Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Không đăng nhập vào được Telegram trên iPhone và cách khắc phục 2023

Không đăng nhập vào được Telegram trên iPhone và cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất dành cho người dùng là gì? Cùng Techz24h.com tìm hiểu những cách khắc phục chi tiết nhất ngay trong bài viết hôm nay nhé. Chắc chắn những thông tin này sẽ mang đến hữu ích cho bạn.

Đôi nét về ứng dụng Telegram 

Telegram là một trong những nền tảng mạng xã hội hỗ trợ nhắn tin miễn phí và trở thành một ứng dụng hot hit trong thời gian gần đây. Với tính năng bảo mật cao và tốc độ truy cập ổn định, nhanh chóng đã chiếm được ưu thế với người dùng hiện nay. 

Tuy nhiên, với một số tín đồ sử dụng thiết bị iPhone vẫn còn gặp tình trạng lỗi không vào Telegram được. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây trong phần tiếp theo nhé.

Nguyên nhân không đăng nhập vào được Telegram trên iPhone

iOS là một hệ điều hành độc quyền nên có khá nhiều điều khoản, quy định và chính sách khắt khe. Điều này yêu cầu người dùng phải tuân thủ tuyệt đối khi chấp nhận sử dụng nó. Đồng nghĩa với việc đó là nó có thể thực hiện chắn, xóa bỏ tất cả những nội dung, ứng dụng mà sự nhận diện thuộc vi phạm đến các điều khoản mà chính sách đề ra.

Chính vì điều đó, bất cứ ứng dụng nào khi xuất hiện trên phần mềm Appstore  đều sẽ phải được kiểm soát kỹ lưỡng và chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn nhất cho người dùng. Điều tất yếu đó là khi người dùng cố tính sử dụng những ứng dụng này, người dùng sẽ cũng có thể bị khóa, hoặc bị chặn đi một vài tính năng trong phần mềm đó.

Bên cạnh đó, Telegram là một trong những ứng dụng mạng xã hội khá phổ biến và thông dụng hiện nay. Nhờ vào tính năng chatbox đơn giản, khả năng ẩn danh tuyệt vời, sự bảo mật tuyệt đối mà nhiều người dùng vô cùng ưa thích sử dụng. Đây cũng được cho là một trong những ứng dụng nhắn tin tuyệt vời dành cho cộng đồng người dùng trong thời hiện đại hóa công nghệ số ngày nay.

Tuy là vậy, đây cũng là một trong những lý do khiến cho phần mềm ứng dụng Telegram bị chặn đăng nhập trên hệ điều hành iOS. Nhờ vào tính năng có thể ẩn danh đặc biệt mà khá nhiều group chat với nội dung nhạy cảm hoạt động mạnh mẽ hơn. Điều này vô tình ứng dụng này cũng rơi vào tình trạng vi phạm chính cách của iOS. Từ đó, ứng dụng Telegram cũng bị chặn trên hệ điều hành của iOS này.

Sửa lỗi không đăng nhập vào được Telegram trên iPhone

Dựa trên những nguyên nhân gây ra tình trạng không thể đăng nhập vào được Telegram trên iPhone mà người dùng cũng có thể thực hiện một số cách khắc phục phù hợp. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này, bạn có thể tham khảo theo một số hướng dẫn như sau: 

Tình trạng lỗi không nhận được mã đăng nhập

Đối với nguyên nhân này, người dùng cần phải thực hiện kiểm tra tin nhắn ở trên ứng dụng của thiết bị đã đăng nhập trước đó. Một số ứng dụng sẽ không gửi mã qua SMS mà chỉ gửi qua trình tin nhắn. Vì vậy, bạn cần kiểm tra lại hệ thống tin nhắn của mình nhé.

Lỗi đăng nhập “quá nhiều lần thử, vui lòng thử lại sau”

Việc đăng nhập sai mật khẩu quá nhiều lần cũng dẫn đến tính trạng không đăng nhập vào được Telegram trên iPhone. Đối với trường hợp này, bạn cần phải chờ đợi thời gian từ 24h-48h để thực hiện đăng nhập lại.

Nếu biết được thời gian chính xác, bạn có thể thực hiện lại trên thiết bị của mình nhé. Thông thường khi đăng nhập thất bại, sẽ có thời gian thực hiện lại là khoảng thời gian bao lâu.

Lỗi quá giới hạn hoặc lỗi máy chủ nội bộ của hệ thống

Với lỗi không đăng nhập vào được Telegram trên iPhone có thể do bạn cần thực hiện xóa tài khoản trước đó. Vì vậy mà việc đăng nhập cũng có thể xảy ra lỗi. Điều bạn cần làm là thực hiện chờ hết thời gian xóa tài khoản và đợi đăng ký lại là được nhé.

Ngoài ra, sẽ có đôi lúc trong quá trình đăng nhập bạn đã thực hiện nhập sau mật khẩu nhiều lần dẫn tới bị chặn không thể tiếp tục. Bạn cần chờ thêm thời gian hết chặn để đăng nhập lại tài khoản của mình. Hoặc bấm vào quên mật khẩu để cập nhật lại mật khẩu mới nhé.

Cách thực hiện mở chặn Telegram trên điện thoại iPhone

Với những lý do trên thì quả thật sẽ quá bất công đối với nhiều người dùng trung thành và nghiêm túc của phần mềm Telegram. Bởi vì không phải bất cứ ai sử dụng Telegram cũng đều sử dụng sai mục đích và vi phạm điều lệ chính sách của hệ điều hành iOS. Cách để thực mở chặn Telegram trên điện thoại iPhone mà người dùng có thể thao tác đó chính là:

Bước 1: Bạn thực hiện tải và ứng dụng “Nicegram” trên phần mềm “App Store” của dòng máy iPhone bạn đang sử dụng.

Bước 2: Bạn bấm chọn vào “Start Messaging” để thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký Telegram.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ tiến hành đăng nhập ứng dụng bằng cách mở app Telegram và bấm vào lấy mã. Tiếp đó, bạn tiếp tục thực hiện xác thực bằng mã OTP qua điện thoại của mình và bấm “Next”.

Bước 4: Bạn tiếp tục thực hiện đăng nhập Telegram qua “Nicegram App”. Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin liên kết với Telegram thông qua hệ thống đồng bộ thông tin. 

Bước 5: Thông tin sẽ được tiếp tục tích xanh vào 2 dòng cuối của khung chat là mọi việc sẽ hoàn tất.

Bước 6: Bạn tiếp tục xem những thông tin nội dung chat Telegram bị chặn trên Nicegram. Tại đây bạn chỉ cần tắt đi và mở lại ứng dụng Telegram và sử dụng một cách thoải mái nhất. 

Lưu ý: Mọi thông tin hướng dẫn trên đều có thể áp dụng trên mọi dòng điện thoại iPhone, điện thoại iPhone 12 Pro Max, điện thoại iPhone 13, điện thoại iPhone 11 và nhiều phiên bản hệ điều hành iOS khác.

Những lưu ý khi Telegram không đăng nhập được trên iPhone

Một số lưu ý quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi Telegram không đăng nhập được trên iPhone như sau:

  • Bạn cần bình tĩnh thực hiện các thao tác, đừng quá nóng vội, thực hiện theo từng bước để đặt được hiệu quả tuyệt đối.
  • Hãy chuẩn bị một nguồn mạng ổn định nhất để có thể tải hoặc cài đặt ứng dùng một cách dễ dàng. Đảm bảo mọi công đoạn phải đặt thành công ở mức 100%.
  • Thiết bị iPhone khi kết nối cũng cần phải ổn định để khi đăng nhập không gặp phải tình trạng lỗi khác.
  • Việc không đăng nhập được vào Telegram trên iPhone cũng có thể do lỗi hệ thống. Bạn cần tìm hiểu tình trạng lỗi trước khi thực hiện xử lý vấn đề đang gặp phải nhé.

Như vậy, mọi thông tin trong bài viết về tình trạng không đăng nhập được Telegram trên iPhone và cách khắc phục nhanh chóng, đơn giản đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại hữu ích nhất.

Tham khảo thêm

Post Comment