Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Link cài đặt tiếng Việt cho Telegram 2023

Telegram hiện nay là ứng dụng đang làm mưa làm gió phổ biến cho người dùng bởi nhiều tính năng tương tự như Zalo hay Messenger. Đây là một ứng dụng bắt nguồn từ nước ngoài nhưng người Việt vẫn có thể sử dụng với ngôn ngữ tiếng Anh. Chính vì vậy, sự bất tiện này, TechZ24h.com trong bài viết hôm nay, chia sẻ đến cho các bạn về “Link cài đặt tiếng Việt cho Telegram’’ một cách đơn giản và nhanh chóng giúp bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo ngại về ngôn ngữ

Ứng dụng Telegram là gì?

Telegram là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện và gọi điện bằng video. Bên cạnh đó Telegram còn hỗ trợ bạn chia sẻ những hình ảnh, file đa nền tảng miễn phí. Bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể sử dụng được phần mềm này mà không cần lo ngại bất cứ điều gì.

Ứng dụng Telegram nổi bật với các tính năng bảo mật cao, tốc độ gửi tin nhắn truyền nhanh và còn có thể truy cập được nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính,… Đây là lí do mà Telegram lại đang được nhiều người sử dụng phổ biến rộng rãi như bây giờ.

Bên cạnh tính năng cơ bản như có thể nhắn tin, gọi điện,… Telegram còn cho phép người dùng tạo các group chat lên đến hàng trăm nghìn người. Điều này đem lại sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu cho những tin nhắn công việc cho nhóm, công ty.

Link cài đặt tiếng Việt cho Telegram

Như bạn đã biết hiện tại Telegram vẫn chưa hỗ trợ cho ngôn ngữ Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có cách  để bạn có thể cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt vào ứng dụng này để sử dụng. Dưới đây là các thao tác chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link cài đặt tiếng Việt cho Telegram bằng điện thoại hoặc máy tính. Sau đó nhấp vào đường link cài đặt sau https://t.me/setlanguage/abcxyz

Bước 2: Sau khi thực hiện cài đặt, lúc này trang web sẽ hiện ra một trang chủ mới. Bạn tiến hành nhấn vào mục “Change’’và ứng dụng sẽ tự động chuyển sang giao diện tiếng Việt cho bạn.

Bước 3: Sau khi hoàn thành những thao tác trên thì ứng dụng Telegram của bạn đã được cài đặt sang tiếng Việt. Bạn có thể vào ứng dụng Telegram để kiểm tra lại.

Như vậy với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể chuyển biến phần mềm ứng dụng Telegram của mình sang ngôn ngữ tiếng Việt chính thống vô cùng hiệu quả. Đừng lo ngại những vấn đề khác, bởi vì cái gì cũng có cách đề giải quyết bạn nhé.

Tính năng nổi bật của Telegram

Không phải tự nhiên mà Telegram lại được sử dụng phổ biến đến như vậy trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Mà vì Telegram đã trang bị cho mình nhiều tính năng nổi bật tuyệt vời, đem lại sự thỏa mãn cho người dùng. Nhà phát hành đã cập nhật các tính năng nổi bật hằng ngày với mong muốn người dùng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Chỉnh sửa tin nhắn

Nếu các ứng dụng khác chỉ cho phép bạn thu hồi tin nhắn nếu bị gửi nhầm, thì với Telegram bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tin nhắn của mình đã gửi đi. Để chỉnh sửa được tin nhắn của mình, bạn chỉ cần nhấn giữ tin nhắn mình cần chỉnh sửa trong vài giây, sau đó chọn edit là bạn đã hoàn thành và chỉnh sửa lại tin nhắn.

Tất nhiên là việc thay đổi này, đối phương sẽ không thể xem được tin nhắn ban đầu bạn đã gửi. Mà họ chỉ biết được là bạn đã chỉnh sửa tin nhắn đó. Vì vậy đây là tính năng độc lạ nhất mà chỉ Telegram mới có. Thật sự điều này rất thú vị mà hầu như các ứng dụng nhắn tin, gọi điện khác vẫn chưa làm được.

Tạo cuộc trò chuyện bí mật

Đôi khi chúng ta sẽ cần những cuộc trò chuyện bí mật để lén lút chuẩn bị 1 bữa tiệc, hay đôi khi chỉ kể chuyện tâm sự với nhau nhưng không muốn ai đọc trộm. Thì Telegram sẽ cho phép bạn tạo cuộc trò chuyện bí mật, các nội dung tin nhắn trên máy chủ sẽ tự động biến mất sau một thời gian.

Hỗ trợ gửi file dung lượng lớn

Nếu đối với các ứng dụng khác, khi bạn gửi tài liệu hay thước phim quá lớn và nhận được không báo không thể gửi. Đến với Telegram, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn gửi file và video lên đến 2GB giúp người dùng không cảm thấy lo lắng vì không thể gửi dữ liệu có dung lượng lớn  nữa.

Chia sẻ video cùng xem với bạn bè

Nếu trong một buổi tối bạn đang muốn xem phim nhưng vẫn đang bận phải nhắn tin với bạn bè. Đừng lo, với Telegram bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này, ứng dụng Telegram sẽ hỗ trợ bạn thu nhỏ cửa sổ video lại và cho phép chạy trên nền ứng dụng của Telegram.

Tùy chỉnh giao diện theo ý thích

Telegram cho phép bạn tự sáng tạo theme để trang trí cho giao diện cho tài khoản cá nhân của mình. Mọi thứ trên Telegram đều miễn phí, vì vậy người dùng có thể thoải mái sáng tạo những chiếc “theme” vô cùng độc đáo của riêng cá nhân. 

Telegram còn có sẵn các mẫu theme để bạn có thể tự lựa chọn mà không cần phải nhọc công tự biến tấu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chỉnh hình nền cuộc trò chuyện trong tin nhắn Chat. Việc thay đổi sẽ tạo nên một phong cách mang đậm tính chất cá nhân mà bạn có thể lựa chọn.

Chia sẻ vị trí trực tiếp

Nếu muốn cùng bạn bè hẹn nhau ở vị trí nào đó hay muốn chia sẻ vị trí của mình để cho bạn bè biết. Bạn cũng có thể thực hiện được thao tác đó trong ứng dụng Telegram. Bạn chỉ cần mở cuộc trò chuyện và ấn vào nút đính kèm. Tiếp theo chọn mục “Location’’ và click “Share my live location’’ là bạn đã hoàn thành thao tác chia sẻ vị trí trực tiếp.

Trên đây là những thông tin về link cài đặt tiếng Việt cho Telegram để các bạn có thể tham khảo chi tiết và sử dụng hiệu quả. Hy vọng sau bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về Telegram và thực hiện  chuyển đổi thành ngôn ngữ tiếng Việt theo đúng như mong muốn mà bạn đang cần tìm hiểu nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm

Post Comment