Công Nghệ Điện Thoại Thủ Thuật

Cách dùng phần mềm khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim mới nhất 2023

Phần mềm khôi phục lại tin nhắn SMS từ sim hiện đang là vấn đề nhận được sự quan tâm ngày một tăng hiện nay. Đây cũng là tính năng được quan tâm trong quá trình sử dụng. Người dùng điện thoại nếu đang lo lắng khi vô tình xóa mất tin nhắn thì bạn hãy đọc ngay bài viết này. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm giúp bạn khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim mới nhất.

Phần mềm khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim: SMS Backup & Restore

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS thì hãy cân nhắc phần mềm này để khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim. SMS Backup & Restore sẽ chạy được trên cả hệ điều hành Android. Ứng dụng sẽ giúp bạn khôi phục tin nhắn SMS mà không cần đến sự trợ giúp của máy tính để bàn. SMS Backup & Restore vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

Sau đây sẽ là cách khôi phục tin nhắn từ Sim trên điện thoại iPhone mà bạn cần tham khảo:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng SMS Backup & Restore từ Appstore về điện thoại. 

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện chính của ứng dụng. Bạn nhấn chọn vào tính năng Khôi phục hoặc tính năng Back up now (Sao lưu). Để sao lưu và khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, bạn tiếp tục nhấn vào mục Backup. 

Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra các tệp tin, bạn chỉ cần đặt tên lại tập tin và lựa chọn nơi lưu trữ tập tin đó. Bạn có thể đặt tên theo tên trong danh bạ để dễ dàng trong việc tìm kiếm. 

Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng tính năng tự động sao lưu, ứng dụng sẽ tự động khôi phục lại tất cả tin nhắn SMS đã bị xóa trước đây. Bạn chỉ cần vào menu bên góc trên bên phải màn hình chọn vào mục Preferences sau đó tiếp tục nhấn Scheduled Backups. 

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để có thể khôi phục tin nhắn mới nhất. Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác tương tự với các dòng điện thoại Android để khôi phục tin nhắn nhé!

Phần mềm khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim: Android Data Recovery

Như cái tên, đây là phần mềm dùng để khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim trên các dòng điện thoại Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi,.. chạy hệ điều hành Android. Lưu ý thì đây là phần mềm khôi phục tin nhắn SMS cần có sự trợ giúp của thiết bị máy tính để bàn hoặc laptop cầm tay. Dưới đây sẽ là cách dùng phần mềm Android Data Recovery để khôi phục tin nhắn SMS từ Sim:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Android Data Recovery về PC và điện thoại của bạn. Phần mềm này phù hợp với tất cả các dòng PC cả Windows và macOS.

Bước 2: Trên điện thoại, bạn cần kích hoạt chế độ nhà phát triển bằng cách vào phần Cài đặt. Sau đó chọn vào phần Giới thiệu điện thoại rồi tiếp tục chọn Số bản dựng. Bạn nhấp liên tục 5 lần để kích hoạt chế độ này. Sau khi đã kích hoạt thành công, bạn chọn tiếp vào phần Cài đặt, chọn vào mục Tùy chọn nhà phát triển. Sau đó chọn Gỡ rối USB.

Bước 3: Trên máy tính, bạn mở ứng dụng lên sau đó cắm cáp USB vào máy. Nếu ứng dụng không thể nhận diện thiết bị, bạn có thể nhấn vào mục Manually Connect. Bạn lựa chọn loại thiết bị và một vài thông tin khác để tiếp tục thực hiện khôi phục tin nhắn. 

Bước 4: Bạn chọn tiếp vào mục Messages rồi chọn Next. Ngoài các tin nhắn SMS từ Sim, bạn có thể khôi phục nhiều thứ khác mà bạn muốn như hình ảnh, video, tập tin,…

Bước 5: Ngay lúc này ứng dụng Android Data Recovery sẽ đưa ra các tin nhắn đã bị xóa trước đó. Nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn nào bạn chỉ cần chọn vào nó rồi nhấn Recovery để khôi phục.

Phần mềm khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim: MobiKin Doctor

MobiKin Doctor là ứng dụng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp dành cho các thiết bị điện thoại hiện nay. Phần mềm này ngày càng trở nên phổ biến nhất là trong đời sống hiện tại. Ngoài tin nhắn SMS từ Sim thì MobiKin Doctor còn giúp bạn khôi phục lại danh bạ, nhật ký cuộc gọi, … Sau đây sẽ là cách khôi phục bằng ứng dụng MobiKin Doctor:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MobiKin Doctor về máy tính của bạn.

Bước 2: Ở phần giao diện chính của ứng dụng, chọn vào Android Recovery để kích hoạt tính năng khôi phục tin nhắn SMS.

Bước 3: Kết nối điện thoại của bạn vào với máy tính thông qua dây cáp.

Bước 4: Tại giao diện trên máy tính, chọn Messages.

Bước 5: Chọn vào phần tin nhắn bạn muốn khôi phục và nhấn Recovery. Vậy là đã thành công khôi phục được tin nhắn SMS rồi. 

Với phần mềm đơn giản này, người chơi có thể thực hiện các thao tác một cách đơn giản nhất mà không cần phải lo lắng. Những bước khôi phục này vô cùng dễ làm, dễ thao tác mà không rườm rà khiến người dùng khó chịu. Người dùng có thể thực hiện để có thể xử lý được việc khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đã vô tình xóa mất các tin nhắn SMS của điện thoại thì cũng không cần phải lo lắng nữa. Các phần mềm khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim nhanh chóng. Điều tuyệt vời là những phần mềm mà Techz24h.com giới thiệu đến cho bạn đều hoàn toàn miễn phí và cực kỳ đơn giản khi thực hiện. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn ác thông tin hữu ích mà bạn cần. Chúc bạn thành công trong việc khôi phục lại tin nhắn SMS từ Sim. 

Xem thêm

Post Comment