Tin Tức

Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không?

Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng ngân hàng Techcombank để sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy để giải đáp vấn đề trên thì mời các bạn cùng TechZ24h.com tham khảo các thông tin về ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam này trong bài viết của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hay tên gọi khác là ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Ngân hàng này được thành lập vào năm 1993 với số vốn khởi đầu 20 tỷ đồng. Trụ sở chính của Techcombank được đặt ở phố Bà Triệu, Hà Nội. Sau gần 30 năm xây dựng và thành lập, Techcombank càng ngày càng phát triển bền vững và ổn định, luôn giữ danh tiếng tốt trên thị trường Việt Nam từ xưa đến nay.

Techcombank được xem là một trong số những ngân hàng hàng đầu của châu Á nói chung và tại Việt Nam nói chung. Là một ngân hàng có số vốn điều lệ lớn nhất, cung cấp hàng loạt dịch vụ về tài chính và nhiều sản phẩm kinh tế đa dạng với mạng lưới khổng lồ lên tới 315 chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Xem nhiều hơn thông tin ngân hàng tại http://nganhangaz.com

Danh tiếng và vị thế của Techcombank trên trường thương mại hiện nay

Với hơn 30 năm hoạt động, Techcombank mang kinh nghiệm dày dặn và uy tín nhất trong lòng nhiều khách hàng. Nhờ vào năng lực của mình, ngân hàng Kỹ Thương được người dùng tin tưởng tuyệt đối về độ an toàn, bảo mật và về cả doanh số, nguồn nhân lực tinh anh.

Cũng giống như những ngân hàng khác, Techcombank cũng cung cấp nhiều dịch vụ như vay vốn, bảo hiểm, chuyển tiền trong và ngoài nước, gửi tiền tiết kiệm, đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, khách sạn,… Ngoài ra số hạn mức của ngân hàng này cũng vô cùng linh hoạt, là điểm nổi bật và ưu thế lớn nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Techcombank

Trước khi đến với câu hỏi Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không? thì cùng tìm hiểu lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Techcombank trước nhé. Các dịch vụ của Techcombank luôn đạt mức độ đảm đảm và uy tín cùng với nhiều lợi ích và khuyến mãi đặc biệt. Ngân hàng này luôn ghi điểm cộng trong lòng nhiều khách hàng trên thị trường tài chính hiện nay như:

  • Chuyển tiền nhanh chóng dù ở bất cứ đâu chỉ với ứng dụng Mobile F@st do ngân hàng này làm chủ.
  • Thay vì đến thẳng chi nhánh ngân hàng để thực hiện giao dịch thì giờ đây bạn có thể tiết kiệm được công sức và thời gian chỉ với Wifi/4G có sẵn để giao dịch online nhanh chóng.
  • Với các dịch vụ chuyển tiền 24/7 luôn hiện diện mọi lúc, mọi nơi với những thao tác đơn giản và dễ dàng cho nhiều nhu cầu của khách hàng.
  • Với độ bảo mật tuyệt đối, an toàn tối ưu và giao dịch được kiểm soát chặt chẽ, rõ ràng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ người dùng mọi lúc.
  • Hạn mức linh hoạt phù hợp cả cho những khách hàng thường xuyên giao dịch với số vốn lớn.

Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không?

Giải đáp thắc mắc Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không? Thì Techcombank vẫn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản dưới 50k được. Techcombank có nhiều hạn mức linh hoạt và khác nhau để phù hợp với mục đích giao dịch và nhu cầu riêng của từng khách hàng. Và các hạn mức chuyển tiền tối thiểu trên một ngày của Techcombank cũng tùy thuộc vào người dùng lựa chọn bằng hình thức nào.

Thời gian giao dịch được xử lý ngay lập tức sau khi quý khách giao dịch thành công. Số tiền được giao dịch sẽ được thông báo ngay lập tức cho số tài khoản thẻ/ tài khoản nguồn và tài khoản đích/ tài khoản thẻ nhận tiền giao dịch.

  • Hạn mức giao dịch nhanh 24/7 tối thiểu là: 10.000 đồng/giao dịch/ 1 ngày.
  • Hạn mức giao dịch nhanh 24/7 tối đa là: 300.000 đồng/ giao dịch/ 1 ngày.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chuyển tiền tại các cây ATM gần khu vực sinh sống hoặc trực tiếp ngay tại quầy giao dịch Techcombank. Mọi thông tin thuận tiện nhất có thể thực hiện mà khách không cần phải tìm kiếm đâu xa, điều này vô cùng tiện lợi.

Cách chuyển khoản Techcombank 24/7 chi tiết nhất 

Đây là hình thức giao dịch được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất của Techcombank vì chúng rất dễ thực hiện, đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm được công sức, chi phí và thời gian cho người dùng. Khách hàng có thể chuyển khoản bằng Mobile Banking, Internet Banking hoặc ngay tại website chính thức của Techcombank thông qua số tài khoản cá nhân hoặc bằng thẻ tín dụng nội địa Việt Nam.

Để thực hiện, khách hàng cần phải trải qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng F@st Mobile hoặc trên trang web của Techcombank.

Bước 2: Trên màn hình, tìm kiếm chức năng CT Nhanh 24/7 trên thanh công cụ ở dưới cùng để bắt đầu thực hiện giao dịch.

Bước 3: Nhấn chọn mục Chuyển khoản qua số tài khoản người nhận

Bước 4: Điền chọn Ngân hàng cũng như điền thông tin số tài khoản cũng như số thẻ ATM của người nhận tiền.

Bước 5: Nhấn nút Thực hiện để hoàn thành giao dịch.

  • Hoặc trên ký hiệu 3 dấu gạch ngang bên góc màn hình để chọn ra số tài khoản có sẵn trong Danh bạ các số tài khoản hưởng được lưu trước đó.
  • Bạn chỉ cần điền đủ số tài khoản/ số thẻ đích của người nhận và ngân hàng sẽ tự động điền tên họ của người nhận và bạn chỉ cần xác nhận xem thông tin đã đúng chưa.

Bước 6: Nhập số tiền cần giao dịch và nội dung chuyển khoản theo ý muốn. Nhấn nút Thực hiện để tiếp tục.

Bước 7: Điền mã Smart OTP mà bạn đã cài đặt trước đó và nhấn chọn lấy mã OTP. 

Bước 8: Nhấn Xác nhận để hoàn tất thủ tục chuyển khoản 24/7. Sau đó khách hàng có thể lựa chọn tiếp tục Giao dịch khác hoặc nhấn X để thoát khỏi màn hình giao dịch.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn và câu trả lời để giải đáp câu hỏi liệu rằng Techcombank có chuyển khoản dưới 50k được không? Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, người dùng sẽ thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn và càng thêm tin dùng các dịch vụ của ngân hàng Techcombank.

Tham khảo thêm

Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu?

Kho 63 BDG Tân Đông Hiệp Lmhub ở đâu?

Kho 21-HNI Hoai Duc Soc ở đâu?

Kho 50 HCM Tân Bình Lmhub ở đâu?

Post Comment