Tin Tức

Kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee ở đâu?

Kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee là địa điểm các dịch vụ giao hàng nhanh Shopee Express nhận các đơn hàng từ người bán và thực hiện trung chuyển giao đến tay khách hàng. Trong bài viết này, Techz24h.com không chỉ cung cấp thông tin về địa chỉ của kho trung chuyển Cần Thơ mà còn giúp khách hàng nắm được những thông tin về hàng hóa cấm vận chuyển hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee ở đâu?

kho-trung-chuyen-can-tho
Kho trung chuyển Cần Thơ

Kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee một trong những kho lớn. Nơi này thực chất là kho lưu trữ và tập trung hàng hóa để đi phân phối cho những đơn vị giao hàng nhỏ lẻ khác. Kho trung chuyển Cần Thơ của giao hàng Nhanh và Shopee cũng là một kho lớn có diện tích rộng rãi.

Kho hàng hiện nay nằm ngay tại quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ, đây là một địa điểm khá lớn nên các đơn hàng của hai đơn vị giao hàng này ở khu vực miền Tây sẽ được vận chuyển và tập hợp về đây. Những đơn hàng trong khu vực Miền Tây hoặc Cần Thơ cũng sẽ được tập hợp về kho để giao cho khách hàng ở mọi miền của Tổ Quốc.

Đơn hàng đã đến kho Trung chuyển Cần Thơ sẽ giao trong bao lâu?

giao-hang-nhanh
giao hàng nhanh

Thời gian giao hàng là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Hiện nay, các đơn vị vận chuyển như giao hàng Nhanh và Shopee đều có chính sách giao hàng nhanh đến các tỉnh miền Tây và khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày.

Đối với khách hàng tại Cần Thơ có thể nhận hàng luôn trong ngày với điều kiện thời tiết thuận lợi do kho Trung chuyển Cần Thơ đặt tại đây. Khách hàng ở khu vực gần thành phố HCM thời gian giao hàng trong khoảng từ 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, khách hàng ở khu vực miền Trung, miền Bắc sẽ mất nhiều thời gian hơn khoảng 3 đến 4 ngày mới có thể nhận được hàng.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần thông cảm cho những đơn hàng đến trễ hơn dự kiến vì ảnh hưởng thời tiết như mưa, bão hoặc các ngày lễ tết, đơn hàng hóa sẽ xử lý chậm hơn những ngày bình thường. Nhân viên giao hàng khi giao sẽ chủ động liên lạc trước với khách hàng để xác nhận thời gian cũng như địa chỉ giao.

Những hàng hóa Giao hàng Nhanh và Shopee không nhận vận chuyển

Có thể nói giao hàng Nhanh và Shopee là đơn vị vận chuyển hàng hóa được khách hàng tin tưởng sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, hai đơn vị giao hàng này cũng có những quy định về những hàng hóa cấm vận chuyển và nếu vận chuyển thì phải có điều kiện theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, đơn vị giao hàng Nhanh và shopee có quy định cấm vận chuyển những mặt hàng độc hại, súng, thuốc nổ, các chất gây nghiện, pháp các loại bao gồm các loại pháo hoa, pháo nổ, pháp sáng, các thiết bị trò chơi điện tử chuyên dùng cho casino và thuốc thú ý, nguyên liệu sản xuất thuốc…

Không những thế, những đơn vị vận chuyển hàng hóa này cũng không nhận vận chuyển những hàng hóa dễ nổ, dễ cháy, các loại sinh vật sống, phụ gia thực phẩm hoặc hàng đông lạnh, những thực phẩm dễ gây hư hỏng…

Trên đây là những thông tin về kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee ở đâu, hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn.

Post Comment