Top App

Top 8 App/Web Chấm Điểm Khuôn Mặt của bạn chính xác 100%

Hiện nay có khá nhiều App/web chấm điểm khuôn mặt chính xác 100% khiến người dùng vô cùng thích thú. Khi sử dụng các App/Web này bạn sẽ biết được ưu điểm và nhược điểm trên gương mặt mình là gì để có cách khắc phục để gương mặt hoàn hảo nhất. Hãy cùng Techz24h.com khám phá các App này thôi nào.

App phân tích mặt

App-phan-tich-guong-mat-chuan
App phân tích gương mặt chuẩn

App phân tích mặt là một trong những app khá nổi bật trong việc chấm điểm khuôn mặt của bạn chính xác 100% mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Khi sử dụng app, chúng ta sẽ biết được khuôn mặt của mình được bao nhiêu điểm so với tỷ lệ vàng Quốc Tế. Ngoài ra, sẽ xác định được chỗ nào là nổi bật và khuyết điểm.

App tích hợp công nghệ phân tích gương mặt AI sẽ quét và phân tích các đường nét trên khuôn mặt một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không những thế, người dùng có thể tải app về và sử dụng hoàn toàn miễn phí chỉ với vài bước cài đặt hết sức đơn giản.

App phân tích gương mặt cong gợi ý cho các bạn cách phối đồ và makeup sao cho hợp với gương mặt của mình nữa đấy nhé.

App Facekit AI

app-facekii-AI
App Facekit AI

Chắc hẳn App Facekit AI cũng khá quen thuộc đối với người dùng rồi đúng không nào. Đây là app chuyên nghiệp trong việc phân tích và chấm điểm khuôn mặt một cách vô cùng chính xác bởi chúng sử dụng công nghệ AI tiến tiến nhất sẽ phân tích khuôn mặt của người dùng xem thử thuộc tỷ lệ khuôn mặt của nước nào và bao nhiêu điểm.

Không chỉ có trình chấm điểm khuôn mặt mà app còn có chức năng làm đẹp và trình chỉnh sửa rất chuyên nghiệp cho phép các bạn có thể thay đổi các phong cách khác nhau với những kiểu tóc hoặc cách trang điểm sao cho phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt. App Facekit AI rất độc đáp và thường được các tiktoker sử dụng nên các bạn hãy trải nghiệm nhé.

Gradient: AI Photo Editor

Gradient
Gradient

Nếu như bạn muốn kiểm tra và chấm điểm cho tổng thể khuôn mặt của mình mà không dùng đến app Gradient thì quả là một sự thiếu sót. App sử dụng tính năng làm đẹp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ngoài ra chúng còn tích hợp cả công nghệ phân tích khuôn mặt dựa trên AI để chấm điểm cho gương mặt của bạn.

Với trình chấm điểm này sẽ giúp các bạn nhận biết được điểm mạnh trên gương mặt của mình và những nhược điểm cần phải khắc phục để từ đó có thể sử dụng phương pháp khác nhau như PTTM hoặc trang điểm để loại bỏ đi những khuyết điểm để gương mặt thêm xinh xắn và hoàn hảo hơn.

Ngoải ra, app còn có tính năng chỉnh sửa ảnh thông minh vô cùng chuyên nghiệp với bộ lọc ảnh rất phong phí giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Face Analysis Test

Face-Analysis-Test
Face Analysis Test

Face Analysis Test cũng là một trong những app chấm điểm khuôn mặt chính xác 100% với công nghệ AI hiện đại sẽ đưa ra những định dạng phân tích hoàn hảo nhất. Qua app các bạn sẽ cho biết bạn hợp với kiểu tóc nào, màu son hay kiểu trang điểm nào. Ngoài ra, chúng sẽ dựa vào các tỷ lệ trên khuôn mặt để dự đoán bạn thuộc chủng tộc và nước nào.

Bên cạnh việc chấm điểm tỷ lệ trên gương mặt thì khi sử dụng app bạn sẽ nắm được những khuyết điểm trên gương mặt của mình như nhược điểm và tình trạng làn da. Chúng còn căn chỉnh gương mặt của bạn so với tỷ lệ vàng chênh lệch như thế nào để từ đó bạn sẽ có phương pháp và đưa ra những cách khắc phục nhược điểm chính xác nhất.

App tỷ lệ khuôn mặt vàng

app-ty-le-khuon-mat-vang
App tỷ lệ khuôn mặt vàng

App tỷ lệ khuôn mặt vàng cũng là một trong những app chấm điểm khuôn mặt được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khi sử dụng app, người dùng có thể biết được các đường nét trên gương mặt của mình đã hài hòa hay chưa và cần khắc phục những nhược điểm nào. Đặc biệt, app còn cung cấp các mẹo làm đẹp cho các bạn nữ vô cùng hữu ích.

Hiện nay app được sử dụng hoàn toàn miễn phí với những tính năng cơ bản sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ chấm điểm mà app còn phân tích những khuyết điểm và đưa ra những ưu điểm trên gương mặt so với tỷ lệ vàng Quốc Tế để bạn khắc phục những nhược điểm để gương mặt hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, App tỷ lệ khuôn mặt vàng còn chia sẻ những bí quyết làm đẹp và chăm sóc da giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Prettyscale.com

Prettyscale-com
Prettyscale.com

Prettyscale.com là trang web được phát triển bởi Aqueel và từ khi ra mắt chúng đã nhanh chóng thu hút hơn 40.000 lượt truy cập mỗi tháng. Web khá dễ dàng sử dụng, các bạn chỉ cần đăng tải một bức ảnh có gương mặt chính diện của mình lên web thì web sẽ sử dụng côn nghệ phân tích gương mặt để đưa ra kết quả và kèm theo lời nhận xét rất cụ thể.

Không những chúng có thể chấm điểm các tỷ lệ trên gương mặt của bạn và đưa ra nhận xét rất cụ thể và ưu và nhược điểm, hướng dẫn các bạn cách khắc phục các khuyết điểm mà chúng còn có thể chấm điểm hình thể khá chính xác. Các bản sẽ truy cập lên web và trải nghiệm nhé.

Golden Ratio Face

Golden-Ratio-Face
Golden Ratio Face

Golden Ratio Face được biết đến là app phân tích và chấm điểm khuôn mặt được sử dụng phổ biến và nhận được đánh giá cao của người dùng hiện nay. Khi sử dụng app các bạn có thể biết được gương mặt của mình bao nhiêu điểm so với tỷ lệ vàng và nét đẹp đó có chuẩn không, những khuyết điểm nào cần phải khắc phục.

Ưu điểm nổi bật của app đó chính là sử dụng công nghệ phân tích gương mặt AI tiên tiến nhất hiện nay. Chúng có thể tính toán được độ chênh lệch các đường nét trên gương mặt so với tỷ lệ vàng và đánh giá điểm số cho gương mặt một cách chính xác nhất.

Tuy nhiên app cũng có một số nhược điểm đó chính là nhiều quảng cáo và chúng chỉ mới hỗ trợ cho hệ điều hành Android mà thôi.

Face Reading

Face-Reading
Face Reading

Với Face Reading chúng luôn nhận được sự đánh giá cao từ người dùng khi sử dụng các tính năng chấm điểm cho khuôn mặt và dự đoán tương lai của bạn nhờ vào những đặc điểm và đường nét trên gương mặt. App sử dụng trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ sẽ đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Thú vị hơn nữa, ngoài tính năng chấm điểm khuôn mặt thì app còn đưa ra những dự đoán về gương mặt của bạn khi về già. Không những thế, app còn có thể xem tướng và phân tích về sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu và tiền tài. Chúng còn tiết lộ về tính cách và những biến động trong cuộc sống của bạn khá chi tiết.

Trên đây là những app/web chấm điểm khuôn mặt chính xác 100% mà chúng tôi đã tổng hợp được. Đây đều là những app rất uy tín, cho kết quả chính xác và hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy thử trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà những app/web này mang lại nhé.

Xem thêm

Post Comment