Tin Tức

Top 10 Pokemon Mạnh Nhất Thế Giới Hiện Nay 2023

Pokemon là những sinh vật kỳ lạ, sỡ hữu tronh mình những kỹ năng đặc biệt. Với số lượng rất lớn nên có thể dễ dàng tìm thấy tại bất kỳ đầu trên thế giới pokemon. Từ những pokemon với ngoại hình nhỏ bé đáng yêu cho tới những hung thần khuynh đảo cửu giới, đặc biệt là các pokemon huyền thoại. Mỗi khi chúng xuất hiện luôn cho thấy được sức mạnh khinh người của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại với việc thế hệ 8 ra mắt với 2 phần mở rộng thì đã có tới 898 pokemon đã được ra mắt. Trong số này những pokemon nào là mạnh nhất thế giới, hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu nhé!

10. Groudon và Kyogre

groudon-va-kyogre
Groudon và Kyogre

Vị trí thứ 10 trong top pokemon mạnh nhất đó chính là 2 thành viên của bộ 3 thời tiết Groudon và Kyogre. Có thể bạn chưa biết, đây chính là 2 trong 3 pokemon đầu tiên của Trái Đất và được biết đến với cái tên là pokemon siêu cổ đại. Trong đó, Kyogre được tạo ra dưới đấy biển, còn Groudon được tạo ra từ các dòng mắc ma nóng chảy hàng nghìn độ C dưới lòng đất.

Có nhiều giả thuyết cho rằng chính 2 pokemon này đã tạo ra đất liền và biển cả. Đặc biệt, 2 pokemon này rất ghét nhau, gặp nhau là như nước với lửa vậy. Mỗi lần gặp nhau thì sẽ có một trận chiến kinh thiên động địa. Nói vậy là bạn đủ hiểu chúng nó không ưa nhau như thế nào rồi đó.

Nếu Groudon sở hữu sức mạnh tạo ra các lục địa và hạn hán khô cằn trên mọi nơi mà nó đi qua thì Kyogre lại có khả năng tạo ra mưa giống bão lớn trên diện rộng. Có thể nói 2 pokemon này là kẻ tám lạng người nửa cân. Groudon và Kyogre mỗi khi xuất hiện thì y như rằng sẽ cuốn vào những trận chiến long trời lở đất. Khinh hơn nữa đó là chúng có thể phá huỷ toàn bộ nền văn minh của nhân loại.

9. Dialga và Palkia

dialga-va-palkia
Dialga và Palkia

Nếu bạn đã từng xem pokemon thì chắc chắn đã biết Dialga và Palkia, 2 pokemon này chính là con của vị thần tối cao tạo ra thế giới pokemon là Arceus. Tuy là con của thần nhưng sức mạnh của chúng chỉ nằm trong top 9 những pokemon mạnh nhất thế giới. Sức mạnh của Dialga và Palkia có thể nói là ngang nhau, cũng khó để biết được ai là mạnh nhất. Thêm nữa 2 pokemon này là thành viên trong bộ 3 sáng tạo và là những pokemon đầu tiên của vũ trụ, nắm giữ sức mạnh nguyên thuỷ là không gian và thời gian.

Nó hơi bánh cuốn tý nên mình xin phép nói sơ về sự ra đời của Dialga và Palkia. Truyền thuyết kể rằng, khi trái tim của Dialga bắt đầu đập thì dòng thời gian mới bắt đầu chảy và khi Palkia được sinh ra, nó bắt đầu thở và tạo thành các không gian sống đầu tiên.

Dialga được Arceus ban cho sức mạnh của vị thần cai quản thời gian, có thể làm chủ mọi khía cạnh của thời gian như chậm lại hoặc nhanh hơn. Dialga có thể đưa những người khác và bản thân đến các mốc thời gian khác nhau trong tương lai và quá khứ, quá đỉnh đúng không nào. Nơi nào có sự xuất hiện của Dialga thì dòng thời gian sẽ bị xáo động. Nó còn có khả năng giam đối thủ vào vòng lặp vô hạn và khiến chúng không thể thoát ra ngoài.

Palkia được Arceus ban cho sức mạnh của vị thần cai quản không gian, có thể làm chủ mọi khía cạnh của không gian. Bóp méo không gian và tạo ra không gian mới là điều rất đơn gian với Palkia, thậm chí là du hành qua các không gian khác nhau và cả không gian ở tương lai. Với khả năng cô lập mục tiêu trong một không gian mới và một khi bị Palkia nhốt lại thì rất khó để thoát ra. Ngay cả thần tối cao Arceus cũng đã bị Palkia nhốt và tất nhiên thời gian nhốt thì không quá lâu (kiểu: Anh sinh ra chú mà =))).

Dialga và Palkia đã từng có một trận đánh nhau làm cho càng không đảo lộn, trời đất đổi màu. Tuy mang trong mình quyền năng và là những pokemon đầu tiên nhưng tốc độ lại quá chậm. Tộc độ lại là thứ quang trọng trong mọi cuộc chiến, chỉ cần ra đòn chậm hay di chuyển chậm là có thể lên bảng ngay.

8. Giratina

giratina
Giratina

Giratina là pokemon quyền năng cuối cùng của bộ 3 sáng tạo, được Arceus ban sức mạnh của phản vật chất. Tạo ra với mục đích giúp Arceus tạo dựng thế giới nhưng pokemon này khi đánh nhau lại rất bạo lực. Chính vì điều này mà Giratina bị Arceus trục xuất vào thế giới ngược, tại thế giới này sẽ không có ánh sáng, không có nhiệt độ, không có thời gian và trọng lực. Tại đây, Giratina là vua cai trị mọi thứ cho dù không có thứ gì để cai trị cả.

Tuy là thế giới ngược nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với thế giới thực tại. Giratina có thể quan sát thế giới thực và tác động mọi thứ ngay cả khi bị nhốt trong thế giới ngược. Bản chất là một kẻ côn đồ và đã từng đánh nhau với Dialga và trên cơ. Ngay cả khi giao chiến với thần Arceus, Dialga vẫn có thể đánh được vài trăm hiệp. Còn Dialga mới có 2 chiêu thôi là thở gấp rồi.

Thậm chí Giratina từng ăn nguyên một cú Phi Long Thăng Thiên của Ray mà không si nê gì, đủ hiểu pokemon này nó mạnh cỡ nào rồi. Giratina xứng đáng ở vị trí thứ 8 trong top 10 pokemon mạnh nhất thế giới.

7. Mugendina

mugendina
Mugendina

Pokemon sinh ra để phá vỡ mọi giới hạn, phá huỷ mọi thứ là những từ ngữ mà người ra nói đến Mugendina. Vì là pokemon mới nên sức mạnh của nó quá khủng khiếp cũng không có gì bàn cãi. Cho đến này thì vẫn chưa biết pokemon này có nguồn gốc từ đâu và chỉ biết rằng cách đây 20 ngàn năm, Mugendina đến Trái Đất bằng một thiên thạch khổng lồ và mang đến hiện tượng ngày đen tối nhất. Làm cho các pokemon trên khắp các lang biến thành khổng lồ và nổi điên phá huỷ mọi thứ.

Mạnh mấy rồi cũng sẽ bị đánh bại, rất may có 2 chị em nhà sói là Zamazenta và Zacian đứng ra chiến đấu. 3 pokemon đánh nhau 3 ngày liền và Mugendina bị đánh bại phải trốn xuống lòng đất Galar để ngủ lấy lại sức. Trong lúc ngủ, năng lượng trong cơ thể của Mugendina đã bị rò rỉ ra bên ngoài dưới dạng hạt. Từ đó tạo ra các điểm năng lượng kết hợp với các mạnh vụn vơ thể của Mugendina, gọi là Ngôi Sao Nguyện Ước. Có thể bạn chưa biết, Mugendina là ông tổ của cái trò biến siêu to khổng lồ đấy =)).

6. Zacian

zacian
Zacian

Pokemon đánh bại được Mugendina không ai khác chính là Zacian và tất nhiên là có sự giúp đỡ của em trai Zamazenta. Trong game thì Zacian có thể nói là mạnh nhất nhưng trong anime thì chỉ xếp ở vị trí thứ 6 thôi. Một trong hai anh hùng luôn đứng ra bảo vệ vùng đất Galar qua nhiều đời đó chính là Zacian. Vì là những người bảo vệ nên Zacian phải trải qua nhiều trận chiến với nhiều đối thủ khác nhau nên kinh nghiệm chiến đấu thì không cần nói nhiều.

Điển hình là trận chiến cùng với em trai đánh bại kẻ thù mang sức mạnh tối thượng là Mugendina (ở trên mình viết hơi ít nhưng bạn đừng tưởng là sức mạnh của Mugendina là yếu nha, trong phim nó mạnh cực kỳ luôn). Mugendina có khả năng miễn nhiễm các pokemon khác không thể tấn công nhưng với Zacian thì không. Là một pokemon chiến tranh nên không có gì làm cho cô nàng phải lùi bước.

Ngày thường Zacian luôn trong trong hình dạng bức tượng và ngủ trong khu rừng mộng mơ. Trong lúc ngủ nó vẫn tạo ra ảo ảnh để đi khắp vùng Galar để kiểm tra mọi thứ. Khi có kẻ thù, nó sẽ lập tức bay đến chiến trường với sức mạnh có thể chém đôi đại dương và chém bay các dãy núi.

5. Mewtwo

mewtwo
Mewtwo

Nói đến top pokemon mạnh nhất thì không thể thiếu Mão Nhị Mewtwo. Được tạo ra bởi tế báo gốc của Mew kết hợp với những gen trội nhất của 149 pokemon thế hệ 1 và một phần của con người. Sau nhiều quá trình tổng hợp DNA, cá thể pokemon nhân tạo đầu tiên được tạo thành đó là Mewtwo. Pokemon này luôn được nhắc đến là pokemon mạnh nhất thế giới.

Sức mạnh của Mewtwo là không bàn cải, khả năng tấn công được đẩy lên giới hạn cao nhất. Mewtwo được xem là có khả năng tấn công mạnh nhất trong thế giới pokemon. Khả năng tâm linh vượt trội, có thể dễ dàng khống chế bất cứ kẻ thù nào. Có thể là tẩy não chúng hay thậm chí là thay đổi kí ức. Sức mạnh tâm linh của Mewtwo là vô cùng lớn, chỉ với một cái quay tay là có thể tạo ra cơn bão khổng lồ phá huỷ cả một hòn đảo.

Tốc độ của pokemon này thì phải nói là quá khủng, di chuyển còn nhanh hơn cái chớp mắt thì đánh đấm gì được nữa. Và một điểm làm cho Mewtwo trở nên khác biệt so với các pokemon khác đó chính là trí thông minh cực cao. Trong các trận chiến, Mewtwo có thể dễ dàng đọc vị đối thủ và tính toán các khả năng nhanh và dễ để đánh bại đối thủ.

4. Hoopa

hoopa
Hoopa

Hoopa là một trong những pokemon mạnh nhất sỡ hữu hai hình dạng là Phong Ấn và Tà Ác. Khi Hoopa chạm tới trạng thái Tà Ác thì có nghĩa là đã hồi phục được toàn bộ sức mạnh bị phong ấn. Khả năng đặc biệt của Hoopa là bẻ cong không gian, nhờ đó mà có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu trên thế giới và tất nhiên là lấy bất cứ thứ gì.

Ngoài ra, Hoopa có thể triệu hồi và khống chế nhiều pokemon khác nhau, và đây chính là thứ làm nên tên tuổi của nó. Trong trận chiến, Hoopa có thể triệu hồi các pokemon khác ra chiến đấu thay nó. Nhưng cũng có một số pokemon không thể bị triệu hồi bởi Hoopa, chứ con nào cũng triệu hồi được thì có mà thành bá chủ à.

Tuy nhiên so ra thì khả năng này quá bá vì có khá ít pokemon có thể chiến đấu với nhiều pokemon cùng lúc. Nhờ vào kỹ năng này mà Hoopa có thể trụ trong top 10 pokemon mạnh nhất thế giới.

3. Rayquaza

rayquaza
Rayquaza

Có thể nói Rayquaza là một vị long thần bất khả chiến bại, là thần tượng của nhiều giới trẻ, đặc biệt là thủ lĩnh của bộ ba thời tiết. Rayquaza là một trong 3 pokemon đầu tiên của Trái Đất. Từ khi được sinh ra, Rayquaza bay liên tục trong bầu khí quyển để bảo vệ Trái Đất khỏi các mối nguy hiểm đến từ bên ngoài vũ trụ. Rayquaza có cơ thể cấu tạo đặc biệt nên là duy nhất thích hợp với việc phá huỷ thiên thạch. Nếu ở dạng thường thì pokemon này không có gì đáng phải bàn, Deoxys còn thể bán hành Rayquaza nữa là.

Có thể bạn chưa biết, Deoxys là một pokemon rất mạnh và sức mạnh khá khó để định nghĩa. Nếu như đây là Top 15 pokemon mạnh nhất thì chắc chắn Deoxys sẽ góp mặt. Từ khi hình dạng tối thượng Mega được ra mắt thì Rayquaza trở nên bá chủ. Có thể đây là pokemon tiến hoá Mega đầu tiên và cũng là pokemon tiến hoá Mega mạnh nhất.

Trước kia Deoxys có thể đánh bại Rayquaza, nhưng một khi anh đã lên Mega thì chú em không có cửa, cửa sổ cũng không nha. Thậm chí Deoxys chuyển qua dạng phòng ngự cũng không đỡ được đòn Rồng Thăng Thiên của Rayquaza. Nhiều giả thuyết cho rằng, Rayquaza khi lên Mega có thể dễ dàng đánh bại các pokemon trên Trái Đất, cho dù đó là pokemon huyền thoại.

2. Necrozma

Necrozma
Necrozma

Necrozma là một vị đấng toàn năng của siêu không gian Ultra Space, chính ánh sáng thần thánh của Necrozma đã đi xuyên qua nhiều thế giới khác nhau. Từ đó, mang đến sự sống cho các thế giới. Được tạo từ ánh sáng thuần khiết nên nhiệt độ cơ thể lên đến 10000 độ F. Hễ thứ gì chạm vào người của Necrozma sẽ bốc hơi ngay lập tức, pokemon này có thể bắn tia laze xung quanh cơ thể. Những tia laze này có thể bay tới 18 dặm và đốt tất cả.

Ở hình dạng thường là Black Necrozma cũng có thể dễ dàng đánh bại Lunala và Solgaleo một lần. Sau đó chiếm lấy cơ thể của chúng và bao phủ thế giới trong u tối. Với sức mạnh là Ánh Sáng Thiêu Đốt Bầu Trời, một khi đã sử dụng thì cả bầu trời sụp đổ, không gian và thời gian sẽ bị bóp méo đến cực hạn. Một khi ăn trọn đòn tấn công này thì chỉ có mà lên bảng ngay.

Đứng vị trí thứ 2 thì sức mạnh nó phải thế chứ, đúng không nào! Tuy nhiên cho dù mạnh đến mấy thì cũng phải cúi đầu trước đấng sáng tạo dưới đây mà thôi.

1. Arceus

Arceus
arceus

Chắc hẳn nhiều bạn đã đoán ra trước được pokemon mạnh nhất thế giới không ai khác chính là Arceus rồi đúng không. Arceus là đấng sáng tạo của thế giới pokemon, vị thần của các vị thần, ghê chưa ghê chưa. Được sinh ra từ hơi thở đầu tiên của tạo hoá và ngài được nở ra từ quả trứng, quả trứng này mang toàn bộ năng lượng của không gian vô định. Sau khi được sinh ra, trải qua nhiều thứ và ngài bắt đầu cảm nhận được sự cô đơn. Vì điều này mà ngài đã tạo ra vũ trụ, các khái niệm như không gian, thời gian và phản vật chất được tạo ra và giao cho bộ 3 sáng tạo.

Theo truyền thuyết kể lại, Arceus tạo ra thế giới bằng 100 cánh tay. Ngài cũng tạo ra 3 pokemon là Emrit, Yuxie và Agnome rồi ban cho chúng sức mạnh của tri thức, cảm xúc và ý chí. Arceus sẽ không tuỳ tiện can thiệp vào sự việc đang xảy ra trên thế giới, chỉ những sự việc ảnh hưởng đến sự tồn vong của thế giới thì ngài mới xuất hiện.

Nói thêm một chút về sức mạnh vủa vị thần tốt cao này. Arceus có thể biến đổi thành bất cứ hệ nào, sử dụng tất cả chiêu thức và miễn dịch với mọi đòn tấn công.

Bài viết trên đây là tổng hợp top 10 Pokemon mạnh nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Các tiêu chí dựa trên nhận định riêng của Techz24h.com. Và bạn nghĩ như thế nào về vị trí của các Pokemon trên. Nếu có ý kiến hay yêu cầu chỉnh sửa gì, hay comment bên dưới nhé!

Tin liên quan

Post Comment