Phim Ảnh

Top những Trái Ác Quỷ mạnh nhất trong One Piece 2023

Những bạn theo dõi bộ phim One Piece từ những tập đầu tiên cho tới nay thì chắc hẳn cũng đã biết được đâu là trái ác quỷ mạnh nhất rồi. Nhưng vẫn còn một số bạn chưa biết hoặc không biết đến sự tồn tại của một số trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hiện nay. Hãy cùng techz24h.com khám phát những trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece qua bài viết dưới đây nhé!

Uo Uo no Mi

Đứng đầu trong top những trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece hiện tại chính là Uo Uo no Mi. Đây là trái ác quỷ của sinh vật mạnh nhất thế giới, Kaido. Không phải tự nhiên mà Kaido được coi là sinh vật mạnh nhất thế giới và là người có tiền truy nã có thể nói là cao nhất trong số 4 Tứ Hoàng hiện tại.

Theo như những thông tin tình báo của Techz24h.com thì có một số thông tin về trái Uo Uo no Mi như sau. Cụ thể đây là một trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại, về nguồn gốc thì có rất nhiều giả thuyết về trái ác quỷ này. Cho phép người sử dụng biến thành một con rồng khổng lồ, hoặc hình dạng nửa người nửa thú.

Ở dạng rồng, Kaido có kích thước cực đại có thể to bằng cả một quận ở Thủ đô Kuri. Ở dạng lai, tuy không có kích thước lớn nhưng đổi lại sự linh hoạt và tốc độ tăng lên đáng kể. Bên ngoài thì Kaido được bao bọc bởi một lớp vảy rồng rất cứng. Chính vì vậy mà Kaido được gọi là “Kẻ không thể died”, không dao kiếm nào có thể đâm thủng. Chỉ có những người sở hữu Haki cực mạnh mới có khả năng phá vỡ được lớp phòng vệ này.

Bên cạnh đó, đúng như rồng phương Đông, Kaido cũng có thể điều khiển được các nguyên tố như phun lửa, gọi sấm sét, tạo ra các cơn lốc xoáy. Kinh điển nhất hắn ta có thể biến ra các vòng mây bay, hoặc thậm chí là nâng các vật khác như đơn giản là cả hòn đảo Onigashima.

Yami Yami no Mi

Yami Yami no Mi cũng được xem là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece đang được sử dụng bởi thanh niên răng sún sống bẩn nhất hệ hải tặc, Marshall D Teach. Đây là trái ác quỷ thuộc hệ Logia cực hiếm. Theo như lời của Teach thì nó còn được gọi là trái ác quỷ đáng sợ nhất trong mọi trái ác quỷ.

Bóng tối ở đây được định nghĩa giống như hố đen, nó có lực hút cực kỳ mạnh. Có thể hút và nghiền nát bất cứ thứ gì, kể cả các đòn tấn công hay thậm chí là cả trái ác quỷ. Như những gì chúng ta đã xem trong One Piece thì Teach có thể hút người khác về phái mình cho dù họ đang ở bất kì trạng thái nào.

Tại Impel ở chap 542, hắn đã dùng chiêu thức này, những người và vật bị hút vào mặc dù không phải là bị phá hủy hoàn toàn nhưng bị vò nát lại ở trung tâm. Vật thể sống thì trở nên mất ý thức, rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Thế nhưng đó vẫn không phải là năng lực đáng sợ nhất của trái ác quỷ mạnh nhất này. Yami Yami no Mi có khả năng ngăn người sử dụng trái ác quỷ sử dụng năng lực của mình, tức là vô hiệu hóa khả năng ác quỷ. Có thể nói đây là thiên địch của toàn bộ trái ác quỷ khác. Nhờ vào trái ác quỷ đáng sợ này mà chính quyền thế giới truy nã với số tiền thưởng lên tới 2 tỷ Beli. Và được chọn là 1 trong 4 Tứ Hoàng thay thế vị trí của Râu Trắng.

Pika Pika no Mi

Tiếp tục vẫn là một trái ác quỷ hệ Logia, về năng lực thì có lẽ không có gì phải giải thích nhiều. Điều khiển và tạo ra các tia ánh sáng. Giống như những người sử dụng trái ác quỷ hệ Logia khác, Kizaru hoàn toàn miễn nhiễm với những đòn tấn công thông thường không có Haki.

Nghe đơn giản vậy thôi thế nhưng thử tưởng tượng bạn có tốc độ siêu nhanh, tính sơ sơ khoản 3×108 m/s, tức là chỉ mất khoản 7 giây để đi hết một vòng trái đất. Đã có mặt tại danh sách những Trái Ác Quỷ mạnh nhất trong One Piece thì nó phải ghê gớm như vậy.

Tại Sabaody, Kizaru chỉ mất khoản 10 giây để hạ gục toàn bộ băng Mũ Rơm. Các tia sáng được bắn ra cũng cùng với tia được sử dụng bởi Franky hay của Pacifista. Đòn đánh của ông cũng đều được ra đòn với tốc độ siêu nhanh nên uy lực hơn. Nắm đấm ánh sáng, cú đá ánh sáng đúng chuẩn 100% uy tín luôn. Nếu như kết hợp với Haki quan sát như của Katakuri nữa thì đúng là chỉ có thần thánh mới né được.

Magu Magu no Mi

Năng lực của trái ác quỷ mạnh nhất này chính là cho phép Akainu biến hình từ chó nhà sang chó đỏ :))) à mà thôi, tóm lại là nó như một trái ác quỷ hệ Logia khác. Sức nóng của Magma có thể ngay lập tức làm tan băng, làm nước biển sôi ngay, hay thậm chí là thay đổi khí hậu của cả một hòn đảo vĩnh viễn.

Sức nóng của trái ác quỷ Magu còn có vẻ như là nóng hơn một bậc so với trái Mera Mera no Mi của Ace. Minh chứng là Akainu bằng tay không, không có Haki vũ trang vẫn đấm thủng được người Ace. Nhìn chung thì trái này có thể nói là khá mạnh, khi mà bằng năng lực này Akainu có thể đánh bại được Ivankov hay là Jinbei mà không phải quá đau đầu suy nghĩ gì. Chỉ đơn giản là biến thành dung nham là chạy hết.

Tuy nhiên nó cũng có một số hạn chế, ví dụ như việc nó không thể đánh lại được ngọn lửa tạo ra bởi phượng hoàng lửa Marco. Không thể làm nung chảy những loại kiềm chất lượng cao. Ngoài ra, sức mạnh của trái ác quỷ này cũng khá là dị ứng với nước.

Hie Hie no Mi

Ngoài những khả năng bình thường và điểu khiển được nguyên tố băng, trái Hie Hie no Mi còn có một số công dụng khác ví dụ như có thể sử dụng để đi trên mặt biển. Đóng băng bất cứ thứ gì mà người sử dụng chạm vào, khiến nạn nhân đóng băng hoàn toàn và có thể died nếu như không được giải cứu kịp thời.

Đồng thời trong địa hình băng Kuzan có thể di chuyển với tốc độ cự kì nhanh bằng cách hòa mình vào băng. Đặc biệt, trái ác quỷ của ông là một trong số ít những trái ác quỷ không sợ nước biển. Vì khi ông bị rơi xuống biển, chỉ cần đóng băng một cái là có thể đơn giản đứng lên.

Ngoài ra, còn một tuyệt chiêu Ice Age, tạo ra một vùng rộng lớn bằng băng và tác chiến ở trên đó theo ý mình. Theo như bác Oda trả lời fan thì băng của Kuzan cũng có thể dùng làm đá bào haha.

Trái Phượng Hoàng

Là trái Zoan hệ thần thoại, hiện đang được sử dụng bởi anh đầu dứa Marco. Nó giúp anh ta biến thành một con phượng hoàng với lửa xanh bao quanh. Giống như mọi trái hệ Zoan khác, nó cũng tăng sức đề kháng cho người sở hữu nhưng không cần phải chơi đồ giống như là trái Chopper.

Năng lực này cũng đủ để anh đại tóm đầu hai tên Okaban của băng “The Zoo” một cách dễ dàng. Quang trọng nhất là người dùng có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh xung quanh người. Ngọn lửa này có thể đẩy nhanh tốc độ hồi phục, giống như truyền thuyết về phượng hoàng, loài vật có thể tái sinh từ đống tro tàn của chính mình.

Điều này khác với năng lực của hệ Logia, khi bị tổn thương bởi Haki hay đá biển thì vết thương vẫn còn nhưng với trái phượng hoàng thì chỉ cần không tiếp xúc thì ngay lập tức vết thương chỗ đó sẽ hồi phục. Bên cạnh đó, lửa của trái phượng hoàng cũng được xem như là ngọn lửa khắc chế những ngọn lửa thông thường. Nó có thể chặn được lửa của Akainu, lửa của Prometheus.

Ngoài tự hồi phục thì Marco cũng có thể sử dụng lửa để đẩy nhanh tốc độ hồi phục cho cả người khác hoặc làm chậm tốc độ nhiễm bệnh. Tuy nhiên sức phòng thủ của nó không phải là hoàn toàn tuyệt đối. Sự hồi phục cũng có giới hạn sử dụng, đặc biệt với những thương tổn kéo dài.

Goro Goro no Mi

Được sử dụng bởi chúa trời Enel, được biết đến với cái tên trái điên nặng Điện :))) cũng được biết đến là một trái ác quỷ bất bại mạnh nhất. Nó cho phép người sử dụng biến thành sét, tạo ra điện. Nguồn điện thế cao nhất mà hắn có thể tạo ra là hơn 200 triệu Volts, gấp gần 1 triệu lần so với nguồn điện mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày.

Ngoài việc biến hình thành sấm sét để né các đòn đánh, Enel có thể di chuyển qua các vật thể như là sắt, thép hay bất cứ vật thể dẫn điện nào khác. Theo như mình biết thì tốc độ truyền điện trong điều kiện lý tưởng có tốc độ gần bằng tốc độ ánh sáng. Tức là gần bằng với sức mạnh của trái Pika Pika.

Đồng thời việc truyền điện vào các vật thể có nghĩa là có thể tăng nhiệt độ của các vật thể bằng kim loại và điểu khiển hình dạng của chúng từ đó sử dụng như vũ khí. Vì là người điện nên hắn ta có thể thu thập điện từ xung quanh, từ đó phân tích sóng, giống như một dạng cảm biến Radar cảm nhận mọi thứ xung quanh một khu vực cực kỳ xa.

Vì thế người dân ở đây gọi ông ta là chúa trời và có thể nghe được tiếng nói của bất kì kẻ nào ở Skypiea. Bá đạo là thế nhưng mỗi tội hơn đen, gặp ai không gặp, lại gặp ngay main chính. Nói gì thì nói chứ trái Goro Goro no Mi được xem là một trong những Trái Ác Quỷ mạnh nhất trong One Piece.

Soru Soru no Mi

Có khả năng thao túng linh hồn, hiện thuộc sở hữu của Bigmom. Người sử dụng có thể sử dụng nó để hút linh hồn của những người cảm thấy sợ hãi, việc này sẽ trực tiếp làm giảm tuổi thọ của nạn nhân. Thậm chí là toàn bộ tuổi thọ còn lại và ngay lập tức died luôn. Sau đó, bằng cách truyền các mảnh linh hồn vào vật thể, bà ta có thể tạo hồn cho chúng. Giúp chúng có linh hồn, bất kì thức thì trên đời, từ cây cối, nhà cửa, bàn ghế,… Một số chúng còn có các khả năng đặc biệt.

Mạnh nhất chính là có thể tạo ra được những con Homies. Theo như Big mom gọi là Prometheus và Zeus, napoleon và mới đây nhất là Hera. Chúng mạnh hơn rất nhiều khi so với những con crep bình thường vì được làm từ linh hồn của Bigmom. Nó thậm chí còn không có cơ thể thật sự nên không bị ảnh hưởng bởi Haki vũ trang.

Nó có thể bay, tạo lửa hay các vụ nổ mạnh đến mức có thể vượt qua được cả bộ đồ chống lửa của nhà Vinsmoke. Còn Zeus thì có thể tạo mưa, sấm sét, nó đã đánh bại được Vinsmoke Judge với chỉ một đòn duy nhất. Khi hai con pet này kết hợp với nhau sẽ tạo ra một đòn sấm sét cực mạnh.

Ope Ope no Mi

Có thể nói đây là trái ác quỷ mạnh nhất có cái giá cao nhất trong này, nó thậm chí còn cao hơn giá của những Tứ hoàng hiện tại. Công dụng thật sự của trái ác quỷ này là việc chữa bệnh thế nhưng năng lực tiềm ẩn trong việc chiến đấu của nó thực sự rất chi là này nọ.

Để sử dụng năng lực này thì người sử dụng sẽ phải tạo ra một khoảng không xung quanh mình. Sau đó điều khiển được mọi thứ ở trong cái vòng đó. Vâng, bất cứ thứ gì, bất cứ việc gì luôn đó nha. Hoán đổi, cắt ghép các kiểu chỉ cần dùng đến suy nghĩ. Nếu như trong X Man thì Law xứng đáng được xếp vào dạng dị nhân cấp độ 5 rồi.

Ngoài ra, Law cũng có tuyệt chiêu dao Plasma, phá hủy đối thủ từ bên trong. Đòn đánh khiến cả Kaido cũng phải học máu. Tuy nhiên chính vì nếu để nguyên như vậy thì trái này lại giống với cái tên của mình quá Ope. Nên tác giả đã fix sức mạnh của nó liên tục, ví dụ như thời gian và không gian sử dụng của Room cũng phải có giới hạn. Những người có Haki mạnh hơn cũng không thể bị thao túng được.

Gura Gura no Mi

Đây là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece đã đi qua hai đời chủ, mà đều là những người vô cùng quyền lực đó là Tứ hoàng Râu trắng, râu đen. Nó cho người sử dụng khả năng tạo ra các dư chấn cực lớn, ảnh hưởng đến cả mặt đất và lòng biển. Đúng như Segoku đã nói, Râu trắng chính là kẻ có sức mạnh có thể phá hủy thế giới nếu như hắn ta muốn.

Và sự thật là nếu như ông ta muốn thì không một ngõ ngách nào trên biển có thể chạy khỏi. Tới đây là đủ hiểu nó mạnh như thế nào rồi, chỉ cần vài cái phẩy tay thôi là bố giá đã có thể san phẳng cả cái tổng bộ hải quân rồi. Ông cũng có thể sử dụng năng lực để tập trung vào đòn đánh khiến đối thủ gần như khó mà chống cự được.

Đương nhiên là nó cũng có thể tự tạo ra các cơn sóng thần, động đất để tấn công đối thủ. Như ở tổng bộ, ông chỉ cần vài cái thôi đã đủ làm cho cả hòn đảo gẫy làm đôi. Có lẽ về trái này thì không cần phải miêu tả nhiều vì nó là một trong những Trái Ác Quỷ mạnh nhất trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại.

Trên đây là những Trái Ác Quỷ mạnh nhất trong One Piece theo kiến thức của chúng tôi. Nếu bạn cho rằng còn trái khác mạnh hơn có thể comment bên dưới bài viết nhé!

Post Comment