Học Tập

Top 11 Trang Web Giải Toán Cơ Bản, Cao Cấp Chính Xác Nhất 2023

Toán là môn học khá khó với rất nhiều dạng toán phức tạp. Chính vì vậy techz24h.com sẽ cung cấp đến các bạn những web giải toán cơ bản đến cao cấp hoàn toàn miễn phí để giúp các bạn có thể giải những bài toán khó một cách dễ dàng. Cùng tham khảo nhé.

Bietmaytinh.com

Biet-may-tinh-com
Bietmaytinh.com

Bietmaytinh.com là một trong những trang web giải toán cơ bản và nâng cao tốt nhất và được nhiều người sử dụng hiện nay. Chúng cung cấp đến người dùng những công cụ tính toán và giải các bài tập toán với đa dạng các thể loại từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng có thể giải nhanh các bài toán với sự hướng dẫn rất chi tiết.

Ưu điểm của trang wev Bietmaytinh.com chính là có thể giải được nhiều dạng toán từ đại số đến lượng giác, lý thuyết tập hợp, ma trận, hoán vị, kết hợp, hình học, toán cao cấp… Đồng thời, chúng còn có thể giải được các phương trình vật lý và hóa học phức tạp khác nhau. Tuy nhiên, app vẫn có một số nhược điểm đó là nếu sử dụng tính năng nâng cao thì người dùng cần trả phí.

Như vậy, Bietmaytinh.com vẫn chiếm được niềm tin và sự đánh giá cao từ người dùng nên chúng luôn nhận được đánh giá 5 sao với hàng triệu lượt truy cập và sử dụng.

Algebra Calculator

Algebra-Calculator
Algebra Calculator

Trong số những trang web giải toán cơ bản và cao cấp thì Algebra Calculator vẫn nhận được sự đánh giá cao từ người dùng bởi chúng có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và có khá nhiều tính năng ưu việt khiến người học thích thú và tiện lợi hơn trong việc học toán. App sẽ hỗ trợ người dùng học toán đại số, hình học theo từng bước và giải quyết nhanh chóng các bài toán khó.

Không những thế, khi sử dụng Algebra Calculator, người học có thể giải được các phương trình tuyến tính và phương trình bậc hai, các bất phương trình tuyến tính và độ thị phương trình, đánh giá các biểu thức, hệ hai phương trình và nhiều dạng khác từ đơn gian đến phức tạp. App luôn cung cấp hướng giải quyết cụ thể và rõ ràng.

Desmos Graaphing Calculator

Desmos-Graaphing-Calculator
Desmos Graaphing Calculator

Bạn đã bao giờ nghe đến web giải toán Desmos Graaphing Calculator chưa? Đây là một trong những trang web giải toán trực tuyến rất hữu ích dành cho học sinh và sinh viên. Chúng cung cấp đến đa dạng các kiểu toán từ lí thuyết đến bài tập với rất nhiều dạng khác nhau từ những bài cơ bản đến các dạng toán nâng cao. Các bài toán đều kèm theo lời giải rất rõ ràng.

Các ưu điểm của trang web Desmos Graaphing Calculator chính là cung cấp các hướng dẫn, cách giải của hầu hết các loại toán, chỉ cách tạo đồ thị toán học rất chi tiết và dễ hiểu. Đồng thời, app còn cho phép chúng ta có thể thay đổi biến số để tạo thành các hình chuyển động trực quan với đồ thi và tích hợp hình ảnh rất tiện lợi.

Người học cũng có thể chia sẻ các bài toán cho mọi người cùng xem. Desmos Graaphing Calculator được đánh giá là trang web đáng để học tập.

CyMath

CyMath
CyMath

CyMath cũng là trang web giải toán từ cơ bản đến cao cấp trực tuyến, người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải trả bất kì loại phí nào trong quá trình sử dụng. Với công cụ thông minh, tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ giúp người học có thể giải quyết nhanh gọn và dễ dàng những bài toán đại số đến hình học, đồ thị…

Đặc biệt, giao diện của trang web được thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng. Đồng thời, chúng còn tích hợp trí tuệ nhân tạo vô cùng thông minh như math keyboard, Examples để cung cấp cho người dùng những bước hướng dẫn chi tiết nhất giống như bạn đang được học với giáo viên vậy.

Symbolab

web-Symbolab
web Symbolab

Symbolab là một trong những trang web khá quen thuộc được nhiều người dùng sử dụng và cho đánh giá cao bởi chúng là trợ thủ đắc lực cho chúng ta trong việc xử lý những phép toán từ cơ bản đến nâng cao và còn cung cấp các phương pháp giải quyết bài toán cực kì chi tiết và rõ ràng. Người dùng cũng có thể chèn chữ cái hy lạp và sử dụng nhiều phép tính nâng cao khác.

Symbolab cung cấp đến cho chúng ta những lời giải chi tiết và đầy đủ theo từng bước, có rất nhiều dạng toán mẫu để người học có thể tham khảo và tự tìm tòi cách giải trước khi nhờ đến sự trợ giúp của web. Không những thế Symbolab còn giúp chúng ta chứng minh một biểu thức và một mệnh đề toán học khá dễ dàng.

Nếu như bạn đang tìm một trang web giải toán cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí thì chúng tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua web Symbolab vì chúng rất đặc biệt.

WolframAlpha

WolframAlpha
WolframAlpha

WolframAlpha cũng là một trong những trang web giải toán trực tuyến cung cấp đến người học nhiều dạng toán khác nhau, có hệ thống lý thuyết được chia theo từng chủ đề rất rõ ràng, người dùng có thể tham khảo để tìm được cách giả rất tiện lợi và cải thiện đáng kể trình độ môn toán.

Khi sử dụng WolframAlpha người học có thể tự trả lời và làm được những bài tập cơ bản nhất bằng cách nhập trực tiếp và giải quyết nhanh chóng các bài toán về tính đạo hàm, tích phân, giải phương trình và suy luận logic để có thể tìm được quy luật của các dãy số hay cách giải ngắn gọn và khoa học nhất.

QuichMath

QuichMath
QuichMath

QuichMath cũng là một trong những web giải toán nhanh và hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Khi sử dụng web này chúng ta có thể giair quyết được tất cả các vấn đề về ma trận định thức, các ký hiệu toán học và rất nhiều dạng toán như phương trình, đại số và giải tích với các bài tập cơ bản đến nâng cao.

Ưu điểm của trang web này chính là có thể giúp người dùng giải quyết tốt các vấn đề về ma trận định thức cùng các kí hiệu toán học. Đồng thời, chúng có khả năng xử lý nhanh chóng và chính xác các dạng toán khác như phương trình, xác bài toán về đại số và giải tích cũng được xử lý một cách rất chi tiết khiến người học nhanh chóng hiểu bài hơn.

Tuy nhiên, web QuichMath cũng có nhược điểm là không cung cấp quá nhiều tùy chọn tính toán nâng cao nên đôi lúc còn hạn chế ở một số bài tập cao cấp dạng khó khác.

WebMath

WebMath
WebMath

WebMath được đánh giá là một trong những trang web giải toán trực tuyến tốt nhất hiện nay. Chúng có khá nhiều chức năng rất hữu ích hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể giải được các bài toán với nhiều chủ đề khác nhau từ cơ bản đến cao cấp. Không những thế, web còn hỗ trợ người dùng có thể tính toán lãi suất và giá thành sản phẩm khá tiện lợi.

Khi sử dụng WebMath người dùng có thể vẽ được hình elip và hyperbol và giải được bất đẳng thức một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng được thiết kế như một chiếc máy tính với rất nhiều chức năng khác nhau rất tiện lợi khi sử dụng. Chính vì vậy mà WebMath luôn nhận được sự đánh giá cao từ người sử dụng.

EMath

EMath
EMath

EMath là trang web giải toán trực tuyến cực kì hữu ích dành cho các bạn học sinh và sinh viên. Chúng có giao diện cực kì thân thiện với tốc độ cao có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người học với kho tàng kiến thức rất lớn giúp cho học sinh, sinh viên có thể giải quyết được các bài tập và nắm rõ được phương phép giải toán tốt nhất hiện nay.

Khi sử dụng EMath người học có thể giải hầu hết các dạng toán thuộc dạng đại số và hình học trong chương trình cấp 2,3 và toán cao cấp đại học. Web sẽ hỗ trợ cho người dùng từng bước và nhiều phương pháp giải khác nhau. Đặc biệt, chúng còn cung cấp các tin tức toán học và cập nhật về tình hình toán học trong và ngoài nước rất tiện lợi.

Nếu như đánh giá EMath theo thang điểm từ người sử dụng thì chúng sẽ đạt 9,5/10 điểm vì giao diện đơn giản, dễ dàng cộng với kho tàng kiến thức phong phú sẽ giúp người học nhanh chóng tiến bộ.

PhotoMath

PhotoMath
PhotoMath

PhotoMath cũng là một trong những trang web giải toán hoàn toàn miễn phí nhưng tích hợp khá nhiều tính năng. Người dùng chỉ cần sử dụng camera của điện thoại quét hoặc chụp các phép tính, bài toán cần giải. Sau đó, web sẽ phân tích và đưa ra lời giải chi  tiết và chính xác nhất. Đây cũng được xem là một phần mềm  khá hay trong việc kiểm tra kết quả sau khi giải toán xong.

PhotoMath có khá nhiều ưu điểm như giải toán thông qua hệ thống camera điện thoại. Web còn hỗ trợ người học kiểm tra kết quả bài làm rất thông minh và đối với những bài toán cần hỗ trợ chúng sẽ cung cấp lời giải rất chi tiết. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm giải toán rất tốt và được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nếu như bạn đang tìm một web giải các bài toán từ cơ bản đến nâng cao thì hãy tham khảo ngay web này nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giaitoan.com

Giaitoan-com
Giaitoan.com

Giaitoan.com là một web hỗ trợ người dùng có thể giải các bài toán một cách nhanh chóng và chính xác trong thời gian ngắn nhất. Trang web này cung cấp đến người dùng đa dạng các dạng toán với nhiều chủ đề khác nhau, hỗ trợ người dùng trong việc học tốt môn toán.

Không những giúp giải toán mà app còn giúp chúng ta có được đầy đủ các loại tài liệu và bài tập từ cấp 1 đến đại học với giao diện tiếng việt rất dễ dàng sử dụng. Web hướng dẫn chi tiết và rất cụ thể. Đây cũng là một trong những lựa chọn rất tuyệt vời.

Trên đây là những trang web giải toán cao cấp mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng sẽ giúp các bạn học tốt môn toán hơn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tin liên quan

Post Comment