Tin Tức

Nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không? Rút tiền Momo được không?

Nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không? Rút tiền Momo được không? Đây là câu hỏi mà hiện nay có rất nhiều người đang thắc mắc hiện nay. Việc sử dụng ví điện tử trong cuộc sống không còn quá xa lạ nữa. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ có những khi đột ngột hết tiền trong ví điện từ. Ngay tại thời điểm này, người dùng có thể nạp tiền tại Circle K một cách tiện lợi nhất. Cùng Techz24h.com tìm hiểu quá trình nạp tiền ở đây và trả lời câu hỏi phía trên nhé.

Giới thiệu sơ lược về ví điện tử Momo và Circle K

Ví điện tử Momo là một ví điện tử số 1 hàng đầu Việt Nam hiện nay với công dụng chính là chuyển và nhận, rút tiền siêu nhanh và đơn giản. Ngoài ra ví điện tử Momo còn được dùng để thanh toán hóa đơn mua sắm, ăn uống, thanh toán hóa đơn điện nước,… hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. 

Còn Circle K là một chuỗi cửa hàng tiện lợi cực lớn tại Việt Nam bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu, thực phẩm bảo đảm an toàn. Và đặc biệt ngoài những cái tên lớn như FPT, Thế giới di động, Điện máy xanh,… ra thì Circle K cũng được xem như là một đối tác chính, quan trọng hợp tác với Momo.

Vậy nên hiện nay thì trên tất cả các chi nhánh cửa hàng tiện lợi Circle K trải dài cả nước đều được áp dụng thanh toán hóa đơn mua sắm bằng ví điện tử Momo. Tại đây, ngoài việc thanh toán tiền khi mua sắm, khách hàng có thể lựa chọn đến đây để thực hiện chuyển và rút tiền nhanh chóng ví điện tử của mình.

Nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không?

Thời đại công nghệ ngày càng nâng cao và phát triển kéo theo đời sống của con người cũng ngày một tăng cao. Hiện nay một số khách hàng vẫn chưa dám thực hiện việc chuyển và rút tiền tại Circle K vì họ băn khoăn không biết liệu nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không?

Câu trả lời chính xác là KHÔNG. Việc chuyển và nạp cũng như rút tiền tại các chi nhánh Circle K hoàn toàn miễn phí. Bởi vì Circle K là đối tác hợp tác lâu dài và quan trọng của Momo bên cạnh các tên tuổi lớn đầy quen thuộc khác. 

Chỉ cần khách hàng đến chuỗi cửa hàng Circle K bất kỳ và đưa số tiền cần nạp vào ví Momo cho nhân viên. Đơn giản như thế mà không cần chịu việc chi trả thêm khoản phụ thu chi phí nào khác.

Rút tiền Momo tại Circle K có được không?

Ngoài ra câu hỏi “Rút tiền Momo tại Circle K có được không?” cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Thế nhưng mọi người hãy yên tâm bởi việc giao dịch thanh toán hóa đơn hay rút tiền trong ví điện tử Momo tại Circle K hoàn toàn dễ dàng và đặc biệt là còn không tốn phí (Chuyển và nạp tiền) hoặc tốn phí rất ít không đáng kể (Rút tiền).

Chỉ cần khách hàng đã hoàn tất thủ tục đăng ký và sử dụng ví điện tử Momo của mình. Ngoài ra mọi người cũng cần đảm bảo rằng ví điện tử Momo đã thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng của chính chủ nữa nhé. Người dùng phải chứng minh được mình là chủ sở hữu ví điện tử mới có thể thực hiện rút được tiền tại Circle K.

Nạp tiền Momo tại Circle K thì hoàn toàn miễn phí thế nhưng việc rút tiền tại đây lại có thêm một khoản chi phí phụ khác. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì chi phí tiền trả thêm rất ít và thậm chí không đáng kể. Khi lựa chọn việc rút tiền Momo tại Circle K, mọi người cần trả thêm 0.6%/ tổng số tiền cần được giao dịch. 

Mọi người dùng khi thực hiện rút tiền cũng nên chú ý số tiền được phép giao dịch tối thiểu và tối đa được quy định như sau:

  • Số tiền rút tối thiểu là 50.000 vnđ/ 1 lần giao dịch.
  • Số tiền rút tối đa là 5.000.000 vnđ/ 1 lần giao dịch.

Cách nạp và rút tiền trong ví điện tử Momo tại Circle K cực đơn giản

Nạp tiền và rút tiền cũng như thực hiện giao dịch tại cửa hàng Circle K cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện theo vài thao tác đơn giản được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách nạp tiền Momo tại Circle K

Ngoài việc nạp tiền vào ví điện tử Momo thông qua thẻ ngân hàng hay tài khoản ngân hàng cá nhân thì người dùng có thể lựa chọn trực tiếp đến các địa điểm giao dịch gần nhất như Circle K để nạp tiền nhanh chóng. Các bước nạp tiền vào ví Momo cực đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm điểm Circle K gần nhất trong ứng dụng Ví Momo hoặc website chính thức để thực hiện nạp tiền.

Bước 2: Tạo mã QR trong mục Nạp/ Rút Momo tại điểm giao dịch. Rồi yêu cầu nhân viên thực hiện nạp số tiền mà bạn cần vào tài khoản.

Bước 3: Sau khi nhân viên tại đây đã hoàn tất thực hiện giao dịch, hãy kiểm tra số tài khoản Momo của mình và đọc thông báo ngay tại ứng dụng Momo.

Bước 4: Kiểm tra kỹ càng lại lần nữa và đưa đủ số tiền đã yêu cầu được nạp cho nhân viên.

Bước 5: Đưa tiền mặt cho nhân viên Circle K sau khi đảm bảo nạp tiền thành công.

Lưu ý rằng dịch vụ nạp tiền tại điểm giao dịch là hoàn toàn miễn phí.

Cách rút tiền Momo tại Circle K

Rút tiền tại điểm giao dịch Circle cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau.

Bước 1: Vào ứng dụng Ví Momo hoặc trang website chính thức của Momo để tìm điểm giao dịch Circle K gần nhất.

Bước 2: Trong ứng dụng Ví Momo, tìm kiếm mục Rút tiền -> Rút tiền tại điểm Nạp/ Rút Momo -> Nhập đúng số tiền mà bạn muốn được rút và nhấn tạo mã QR.

Bước 3: Đưa mã QR đó cho nhân viên tại Circle K để quét mã và xác nhận hoàn tất giao dịch rút tiền.

Bước 4: Kiểm tra lại số tài khoản và thông báo của ứng dụng xem đã rút tiền thành công chưa. 

Bước 5: Nhận tiền mặt đã được rút tại Circle K.

Chú ý mỗi lượt giao dịch nạp tiền, khách hàng sẽ phải trả thêm 0,6% phí phát sinh. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào tài khoản Momo của bạn.

Bài viết trên là câu trả lời chính xác, dễ hiểu và chi tiết nhất cho các vấn đề phổ biến của khách hàng như nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không? Rút tiền Momo được không?. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn cách nạp và rút tiền tại Circle K vô cùng nhanh, tiện lợi và đúng nhất, mong rằng những thông tin trên sẽ bổ ích cho các bạn.

Tham khảo thêm

Post Comment