Tin Tức

Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được?

Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được? Đây chính là câu hỏi quen thuộc được nhiều người mua hàng tìm kiếm nhất thời gian gần đây. Đặc biệt, với các tín đồ mua hàng trên shopee. Sẽ thật khó chịu khi cứ nhìn tình trạng đơn hàng của mình mãi nằm chình ình ở trong kho. Hiểu được tâm lý khách hàng, bài viết hôm nay Techz 24h sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng như trên.

Sơ lược về kho HN SOC

Nếu bạn là một tín đồ mê mua sắm trực tuyến, đặc biệt thường xuyên mua hàng trên ứng dụng shopee chắc chắn phải biết đến khi HN Soc Shopee. Dù cụm từ đó luôn xuất hiện trong thông tin đơn hàng bạn đặt trên hệ thống, vậy kho HN Soc là gì?

Kho HN Soc được biết đến là kho trung chuyển tất cả các đơn hàng được đặt trên sàn thương mại điện tử shopee. Trước đây có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng cho shopee. Tuy nhiên trong thời gian gần đây nhất mọi đơn vị vận chuyển bị thay thế bởi shopee express.

Đây là đơn vị vận chuyển được phát triển và vận hành bởi shopee. Có thể thấy, đây là một trong những cách tối ưu hóa kinh phí và tăng thêm doanh thu của sàn thương mại điện tử shopee. Việc cho ra đời đơn vị vận chuyển hàng hóa giúp họ duy trì và phát triển mạnh mẽ hơn.

Khi kho HN soc shopee express đồng nghĩa với việc tất cả các đơn hàng gửi về Hà Nội hoặc các khu vực lân cận sẽ được tổng hợp về đó. Khi các shop bán hàng liên kết với kho, đơn vị vận chuyển sẽ đến lấy hàng khi có đơn. Tất cả các đơn hàng sẽ được tổng hợp tại kho HN Soc.

Lúc này, nhân viên sẽ tiến hành phân loại hàng theo từng nhóm, ví dụ như các đơn hàng nhẹ, các đơn hàng cồng kềnh sẽ được tách biệt và sắp xếp gọn gàng. Một số đơn ở cùng địa chỉ hoặc gần nhau sẽ phân cùng nhóm để giao cho shipper. Vậy Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được? phần tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn!

Địa chỉ kho HN SOC ở đâu?

Nghe đến cái tên kho HN chắc chắn nhiều người nghĩ kho hàng sẽ nằm ở khu vực trung tâm Hà Nội. Nhưng không, để đủ diện tích chứa lượng hàng khổ lồ đổ về mỗi ngày. Kho HN Soc được xây dựng ở ngoại thành nhằm mục đích tiết kiệm kinh phí.

Địa chỉ kho HN SOC nằm ở khu CN Đại Từ – Long Biên – Hà Nội. Đây được xem là kho tổng của shopee express khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tất cả những đơn hàng được tập hợp hết về kho sau đó nhận viên phải làm việc cật lưc với 200% năng lượng.

Nhằm đảm bảo  lượng công việc theo tiến độ và vận chuyển các đơn hàng đến tay người nhận đúng thời hạn đã hẹn. Do lượng hàng ngày càng tăng lên, nên các nhân viên kho sẽ làm việc hầu hết tất cả các ngày trong tuần.

Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu thì nhận được?

Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được? đây không phải là câu hỏi quá mới lạ, khách hàng cũng như người bán hàng đểu nóng lòng và muốn biết thời gian cụ thể các đơn hàng được xuất khỏi kho vào khoảng thời gian nào?

Thực tế không thể khẳng định chắc chắn thời gian nào hàng sẽ đến tận tay khách. Chúng ta chỉ có thể dự kiến thời gian giao hàng,  chứ không có thời gian cụ thể. Bởi việc xuất kho và vận đơn còn phụ thuộc vào vị trí địa lí.

Mỗi khu vực sẽ có khung thời gian dự kiến giao hàng riêng biệt. Chưa kể, khi hàng về kho còn phải đợi nhân viên sắp xếp và phân loại từng đơn theo từng mã và cả trọng lượng.  Cụ thể  thời gian dự kiến theo từng khu vực như sau:

  • Nếu đơn hàng của bạn ở trong khu vực nội thành Hà Nội thời gian giao hàng trong khoảng 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên nếu điều kiện thời tiết quá khó khăn, thời gian giao hàng có thể chậm hơn. 
  • Một số khu vực lân cận như Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh thời gian dự kiến giao hàng sẽ là 2 đến 3 ngày.
  • Đối với các tỉnh ở khu vực miền Trung, từ Thanh Hóa đổ vào thời gian dự kiến giao hàng sẽ từ 2 đến 4 ngày nếu điều kiện thời tiết thuận lợi, không mưa gió khó khăn trong việc di chuyển. 
  • Riêng ở khu vực miền Nam thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, dự kiến trong khoảng 3 đến 5 ngày.

Đó chỉ là khoảng thời gian dự kiến, việc vận chuyển đơn hàng đến tay người nhận không chỉ đơn giản là nhận hàng hàng và lên đường. Mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan như tình hình dịch bệnh, ngày mưa gió, bão. Do vậy khách hàng cũng như người bán hãy kiên nhẫn và thông cảm nếu việc vận chuyển có hơi chậm so với thời gian dự kiến.

Trên đây là thông tin cơ bản về kho HN Soc, đồng thời cũng là câu trả lời cho thắc mắc Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được? cho những ai quan tâm. Qua bài viết, hy vọng bạn hiểu rõ hơn về kho HN soc shopee express.

Post Comment