Tin Tức

TLCtrade là gì? Hướng dẫn cách nạp TLCtrade uy tín 100% trên MuaBanUsdt.VN

Giao dịch nhị phân hiện nay đang rất bùng nổ, được nhiều người quan tâm tham gia đầu tư. Nhắc đến các sàn giao dịch BO tiềm năng không thể không nhắc đến sàn TLCtrade – một trong những sàn có nhiều tính năng tuyệt vời và được giới chuyên môn đánh giá cao. Để có thể hiều hơn về sàn cũng như các cách kiếm tiền, cách đăng ký tài khoản, bảo mật, xác thực đồng thời các cách nạp và rút tiền trên TLCTrade.Net uy tín trên MuaBanUsdt.VN, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây,  bạn sẽ được hướng dẫn một cách nhanh chóng và tin cậy.

Sàn Tlctrade là gì?

TLCTrade là sàn giao dịch nhị phân áp dụng công nghệ Blockchain hiện đại, cho phép người chơi tham gia và kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Trong số đó, phổ biến nhất là giao dịch dự đoán tăng hoặc giảm của cặp tiền BTC / USDT. 

Nhìn chung, sàn có nhiều tính năng hấp dẫn được thiết kế bắt mắt, thân thiện người dùng và dễ sử dụng. Đặc biệt, có hỗ trợ tài khoản demo giới hạn 1000 USDT để bạn tìm hiểu và làm quen trước khi nạp, rút ​​và giao dịch chính thức trên Tlctrade. 

Điểm mạnh của TLCtrade là có nhiều lợi thế hơn tất cả các sàn giao dịch BO khác, đó là được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và có đội ngũ CEO chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm. Với những lợi thế như vậy, sàn giao dịch này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch uy tín và tốt nhất trên thị trường thế giới. 

Với một nền tảng giao dịch hiện đại, người mới tham gia không phải gặp quá nhiều khó khăn trong giao dịch. Ở đây bạn chỉ cần $ 1 là có thể vào giao dịch và cứ sau 30 giây bạn có thể chọn lệnh tăng / giảm  để kiếm lời nếu đúng. Khi bạn dự đoán chính xác sự tăng và giảm, bạn có thể kiếm được 95% lợi nhuận và chỉ phải trả 5% hoa hồng cho nhà môi giới trên khoản đặt cược ban đầu mà bạn đã trả để đăng ký. 

Sàn Tlctrade.net có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người luôn thắc mắc mỗi khi tìm hiểu một sàn giao dịch BO nào đó. Nhưng bạn hãy yên tâm vì chắc chắn rằng TLCtrade là 100% uy tín, ổn định và được đánh giá cao. Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng sàn giao dịch đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người chơi và người ủng hộ, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy lợi nhuận của người dùng là rất cao và bạn có thể giao dịch thoải mái. 

Để tránh rủi ro khi tham gia, bạn phải có kế hoạch quản lý tiền phù hợp và luôn duy trì kỷ luật trong quá trình đầu tư. Với sự hiểu biết tốt về giao dịch và phân bổ vốn hợp lý, bạn sẽ có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể với TLCtrade bằng cách sử dụng tốt các tài khoản demo, thành thạo các bước di chuyển trước khi giao dịch bằng tài khoản giao dịch thực. Các bạn lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản thật phải tìm hiểu kỹ để tránh bị sàn giao dịch OTC lừa lấy tiền.

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Tlctrade

Bước 1: Truy cập https://tlctrade.net/register?r=D711821 để bắt đầu đăng ký tài khoản sàn. Bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin gồm: Địa chỉ email, Mật khẩu và Biệt Danh. Rồi nhận chọn vào nút Đăng Ký.

Bước 2: Check Email cá nhân sử dụng đăng ký tài khoản, bấm vào nút chọn Active Now, ngay lập tức hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến địa chỉ trang đăng nhập. Hãy nhập lại email và mật khẩu vừa mới dùng đăng ký để hoàn thành bước này.

Hướng dẫn cách bảo mật 2FA

Bước 1: Nhận chọn tab Hồ sơ > chọn Bảo mật > chọn Mã 2FA > nhấn nút Bật.

Bước 2: Mở và sử dụng app Google Authenticator để quét mã QR. Bước tiếp theo sẽ phải điền mật khẩu, mã xác minh email và mã 2FA vào, rồi nhấn chọn Bật.

Hướng dẫn cách xác minh

Bước 1: Nhấn chọn Hồ sơ > Chọn Xác minh tài khoản > Nhấp chọn Xác minh ngay. Sau đó nhập đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân theo yêu cầu, tiếp tục nhấn chọn Bước tiếp theo.

Bước 2: Upload ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân cá nhân vẫn còn hiệu lực. Rồi nhấn chọn Gửi và đợi sàn xác minh tài khoản cá nhân của bạn.

Hướng dẫn cách nạp rút TLCtrade trên MuaBanUsdt.VN 

Để nạp tiền vào Tlctrade bạn cần làm theo các hướng dẫn sau,  hãy giao dịch trên muabanusdt.vn vì đây hiện là sàn giao dịch OTC uy tín nhất. 

Cách nạp tiền 

Giao dịch TLCtrade nhanh nhất  trong các bước đơn giản với MuaBanUsdt.Vn: 

Bước 1: Lấy thông tin địa chỉ ví TLCTrade 

Để nạp tiền TLCtrade, bạn cần  có thông tin địa chỉ ví. Bạn đăng nhập vào tài khoản TLCtrade> tìm đến phần > bấm chọn nạp tiền. Tìm mục thông tin địa chỉ ví TLCtrade của mình và sao chép chính xác địa chỉ ví này. 

Bước 2: Truy cập vào trang chủ trang web MuaBanUsdt.Vn và bấm Mua USDT hoặc truy cập nhanh vào đường link dẫn sau: https://muabanusdt.vn/mua/usdt/ 

Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin mua USDT TLCtrade

 • Đầu tiên bạn phải chọn  giao thức, bắt buộc phải chọn giao thức BSC [BNB] Smart Chain (BEP20), nếu chọn sai giao thức  bạn sẽ không thể nhận được USDT mà bạn đang muốn giao dịch đầu tư. 
 • Nhập đúng số  coin cần mua  
 • Dán thông tin địa chỉ ví bạn đã sao chép ở bước 1 
 • Phí blockchain và số tiền thanh toán của giao dịch sẽ được hệ thống  tự động tính dựa trên tỷ giá hối đoái chính xác. 
 • Email là tùy chọn, nhưng bạn phải nhập nó để nhận thông tin hóa đơn mua hàng và sử dụng nó để kiểm tra sau này. 
 • Click vào “Mua ngay” và hoàn thành bước này 

Bước 4: Thanh toán cho chủ sở hữu sàn 

Sau khi xác thực thông tin thanh toán, chuyển khoản theo thông tin hệ thống đổi tiền cung cấp (lưu ý nhập đúng chính xác số tiền). Nội dung chuyển khoản là thông tin mã giao dịch đã sao chép. Sau khi thanh toán được thực hiện, sàn giao dịch sẽ  tự động khớp lệnh và gửi tiền đến địa chỉ ví của bạn. 

 Cách rút tiền

 Bước 1: Vào trang chủ của sàn giao dịch trung gian MuaBanUsdt.Vn và chọn bán USDT 

 Bước 2: Nhập thông tin chính xác của lệnh bán như sau: 

 • Giao thức: Phải chọn BSC [BNB Smart Chain ( BEP20)], đây là điều bắt buộc, nếu bạn chọn sai, bạn sẽ không thể rút tiền về ví cá nhân. 
 • Nhập thông tin  số lượng cần bán, thông tin ngân hàng nhận hàng 
 • Nhập email để nhận thông tin đặt hàng, sau này cần kiểm tra lại. 
 • Bạn bấm “Bán Ngay” để hoàn tất việc bán này 

 Bước 3: Trang web hiển thị hóa đơn thanh toán lần cuối, bạn xem địa chỉ ví nhận

Bước 4: Đăng nhập  tài khoản TLCtrade> vào mục ví> chọn rút tiền> bấm chọn giao thức BEP20 (BSC) 

 Bước 5: Nhập thông tin rút tiền theo lệnh bạn vừa đặt 

 • Nhập chính xác số tiền bạn muốn bán
 • Nhập địa chỉ ví nhận hối đoái vào trường địa chỉ người nhận 
 • Ghi chú sẽ được nhập mã giao dịch  
 • Nhập 2FA sau đó nhấn Rút tiền để hoàn tất quá trình rút tiền 

Khi giao dịch thanh khoản hoàn tất, sàn giao dịch TLCtrade sẽ nhanh chóng cập nhật và xác nhận hoạt động việc rút tiền của bạn. Số lượng USDT TLCtrade sẽ nhanh chóng được tất toán và chuyển thẳng vào tài khoản ví của sàn giao dịch MuaBanUsdtVn. Hệ thống sẽ xử lý và thanh toán cho bạn rất nhanh chóng chỉ sau 3-5 phút.

4 cách kiếm tiền khủng với sàn Tlctrade

Giao dịch đơn giản trên TLCtrade 

Đây được xem là cách kiếm tiền nhanh, đơn giản và phổ biến nhất trên Tlctrade. Người chơi sẽ phải tìm hiểu và phân tích thị trường và sau đó đưa ra các nhận định. Nếu bạn đoán đúng, bạn nhận được lên đến 95% tiền cược, con số rất cao. 

Trước khi chơi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng free tài khoản demo do nhà môi giới cung cấp để tự làm quen với môi trường cùng cách thức hoạt động của nó. Sau đó tạo một tài khoản, tham gia giao dịch gửi tiền bằng tài khoản thực đó. Thay vì tham gia liên tục không có khoa học, hãy đặt mục tiêu mức lợi nhuận hàng ngày để tránh các rủi ro có thể xảy ra. 

Mua và bán OTC 

Tùy thuộc vào mức độ chênh lệch khi mua và bán USDT, người chơi có thể kiếm thêm được nhiều lợi nhuận hơn. Dễ hình dung, giả sử bạn mua USDT với giá 23.000 VND và sau đó bán nó với giá 24.000 VND. Nếu khối lượng giao dịch đạt 1.000 USD, bạn đã kiếm được 1 khoảng lợi nhuận khá tốt là 1.000.000 VND. Tuy nhiên cách kiếm tiền này cần có uy tín cá nhân và bạn cần phải hết sức cẩn thận khi giao dịch để tránh bị lừa đảo. 

Tham gia phát triển hệ thống cộng đồng riêng

Với hệ thống của riêng bạn và đội ngũ của riêng bạn, bạn hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận bằng tiền hoa hồng lên đến 7 tầng, càng giới thiệu được nhiều người chơi tham gia giao dịch thì hoa hồng nhận được càng nhiều. Dòng thu nhập này hoàn toàn an toàn, không mang tính rủi ro quá cao, đặc biệt còn mang lại nguồn thu nhập thụ động khổng lồ. 

Alita Token 

So với các sàn giao dịch khác, TLCTrade cho phép người chơi sở hữu tiền điện tử Alita khi nói đến khối lượng giao dịch. Để tối ưu hóa khối lượng giao dịch của mình, bạn cần một bot giao dịch tự động hoặc tự động. Số lượng càng cao, cơ hội nhận được Alita tokens càng cao. 

Alita Token bạn có thể mua và bán lại. Hiện tại, mã thông báo Alita có thể kiếm được tới 200% mỗi năm. Nếu đồng tiền này tăng giá, bạn có cơ hội rất lớn để tự do tài chính.

Sự khác biệt của sàn Tlctrade so với những sàn BO khác

So với các nhà môi giới BO hiện có, TLCtrade có những ưu điểm đáng chú ý sau: 

 • Tỷ lệ trả thưởng cao: nhà môi giới trả hoa hồng cho người chơi chiến thắng lên đến 95% lợi nhuận, sàn là 5%. Đây là sàn BO có tỷ lệ thanh toán cao nhất trên thị trường hiện nay, một khoản lợi nhuận rất tốt. 
 • Tính thanh khoản cao: Người chơi có thể đặt nhiều lệnh cùng một lúc. 
 • Kiểm soát mức lợi nhuận rất tốt: Vì nền tảng được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để giúp bạn kiểm soát lãi lỗ.  
 • Hỗ trợ API: TLCTrade hỗ trợ API để xây dựng các công cụ tính năng giúp giao dịch của bạn ổn định mượt mà hơn. 
 • Dễ dàng đăng ký và sử dụng: Các nhà phát triển có thiết kế kinh doanh hấp dẫn, giao diện người dùng / UI thân thiện với người dùng và rất dễ dàng để đăng ký nhận ưu đãi. 
 • Gửi và rút tiền nhanh chóng: Không có phí gửi và rút tiền nội bộ, việc gửi và rút tiền từ tài khoản Wallet chỉ mất vài giây. 
 • Hoa hồng cực kỳ hấp dẫn: Với việc trao đổi này bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động, cơ chế tiền thưởng hoa hồng lên đến 7 mức, rất nhiều nếu bạn có cộng đồng giới thiệu người chơi khác.  
 • Tích hợp ALI Token: Mang đến nhiều cơ hội sinh lời và lợi nhuận hấp dẫn cho người chơi trong tương lai. 
 • Cộng đồng lớn: Tuy mới ra mắt nhưng TLCtrade đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.

Chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia Tlctrade cho người mới

Nếu bạn là người mới tham gia thị trường giao dịch BO và chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy tham khảo ngay những thông tin sau để tránh rủi ro khi giao dịch: 

Đối với những nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm, hãy học cách sử dụng nó trước. Sử dụng tài khoản DEMO để tham gia giao dịch BO và làm quen với giao diện chức năng cũng như kỹ năng giao dịch trên sàn giao dịch. Khi bạn đã hiểu, bạn sẽ tạo một tài khoản thực để giao dịch chính thức. TLCTrade có hỗ trợ người dùng tham gia gửi và rút tiền thông qua cổng blockchain nên sẽ hoàn toàn bảo mật, an toàn. Nếu chưa biết hoặc chưa quen, bạn có thể sử dụng sàn giao dịch trung gian Muabanusdt.vn để thực hiện các giao dịch mua bán, nạp, rút ​​tiền. Đây là sàn trung gian được cộng đồng công nhận là một sàn nhanh chóng và uy tín và giúp bạn dễ dàng mua và bán tiền điện tử. Hiện nay có rất nhiều nhà môi giới BO giả mạo, vì vậy bạn nên biết rằng TLCtrade.net là nhà môi giới chính thức. Nếu không cẩn thận truy cập sàn giao dịch giả mạo, các thông tin cá nhân của bạn sẽ bị hacker đánh cắp và còn bị mất tiền trong ví.

Kết luận

TLCTrade.Net đang dần trở thành sàn giao dịch BO phát triển nhanh nhất trên thị trường hiện nay với khối lượng người dùng rất lớn. Cùng với tính minh bạch, ổn định và bảo mật cao, sàn giao dịch hứa hẹn mang đến cho bạn cơ hội tăng đáng kể thu nhập của mình. Hy vọng rằng các bước hướng dẫn tạo tài khoản, nạp và rút tiền trên đây sẽ giúp bạn áp dụng thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận.

Post Comment