Tin Tức

Kho Vinh Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho Vinh Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Đây là câu hỏi mà nhiều tín đồ mua hàng của Shopee đang thắc mắc. Việc tìm hiểu địa chỉ của kho hàng là điều dường như rất quan trọng để họ có thể biết được chính xác đơn hàng của mình đang ở đâu. Vậy thì bạn đã biết kho Vinh Soc nằm ở đâu chưa? Hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu qua bài viết hôm nay của chúng tôi nhé.

Địa chỉ Kho Vinh Soc ở đâu?

Kho Vinh SOC là một trong những kho hàng của Shopee Express. Kho này có nhiệm vụ chính là vận chuyển các đơn hàng của người mua đặt từ các gian hàng quốc tế về Việt Nam. Nếu các đơn hàng quốc tế không qua kho này thì tất nhiên bạn sẽ không bao giờ nhận được hàng mà mình đặt.

Việc vận chuyển giữa kho hàng quốc tế và kho hàng trong nước đòi hỏi phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa. Sau quá trình này thì đơn hàng của bạn mới được thông quan. Tiếp theo, kho Vinh Soc sẽ giúp bạn phân loại và sắp xếp các đơn hàng chia về các kho nhỏ nhân của Shopee Express. 

Hàng ngày kho này tiếp nhận và chuyển đi hàng hóa với số lượng lớn nên khách hàng không thể trực tiếp đến lấy hàng từ kho này được. Vậy kho Vinh Soc ở đâu? Vì để đảm bảo độ bảo mật theo chính sách của Shopee tránh trường hợp người mua đến lấy hàng làm gián đoạn quá trình làm việc nên thông tin về địa chỉ kho Vinh Soc vẫn còn là một bí ẩn.

Đơn hàng Shopee đã đến kho Vinh Soc bao lâu thì nhận được?

Các đơn hàng sau khi đến kho Vinh Soc thường sẽ được giao đến tay người mua hàng trong khoảng thời gian từ 4 – 10 ngày. Bên cạnh đó còn có thể đến kho nhận hàng nhằm rút gắn thời gian trong nhiều trường hợp. Điều này phụ thuộc vào khu vực của người nhận.

  • Đơn hàng được chuyển từ kho Vinh Soc đến thành phố Hà Nội sẽ mất khoảng 2-4 ngày vận chuyển.
  • Đơn hàng được chuyển từ khi Vinh Soc đến Hồ Chí Minh phải trải qua quy trình vận chuyên tại Hà Nội vì vậy sẽ mất khoảng 5-10 ngày.

Đây chỉ là thời gian được tính toán mang tính tham khảo. Thời gian giao hàng sẽ còn phụ thuộc vào tình hình thực tế của địa phương. Các yếu tố khách quan như thời tiết, khí hậu, dịch bệnh, hay thiên tai, các dịp cao điểm cũng như siêu sale cũng góp phần làm quá trình vận chuyển đơn hàng lâu hơn dự kiến.

Bên cạnh đó, các đơn hàng từ quốc tế còn phụ thuộc vào tình trạng cấm biên giữa hai nước. Ví dụ như đơn hàng ở Trung Quốc thì bạn có thể sẽ phải đợi trong thời gian dài vì tình hình dịch bệnh ở nước này đang diễn ra phức tạp.

Những điều cần chú ý khi mua hàng quốc tế trên Shopee

Khác với các hình thức mua hàng nội địa, người mua hàng từ nước ngoài cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Thời gian nhận hàng sẽ rất lâu, nếu bạn cần mua một sản phẩm thì không nên lựa chọn mua ở nước ngoài. Điều này làm mất nhiều thời gian chờ đợi không cần thiết của bạn.
  • Các gian hàng quốc tế trên Shopee thường có rất nhiều mã giảm giá, vì vậy hãy lưu ý để có thể giảm thiểu chi phí mua hàng, săn được nhiều deal hời.
  • Tất cả các đơn hàng quốc tế đều không cho phép người mua hàng kiểu tra hàng trước khi nhận. Vì vậy bạn nên kỹ lưỡng trong khâu chọn sản phẩm mà mình muốn mua nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất. Bởi vì hàng quốc tế cũng sẽ có một số gian hàng cung cấp sản phẩm chất lượng thấp như hàng nội địa.

Nên làm gì khi đơn hàng quốc tế từ Shopee bị lỗi

Có rất nhiều trường hợp người mua hàng từ quốc tế bị shop gửi nhầm sản phẩm, gửi sản phẩm lỗi hay thiếu sản phẩm. Trong các trường hợp như thế này Techz24h có một số đề xuất để bạn có thể nhận lại được đơn hàng đúng của mình.

Để đảm bảo có minh chứng thì bạn nên quay lại quá trình bóc hàng của mình để có thể xử lý công bằng. Trước tiên bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Shop và báo cáo về tình trạng của đơn hàng. 

  • Trường hợp nếu 2 bên có sự trao đổi và Shop sẽ đề xuất một số giải pháp nhằm giải quyết vấn đề của bạn. Nếu cuộc đàm phán kết thúc ở đây thì bạn có thể nhận lại tiền của mình hoặc nhận Voucher từ shop thay thế cho sản phẩm bị lỗi.
  • Trường hợp nếu Shop từ chối khiếu nại của bạn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Shopee qua hộp chat hoặc hotline để giải quyết vấn đề. Nếu thành công thì bạn cũng sẽ nhận lại được tiền của mình mà không cần phải gửi trả về sản phẩm cho chủ Shop.

Qua bài viết trên, Techz 24h hy vọng có thể cung cấp cho bạn được đầy đủ thông tin bạn cần. Thật đáng tiếc là không thể đưa ra được địa chỉ chính xác của kho Vinh Soc ở đâu? nhưng điều này để đảm bảo đơn hàng của bạn không bị thất lạc hoặc làm gián đoạn quá trình xử lý đơn hàng. Dù địa chỉ nằm ở đâu thì Shopee sẽ luôn cố gắng để mang đơn hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yêu tâm nhé.

Xem thêm

Post Comment