thì việc sử dụng trang web Thesis Generator là vô cùng tiện lợi và cần thiết, trang web sẽ giúp các bạn đơn giản hóa mọi việc. Người dùng chỉ cần nhập những thông tin cơ bản như chủ đề, các ý chính của chủ đề và tiêu đề của đoạn văn hay bài luận và sau đó Thesis Generator sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất.

Với giao diện đơn giản, sử dụng hoàn toàn miễn phí thì trang web Thesis Generator xứng đáng để bạn sử dụng, nếu không dùng thì chắc chắn quả là thiếu sót.

EnglishForums

EnglishForums
EnglishForums

EnglishForums cũng là trang web không chỉ đưa ra những gợi ý về dàn bài, những bài viết theo chủ đề mà còn giúp người dùng sửa bài viết, chỉnh sửa lỗi chính tả. giám khảo ở đây là những người bản xứ và họ sẽ chấm bài cho các bạn trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được bài của bạn.

EnglishForums không chỉ được đánh giá là trang web giúp các bạn có thể viết đoạn văn theo chủ đề mà các bạn còn có thể sử dụng trang web để ôn thi và nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Trang web này với 100% là tiếng anh nhưng lại có giao diện đơn giản, thân thiện cũng rất dễ sử dụng.

Lang-8

Lang-8
Lang-8

Một trang web nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Lang-8. Đây là trang web giúp người dùng có thể cải thiện rất tốt khả năng tiếng anh của mình về nói, viết và ngữ pháp. Các bạn có thể đăng hoặc viết các bài viết bằng tiếng anh với nhiều chủ đề khác nhau và sẽ được người bản xứ chỉnh sửa và đánh giá bằng thăng điểm.

Ngoài ra, đối với những bạn học yếu hơn, web sẽ gợi ý dàn bài về các đoạn văn theo từng chủ đề khác nhau để các bạn có thể tự luyện viết và sau đó web sẽ hỗ trợ chính sửa các lỗi sau để giúp bài viết thêm hoàn chỉnh hơn. Các bạn cũng có thể tham khảo những đoạn văn với chủ đề mình mong muốn để nâng cao khả năng viết của mình.

Các bạn cũng sẽ có thêm nhiều bạn bè nước ngoài hơn thông qua trang web này, có thể làm quen, kết bạn và giúp đỡ nhau tiến bộ hơn trong quá trình học tiếng anh.

Trên đây là một số trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được trang web phù hợp nhất để cải thiện tình trạng ngôn ngữ của mình.

Tham khảo thêm

Post Comment