Tin Tức

Kho Trung Chuyển Hà Nội 02 Shopee & GHN ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho Trung Chuyển Hà Nội 02 Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? Mọi thông tin liên quan đến kho hàng này trong bài viết hôm nay Techz24h.com sẽ giải đáp cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ để hiểu rõ hơn về kho hàng trực tuyến này nhé.

Tìm hiểu về kho Trung Chuyển Hà Nội 02

Kho trung chuyển Hà Nội 02 Shopee là một kho lưu trữ hàng hóa tạm thời để hỗ trợ cho việc bảo quản và chuyển giao hàng hóa trong quá trình vận chuyển đơn hàng. Cũng giống như kho hàng hóa khác, kho trung chuyển có tốc độ hoạt động nhanh chóng hơn.

Kho này chịu sự điều hành và quản lý của đơn vị vận chuyển và chịu trách nhiệm quản lý, phân phối, sắp xếp hàng hóa trong kho nay với các kho khác. Sự tiện dụng tối đa nhất đó chính là nhiệm vụ hoạt động lưu thông hàng hóa vô cùng nhanh chóng.

Tại kho Trung Chuyển Hà Nội 02 Shopee sẽ có quá trình nhập kho và quá trình xuất kho tương đối khác nhau. Khi những đơn hàng chuyển giao được đưa vào kho sẽ có kế hoạch phân loại, sắp xếp và điều phối để quá trình vận chuyển được dễ dàng hơn khi xuất kho.

Kho Trung Chuyển Hà Nội 02 ở đâu?

Bạn là người mua, người bán hàng và đang tìm hiểu hành trình đơn hàng của mình. Bạn thực hiện tra thông tin đơn hàng và thấy tình trạng cập nhất đơn hàng đang ở Kho Trung Chuyển Hà Nội 02 Shopee? Câu hỏi được bạn đặt ra là kho này hiện đang ở đâu?

Khi thực hiện đặt hàng với phương thức vận chuyển của Shopee, bạn sẽ thường thấy những thông tin liên quan đến đơn hàng khi cập nhật ở kho kho Trung chuyển Hà Nội 02. Địa chỉ của kho trung chuyển Hà Nội 02 cụ thể nằm ở Khu CN Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Để phục vụ tốt nhất cho quá trình vận chuyển hàng hóa, kho hàng này có một vị trí đắc địa đó là nằm ngay tại các tuyến đường thuận lợi nhất để các xe hàng có thể ra vào. Trong quá trình lưu kho hàng hóa, người nhận hoàn toàn có thể yên tâm về đơn hàng luôn được đảm bảo an toàn nhất.

Để có thể phân loại, sắp xếp và quản lý hàng hóa một cách tốt nhất, kho hàng còn đầu tư thêm hệ thống máy móc phân lưu hàng hiện đại, nhân viên quản lý và vận hàng chuyên nghiệp nhất. Tất cả loại hàng về kích thước, mẫu mã, chủng loại, số lượng đều được luân chuyển một cách vô cùng bài bản.

Nhiều người nhận nóng lòng muốn nhận được đơn hàng của mình khi đã lưu hàng tại kho trung chuyển Hà Nội 02 quá lâu nên muốn liên hệ tại kho. Tuy nhiên, các kho hàng của Shopee đều không có số liên hệ mà chỉ có thể gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng qua số 1900 1221 thôi nhé.

Có thể trực tiếp đến kho trung chuyển Hà Nội 02 lấy hàng được không?

Khi người nhận muốn nhận được đơn hàng của mình một cách nhanh chóng nhất. Trong khi tại kho trung chuyển Hà Nội 02 đơn hàng lại lưu kho trong thời gian dài khiến người nhận muốn đến nơi trực tiếp lấy hàng. 

Việc này là hoàn toàn không thể do kho trung chuyển Hà Nội 02 là một khi tổng, chỉ hỗ trợ nhận hàng, phân loại hàng và điều phối hàng đi các kho khác mà không hỗ trợ người nhận đến lấy hàng vì bất cứ lý do gì.

Tại một số trường hợp không thể liên hệ trực tiếp kho đơn vị vận chuyển để lấy hàng. Người nhận có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của Shopee để nhận được những trợ giúp từ đây. Mọi thông tin cụ thể như:

  • Hỗ trợ kiểm tra việc giao hàng của đơn vị vận chuyển, tính trạng đơn hàng như thế nào? ở đâu?
  • Kiểm tra trạng thái đơn hàng khi chưa cập nhật đúng thông tin.
  • Đơn hàng bị mất, hư hỏng và các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Tất cả mọi thắc mắc của người nhận về vấn đề đơn hàng trong quá trình vận chuyển đều sẽ được hỗ trợ tiếp nhận và xử lý trong thời gian sớm nhất. 

Đơn hàng đã đến kho trung chuyển Hà Nội 02 bao lâu nhận được?

Khi đơn hàng đã đến kho trung chuyển Hà Nội 02 thì thời gian bao lâu sẽ nhận được hàng đang là thắc mắc của nhiều người nhận. Tùy thuộc vào khu vực, địa chỉ của bạn ở mà thời gian nhận hàng sẽ nhanh chậm khác nhau. Cụ thể như:

  • Ở khu vực Nội thành Hà Nội chỉ trong vòng 24h-48h là bạn có thể nhận được đơn hàng của mình.
  • Còn ở khu vực Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, thời gian có thể kéo dài hơn từ 2 – 5 ngày.

Một số trường hợp phát sinh bất khả kháng mà đơn hàng có thể giao trễ hơn dự kiến đó là dịch bệnh, thời tiết, lượng đơn hàng tăng đột ngột, … Vì vậy, bạn cũng có thể liên hệ lại đội ngũ hỗ trợ của Shopee để kiểm tra và hỗ trợ cho đơn hàng của mình nhé.

Trên đây là là toàn bộ thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc về kho Trung Chuyển Hà Nội 02 Shopee & GHN ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ mang lại nhiều hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm nhận được đơn hàng của mình.

Xem thêm

Post Comment