Mạng Xã Hội Tin Tức

Link4M.com – Rút gọn link kiếm tiền giá cao 2022 cần biết

Bạn đã từng nghe nói đến rút gọn link kiếm tiền Link4M.com hay chưa? Website rút gọn link kiếm tiền này có thực sự uy tín hay không? Tất tần tật về Link4M sẽ được TechZ24h.com giải đáp cặn kẽ trong bài viết dưới đây!

Ở ngay thời điểm hiện tại, các hình thức kiếm tiền qua mạng rất phổ biến và được nhiều người đặc biệt quan tâm. Trong đó, việc rút gọn link kiếm tiền đã không còn quá xa lạ. Do vậy, nhiều trang web rút gọn link kiếm tiền cũng được nhận chú ý nhiều hơn. Trong đó, Link4M.com là cái tên vô cùng nổi bật. Vậy tóm lại rút gọn link kiếm tiền Link4M có uy tín không? Cách đăng ký và rút gọn link như thế nào? Cùng mình tìm hiểu chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

Giới thiệu website rút gọn link kiếm tiền Link4M

Việc rút gọn link giúp cho đường dẫn của bạn không còn quá dài và đi cùng với đó là việc đường dẫn của bạn sẽ ngắn gọp đẹp hơn trong mắt người khác chưa kể việc thể hiện được Brand qua đường dẫn. Cùng với những ưu điểm vượt trội trên việc có nhiều khách hàng Click vào đường dẫn rút gọn của bạn. Bạn cũng có thể nhận được tiền nữa và chỉ có tại Link4m.com.

Mặc dù tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều trang rút gọn kiếm tiền nhưng Link4m là một trong những Website nổi trội được đánh giá cao kể cả sự uy tín và lợi nhuận cao nhất tính đến thời điểm hiện nay.

Link4m.com là website giúp bạn rút gọn link kiếm tiền rất uy tín. Mặc dù xuất hiện khá muộn nhưng Link4M đã nhanh chóng được nhiều người biết đến và cho đến hiện nay, trang web này rất đang nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Không chỉ dễ dàng trong việc đăng ký và sử dụng mà Link4M còn được yêu thích do trả phí vô cùng cao (ở thời điểm hiện tại có thể xem là cao nhất) với $20 cho 1000views. Rate này sẽ được điều chỉnh thường xuyên nhưng bạn hãy yên tâm là đa phần là điều chỉnh tăng lên, đỉnh điểm có khi lên đến $30 cho 1000views.

Hơn thế nữa, Link4m.com còn gây ấn tượng đó là tính 10 view/1ip/24h. Vừa đơn giản, vừa không tốn phí đầu tư lại có thu nhập hằng ngày cao, đó là lí do vì sao nhiều người chọn Link4M để sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của website Link4m.com

Vài ưu điểm nổi bật

  • Link4m có payout rates cao ngất ngưỡng cho traffic tại Việt Nam là $20/1000views, nhiều tháng khuyến mãi có khi lên tới $30.
  • Link4m.com có hệ thống referral giúp người dùng tăng thêm 10% hoa hồng từ những người thân, bạn bè được bạn giới thiệu sử dụng link4m.
  • Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng và có thêm nhân viên hỗ trợ cũng là người Việt nên support nhanh gọn lẹ mỗi khi bạn có thắc mắc.
  • Thanh toán rất đa dạng, linh hoạt link4m có hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán phổ biến là PayPal, Momo và chuyển khoản ngân hàng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thanh toán thu nhập của mình. Tỷ giá quy đổi khi chuyển khoản ngân hàng hiện nay là $1=22.000đ. Cùng với đó, Link4m còn giới hạn thanh toán thấp, Minpay để rút tiền là $20. Bên cạnh đó, tiền sẽ được chuyển khoản ngay không quá 7 ngày, thông thường chỉ cần khoảng 24h (trừ chủ nhật).
  • Còn có nhiều công cụ khác nhau để bạn tạo link rút gọn như: Quick Link, Full Page Script, Developers API, Mass Shrinker.

4 Ưu điểm nổi trội của Link4m.com

1. Sử dụng dễ dàng

Trình quản lý tài khoản sử dụng dễ dàng tích hợp đầy đủ tính năng, Ngôn ngữ tiếng Việt theo dõi trực quan và cập nhật thông tin thống kê nhanh chóng chính xác 100%

2. Ứng dụng điện thoại

Bạn không cần phải có laptop hay máy tính chỉ cần điện thoại di động Link4m đã có app để bạn tải về cho cả 2 dòng điện iOS và Android. Rút gọn dễ dàng bằng cách đăng kí, đăng nhập vào Ứng dụng điện thoại bạn có thể xem thống kê chi tiết và rút tiền một cách dễ dàng.

3. API thông minh

1 trong những Ưu điểm được đánh giá cao của Link4m.com đó là tích hợp API thông minh nhanh chóng tiện lợi cho các Developer,Webmaster và các bloger…trong việc : Quick Link,Mass Shrinker, Full Page Script hoặc Developers API.

4. Thanh toán đa dạng linh hoạt

Việc tích hợp thanh toán thông qua các nền tảng nhanh chóng tiện lợi như : ATM, Momo , Bank Transfeer và Paypal.

5 Bước kiếm tiền từ link rút gọn 

Bước 1 : Tìm kiếm các nội dung để chia sẻ

Bước 2 : Bắt đầu Rút gọn link tại Link4M.com

Bước 3 : Chia sẻ lên các trang Mạng xã hội,Diễn đàn, Nhóm, Website,…

Bước 4 : Chờ đợi và theo dõi thống kê

Bước 5 : Tiến hành Rút tiền và tận hưởng

Cách đăng ký tham gia Link4M

Để đăng ký vào Link4M.com rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào link4m.com sau đó kéo xuống cuối cùng và nhấp vào “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin như tên, email, password và nhập lại password lần nữa.

Bước 3: Nhấn vào Submit đẻ hoàn thành. Lưu ý: Bạn có thể đăng nhập vào Link4M.com bằng Google khi nhấp vào dòng “Sign in with Google” (nếu có).

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập thành công, trang web sẽ tự động chuyển sang giao diện quản lý.

Bước 5: Lúc này, bạn cần cài đặt tài khoản của mình để dễ dàng trong việc sử dụng hơn. Nhấn vào Cài đặt ở cột bên trái màn hình > Nhấn chọn vào Hồ sơ > Điền thông tin cá nhân kèm theo cách thức thanh toán > Nhấn Submit để lưu và hoàn tất hồ sơ.

Các tính năng trên Link4M cũng gần giống như các trang web rút gọn link kiếm tiền khác. Do vậy, không quá khó để sử dụng trang web này đâu bạn nhé!

Hướng dẫn cách rút tiền từ trang web Link4M

Để rút tiền từ website này cũng không quá khó, bạn chỉ cần:

  • B1: Khi đã kiếm đủ số tiền tối thiểu hoặc hơn, bạn chỉ cần chọn vào mục “Rút tiền” ở cột bên trái màn hình. (Bước này được thực hiện sau khi bạn đã cập nhật hồ sơ cũng như chọn cách thức thanh toán ở phần Hồ sơ mình chia sẻ ở trên rồi nhé)
  • B2: Chọn vào Rút tiền và tiếp tục bấm Ok khi màn hình hiện lên thông báo.
  • B3: Tra cứu lịch sử thanh toán và sẽ có 3 trạng thái là: Pending (đang được xét duyệt) > Approved (đã được kiểm duyệt và đang gửi tiền) > Complete (thanh toán thành công). Tại đây, bạn chỉ cần đợi tiền về tài khoản của mình thôi nhé!

Thật đơn giản và tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với Link4M.com.

Bạn đã từng thử tham gia rút gọn link kiếm tiền với Link4m chưa? Bạn có đánh giá thế nào về mạng rút gọn link này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Post Comment