Tin Tức

Kho Yên Nghĩa của Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) ở đâu?

Trong xã hội ngày nay, nhu cầu đặt hàng online dường như đã trở thành một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Chính vì thế các kho hàng cũng xuất hiện ở nhiều vị trí để kiểm kê và phân phát đến tay người nhận. Bài viết này Techz24h.com sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ của kho Yên Nghĩa của giao hàng tiết kiệm (GHTK).

Đôi nét về Giao hàng tiết kiệm – đơn vị vận chuyển siêu tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là dịch vụ giao hàng trong đó các đơn vị vận chuyển cung ứng cho khách hàng của mình. Các gói dịch vụ vận chuyển này đảm bảo phải giao hàng theo yêu cầu với chi phí được tối ưu nhất. Tuy nhiên, do vấn đề  tối ưu về mặt chi phí mà giao hàng tiết kiệm tạm thời không thể đáp ứng về thời gian như những dịch vụ vận chuyển  khác.

Khách hàng chỉ nên sử dụng dịch vụ này khi họ có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh với chi phí cực kì thấp và có thể chấp nhận thời gian giao nhận có thể chậm hơn mức thông thường. Điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này là không phải công ty vận chuyển hàng hóa nào cũng có cung ứng các  dịch vụ giao hàng tiết kiệm để khách hàng sử dụng.

Địa chỉ kho Yên Nghĩa của Giao Hàng Tiết Kiệm ở đâu ?

Đây là một trong các câu hỏi thuộc top những điều được nhiều người để ý nhất. Đặc biệt những ai có thói quen mua sắm trực tuyến qua mạng . Sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ là một trong những yếu tố thúc đẩy nhiều loại hình kinh doanh cũng như các dịch vụ online. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé! 

Địa chỉ cụ thể của kho Yên Nghĩa là ở: 13 quốc lộ 6, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội. Trên địa bàn Hà Nội chỉ có duy nhất kho Yên Nghĩa theo địa chỉ như đã cung cấp. Nếu có kho Yên Nghĩa ở một nơi khác đó chính là giả mạo. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về vị trí kho để chủ động lấy hàng có thể tham khảo thông tin nhé.. 

Kho Yên Nghĩa ghtk hiểu một cách đơn giản chính là kho hàng vận chuyển nằm ở khu vực Hà Đông – Hà Nội. Cũng tương tự các kho khác, đây là nơi tập hợp hầu hết các đơn hàng mà khách đặt từ các shop.

Từng đơn hàng trước khi được giao tận tay người mua, tại đây thì các bạn nhân viên sẽ nhận và phân loại các kiện theo từng đơn, địa chỉ, khối lượng, và loại hàng. 

Sẽ có những đơn hàng nhỏ gọn và cũng có thể là những đơn hàng cồng kềnh. Để tiện cho việc vận đơn di chuyển thì bắt buộc đội ngũ nhân viên phải làm việc thật cẩn thận và chính xác nhất.

Theo đánh giá của đa số người mua hàng, đây là một kho hàng tương đối mới và rộng rãi. Tuy nhiên đường đi vào kho lại khá nhỏ. Đây sẽ là một trong những hạn chế cho các bưu tá khi thường xuyên giao hàng cho đơn vị này.

Đơn hàng đã đến kho Yên Nghĩa (GHTK) bao lâu nhận được?

Đây không những là thắc mắc của riêng người bán mà cả người mua hàng cũng thấy nóng ruột về vấn đề này. Rõ ràng hệ thống luôn báo hàng hóa đã đến kho Yên Nghĩa GHTK từ rất lâu, thế nhưng đơn hàng vẫn chưa thể giao tận tay người nhận.

Vậy khi hàng đã đến được kho Yên Nghĩa ghtk thì trong vòng bao lâu khách sẽ nhận được hàng? Thực  tế, vì vấn đề lượng hàng đổ về kho khá nhiều, đặc biệt đối với kho Yên Nghĩa sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để vận chuyển và phân phát đến tay khách hàng.

Sẽ mất khoảng 3 – 4 ngày để di chuyển các đơn hàng từ kho Yên Nghĩa đến kho đơn vị vận chuyển. Do vậy, hàng khi đã đến kho Yên Nghĩa sẽ mất từ 5 đến 8 ngày khách mới nhận được hàng.

Kho hàng này không phải là kho tổng của đơn vị vận chuyển của sàn thương mại nào. Vì thế, các đơn hàng khi được thu về đây sẽ được vận chuyển đến kho Yên Nghĩa Soc nằm ở Hà Đông Hà Nội. Đa phần các đơn hàng khi phát sinh sẽ đổ dồn về và chờ đợi nhân viên phân loại sau đó sẽ xử lý theo trình tự.

Việc vận chuyển hàng nhanh hay chậm không đơn thuần chỉ là việc phân loại các các đơn hàng. Mà còn nhiều yếu tố khác như điều kiện thời tiết khu vực, trường hợp mưa bão thời gian vận chuyển sẽ lùi lại. Bên cạnh các vấn đề đó còn xem xét tình hình dịch bệnh, nếu quá phức tạp cũng sẽ thay đổi lịch vận chuyển.

Có thể đến kho Yên Nghĩa lấy hàng được không?

Câu trả lời là có, bạn có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng nhằm tiết kiệm thời gian thay vì đợi shipper giao hàng. Trước khi đến kho bạn có thể liên hệ trước với nhân viên để biết thêm về tình trạng đơn hàng của mình và nhờ nhân viên kiểm hàng lấy hàng trước cho bạn để đỡ mất thời gian tìm kiếm.

Trên đây là thông tin về đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm. Đồng thời cũng là giải đáp cho những thắc mắc về kho Yên Nghĩa của ghtk ở đâu? Bao nhiêu lâu thì nhận được đơn hàng dành cho cả người mua lẫn người bán hàng. Hy vọng các  bạn thấy hài lòng về những gì chúng tôi đã chia sẻ qua bài viết.

Post Comment