Tin Tức

Kho 63 BDG Dĩ An ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

“Kho 63 BDG Dĩ An ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?” là một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên thanh công cụ tìm kiếm của Google dạo thời gian gần đây. Rất nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng nếu hàng của mình đã đến kho 63 BDG Dĩ An thì là nó đang ở đâu? Cụ thể địa chỉ như nào? Bài viết này Techz24h.com sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Kho 63 BDG Dĩ An ở đâu?

Trong tình hình công nghệ thông tin ngày một phát triển như hiện nay, thật không quá khó đến các trang thương mại điện tử phát triển theo quy mô lớn. Trong đó, Shopee chính là một ông lớn trong các sàn thương mại điện tử. Cùng với sự phát triển này thì Shopee cũng chiều ý con dân cuồng mua sắm bằng cách đặt nhiều kho hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Kho 63 BDG Dĩ An cũng là một trong các kho hàng lớn của Bình Dương nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung. Nhiều người vẫn thắc mắc kho này nằm tại đâu và tọa lạc tại nơi nào. Kho 63 BDG Dĩ An có địa chỉ tại Lô 20, 21 thuộc Khu đô thị hành chính Dĩ An, Đường 16, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Ngày nay, thời đại 4.0 phát triển cùng với sự tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid 19 vừa qua đã làm cho nền tảng Shopee có lượng đơn hàng tăng đến chóng mặt. Kho 63 BDG Dĩ An cũng cùng với đó mà phát triển theo. Lượng đơn hàng vào mỗi ngày có thể lên đến từ vài ngàn cho đến chục ngàn đơn. 

Đây là một trong những kho lớn của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Hầu như các đơn hàng ở Dĩ An và các thành phố lân cận đều được tập kết tại đây. Vì thế cho nên đơn hàng đến kho này hằng ngày vô cùng nhiều. Vì thế sẽ có một số hôm xảy ra tình trạng chậm hàng hay đơn hàng chưa được xử lý. 

Tình trạng này cũng sẽ xảy ra vào các dịp sale lớn của Shopee. Nhưng bạn hãy yên tâm vì nhân viên kho sẽ cố gắng hết sức để đơn hàng được đến tay bạn nhanh nhất có thể. 

Hàng đã đến kho 63 BDG Dĩ An thì bao lâu mới nhận được hàng?

Các sản phẩm hiện bày bán trực tiếp tại các cửa hàng thì cũng có mặt trên trang thương mại điện tử Shopee. Sự phát triển của Shopee đã vươn lên mạnh mẽ của Shopee vào những năm gần đây là minh chứng rõ ràng nhất. Không chỉ có vậy, Shopee còn tạo ra một đơn vị vận chuyển riêng dành cho mình đó chính là Shopee Express. 

Kho 63 BDG Dĩ An là một trong số những kho của đơn vị vận chuyển Shopee Express có mặt tại thành phố Dĩ An, Bình Dương. Hiện tại kho chủ yếu phục vụ cho đơn hàng ở xung quanh thành phố Dĩ An và các khu khác trên địa bàn Bình Dương. Có một số thời gian đặc biệt thì kho 63 BDG Dĩ An còn hỗ trợ giữ hàng của các vùng khác khi kho hàng tại các tỉnh thành đó bị quá tải. 

Nếu bạn là tín độ săn sale sống trên địa bàn thành phố Dĩ An, thì sau khoảng 1 ngày shipper sẽ đến tận kho để lấy gói hàng và mang về giao đến tận nhà bạn. Còn nếu bạn sống tại các khu vực lân cận thì chỉ sau 1 đến 2 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng của mình. 

Trong trường hợp shop bạn mua hàng có địa chỉ tại Dĩ An thì sẽ tùy theo địa chỉ nhận hàng mà thời gian nhận hàng sẽ rơi vào khoảng 3 đến 7 ngày. 

  • Nếu bạn thuộc “team miền Nam” thì đơn hàng sẽ nhanh chóng được đến tay bạn trong khoảng từ 2 đến 3 ngày làm việc. 
  • Đối với các tín đồ săn sale miền Bắc thì đơn hàng sẽ đến chậm hơn, rơi vào khoảng 4 đến 6 ngày.
  • Còn nếu bạn đang sinh sống tại khu vực miền Trung thì hàng của bạn sẽ đến nơi trong khoảng từ 5 đến 7 ngày kể từ khi hàng của bạn đến kho. 

Có thể đến trực tiếp kho 63 BDG Dĩ An để lấy hàng được hay không?

Phần phía trên chỉ để cập đến thời gian giao hàng như nó chỉ là dự kiến. Nó sẽ tùy thuộc vào tình trạng thời tiết và lượng hàng trong kho 63 BDG. Nếu vào những ngày cao điểm thì gói hàng đến tay chậm hơn bình thường. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì có thể đến tận kho để lấy hàng nếu bạn cần món hàng đó gấp nhé. 

Kho đến nơi bạn chỉ cần cung cấp mã vận chuyển và đơn cho nhân viên kho check lại sau đó đã có thể nhận hàng. Vì thời gian tìm hàng thời khá lâu nên bạn cần kiên nhẫn và chờ đợi nhé. Nhân viên cũng đã cố gắng tìm ra đơn hàng của bạn một cách nhanh nhất rồi. 

Trên đây bài viết đã cung cấp một số thông tin liên quan đến thắc mắc kho 63 BDG Dĩ An ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Bạn hãy cứ bình tĩnh ngồi tại nhà và chờ đợi, đơn hàng của bạn sẽ rất nhanh được chuyển đến tay bạn mà thôi. Hãy yên tâm vì nhân viên tại kho 63 BDG Dĩ An sẽ cố gắng kịp thời giao hàng cho bạn đúng theo dự kiến. 

Post Comment