Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không? Phí bao nhiêu?

“Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không?”, “Phí bao nhiêu?” là những câu hỏi thường gặp nhất khi mà ngân hàng MB Bank ngày càng phát triển trên thị trường Việt Nam ngày nay. Rất nhiều khách hàng lựa chọn MB Bank đều tìm hiểu về các vấn đề trên để có thể dễ dàng trong việc sử dụng và rút tiền. Thẻ của MB Bank cũng có rất nhiều tiện ích và nổi bật nhất là có thể rút tiền của MB Bank tại nhiều cây ATM của ngân hàng khác. Mời các bạn đến với bài viết sau của TechZ 24h để có cho mình những câu trả lời tốt nhất ngay nhé.

Thẻ MB Bank là gì?

Thẻ MB Bank là thẻ được ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội cung cấp, là một trong những ngân hàng mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam và đang là một trong số các ngân hàng phát triển cực kì tốt, được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm và dịch vụ tuyệt vời.

MB Bank cũng rất đa dạng về nhiều loại dịch vụ thẻ ngân hàng khác nhau. Các loại thẻ của MB cung cấp đầy đủ và phong phú về nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên rất thu hút các khách hàng ở mọi lứa tuổi và ngành nghề. 

Xem thêm thông tin Tài chính, Ngân Hàng và Đầu Tư tại https://infofinance.vn

Các loại thẻ phổ biến nhất của MB Bank

MB Bank luôn ưu tiên việc lắng nghe theo ý kiến của khách hàng lên đầu tiên nên đã chia ra rất nhiều loại thẻ để phù hợp cho mọi dịch vụ mà khách hàng mong muốn. MB chia làm 2 loại thường dùng và được ưa chuộng nhất:

Thẻ tín dụng

Có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ dịch vụ thẻ tín dụng không lãi suất bao gồm cả MB Bank. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng trả tiền cho việc chi tiêu, mua sắm và thanh toán hóa đơn mà không cần phải có tiền trong thẻ vì ngân hàng có thể cho bạn vay tiền với lãi 0 đồng.

Nhưng nếu bạn không trả tiền vay đúng hạn quy định thì sẽ bị phạt theo mức độ vi phạm và chịu chi trả khoản lãi vô cùng cao. Thẻ tín dụng của ngân hàng MB cũng đặc biệt cho phép người dùng sử dụng 45 ngày miễn phí và hàng ngàn ưu đãi, khuyến mãi khác khi dùng thẻ tín dụng để thanh toán.

Thẻ ghi nợ

Thẻ ghi nợ hay còn gọi là Debit Card là một loại thẻ dùng cho việc chi trả mọi việc, thanh toán thay vì dùng trực tiếp bằng tiền mặt. Tuy nhiên bạn phải nạp tiền vào MB Bank thì mới được phép kích hoạt dịch vụ thẻ này. Đây là điều kiện bắt buộc khi sử dụng thẻ tại bất kỳ ngân hàng nào.

Tiền giao dịch sẽ trực tiếp trừ thẳng vào tài khoản của bạn nếu bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán. Thẻ ghi nợ tại MB Bank chia làm 2 loại: Thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế. Với thẻ ghi nợ quốc tế thì người dùng được phép thực hiện các giao dịch tiền bạc từ nước ngoài.

Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không?

Nhiều người dùng ngân hàng MB Bank luôn có những vấn đề thắc mắc chung nhất chính là liệu thẻ MB Bank có thể rút được ở cây Agribank hay các cây ATM ngân hàng khác không. Chúng tôi xin khẳng định là có thể rút được và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này nhé.

Hệ thống NAPAS là một hệ thống liên kết chung của hầu hết các ngân hàng trên thị trường hiện nay. Thế nên cả ngân hàng MB Bank và Agribank đều thuộc hệ thống nói trên vì vậy người dùng hoàn toàn có thể rút tiền và thực hiện các giao dịch ngay tại cây Agribank một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Ngoài Agribank, thẻ MB Bank hoàn toàn có khả năng giao dịch với rất nhiều ngân hàng khác như: Ngân hàng ACB, ngân hàng Vietcombank, Techcombank, VIB,… và các ngân hàng khác thuộc hệ thống NAPAS. Đây là một dạng liên kết mà hầu như ngân hàng nào cũng có thể hỗ trợ cho bạn được.

Phí rút tiền của MB Bank tại cây Agribank

Phí rút tiền của thẻ MB Bank tại cây ATM của Agribank cũng là một vấn đề được người dùng rất quan tâm đến. Thông thường phí rút tại cây ATM của MB bank và phí rút tại cây ATM của ngân hàng khác thì chênh lệch nhau nhưng không nhiều.

 • Phí rút tiền tại ngân hàng MB Bank là mỗi lượt rút 1.100 VNĐ.
 • Phí rút tiền tại ngân hàng khác như Agribank hoặc ngoài MB Bank  là mỗi lượt rút 3.300 VNĐ.

Hạn mức quy định đối với ngân hàng MB Bank

Mỗi cây ATM đều có hạn mức rút tiền quy định khác nhau và tại Agribank thì hạn mức mỗi lần giao dịch là tối đa 5.000.000 VNĐ. Đối với các mức thẻ khác nhau thì người dùng MB Bank có thể rút được số tiền khác nhau trong một ngày. Đây là quy định của ngân hàng khi bạn thực hiện giao dịch ở đây.

 • Thẻ phổ thông: tối đa 5.000.000 VNĐ / 1  ngày
 • Thẻ hạng Bạc: tối đa  10.000.000 VNĐ / 1  ngày
 • Thẻ hạng Vàng: tối đa 15.000.000 VNĐ / 1  ngày
 • Thẻ Bạch kim: tối đa 20.000.000 VNĐ / 1  ngày

Một số lưu ý và cách giải quyết khi gặp sự cố lúc rút tiền

 • Hầu hết các ngân hàng khác nhau đều có hình thức rút tiền và giao dịch khác nhau (nhận thẻ trước rồi nhận thẻ hoặc ngược lại) nên người dùng thường hay nhầm lẫn và dễ gây ra sự cố không mong muốn.
 • Khi gặp sự cố bị kẹt thẻ hoặc bị cây ATM nuốt thẻ thì khách hàng cần giữ bình tĩnh, quan sát số cây ATM và báo lại với chi nhánh gần đó trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Nếu chưa nhận được tiền mà cây lại báo giao dịch thành công thì lập tức báo ngay với ngân hàng để được trợ giúp giải quyết.
 • Cần cẩn thận và đọc kỹ những gì cây ATM thông báo ví dụ như cây ATM sẽ báo mệnh giá số tiền hiện đang có để các khách hàng có thể tính toán rút tiền phù hợp nhất.
 • Nên tìm hiểu rõ hình thức của ngân hàng mình sắp giao dịch trước khi rút tiền.

Lời kết

Việc tìm hiểu trước các thông tin về thẻ MB Bank giúp khách hàng có thêm hiểu biết và cách sử dụng thẻ đúng cách, dễ dàng nhất. Hy vọng qua bài viết “Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không? Phí bao nhiêu?”, người dùng MB Bank sẽ thực hiện các giao dịch tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Leave a Comment