Tin Tức

Kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Cùng giải đáp thắc mắc của mọi người biết thêm thông tin về kho này nhé. Kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc và những thông tin như địa chỉ, lấy hàng trực tiếp, hay thời gian nhận hàng sẽ có ngay thông tin trong bài trong bài viết sau đây của Techz24h.com.

Thông tin về kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc

Hiện nay, việc mua bán hàng hóa online đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là mua hàng trên các trang thương mại điện tử Shopee. Hàng ngày, đơn vị vận chuyển Shopee Express của Shopee phải nhận và giao số lượng lớn đơn hàng. Từ việc nhận hàng của người bán, đến giao hàng cho người mua, tất cả đều sẽ được tập hợp tại đây.

Nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao hàng tốt nhất, Shopee Express đã tạo nên các kho nhỏ phân bổ để giúp quá trình phân chia hàng hóa. Từ các kho chính đến các kho nhỏ lẻ đều diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đây cũng là lý do mà kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc được ra đời. 

Kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc ở đâu? 

Trong một số trường hợp đặc biệt như người mua hàng đang cần đơn hàng gấp, hoặc đơn hàng đã lâu chưa thấy giao vẫn mắc kẹt ở kho 50-HCM Tan Phu/Hoa Thanh soc thì việc tìm hiểu về địa chỉ của kho này là điều rất cần thiết.  Địa chỉ chính xác của kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc nằm tại 262 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Kho 50 HCM Tân Bình Soc ở đâu?

Có thể đến kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc lấy hàng được không?

Vì đây chính là kho nhằm phục vụ giao hàng nên bạn có thể đến trực tiếp kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc để nhận đơn hàng của mình. Trước khi đến nhận bạn hãy chuẩn bị mã vận đơn và căn cước công dân để nhân viên kho có thể xác nhận thông tin của bạn vào tìm hàng nhanh chóng. 

Trong quá trình đến lấy hàng trực tiếp bạn cần chú ý đến vào thời gian làm việc của kho, không giống như thời gian làm việc của tổng đài Shopee, các kho này chỉ hoạt động từ 8h – 17h30.

Trong trường hợp bạn cần đơn hàng gấp, bạn nên liên hệ trước cho kho hàng để tránh tình trạng bạn đến lấy hàng tại kho nhưng đơn hàng đã được giao cho shipper. Điều này sẽ làm mất thời gian của đôi bên, bạn phải cất công nhưng vẫn không thể lấy được đơn hàng của mình.

Còn trường hợp đơn hàng đã lâu nhưng vẫn chưa được giao đến, thông tin hiển thị lại ở kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho tổng đài của Shopee để xác định chính xác địa điểm của đơn hàng và biết rõ nguyên nhân của sự chậm trễ. Bạn có thể liên hệ cho Shopee qua những cách sau: 

Gọi trực tiếp đến tổng đài Shopee Express

Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số tổng đài Shopee Express: 19001221 và bấm phím 9 để được giải đáp các thắc mắc về các vấn đề liên quan tới vận chuyển và đơn hàng của mình.

Thời gian làm việc của tổng đài Shopee là 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ tổng đài hoạt động từ 8h-17h. Cước phí được tính khi liên hệ tới tổng đài Shopee là 1000Đ/phút. Mặc dù điều này sẽ tốn một số chi phí liên lạc nhưng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn. Phù hợp với các trường hợp khẩn cấp.

Gửi mail đến trung tâm Chăm sóc khách hàng Shopee Express

Ngoài cách gọi trực tiếp tới Hotline thì gửi email khiếu nại cho Shopee Express cũng là một cách để bạn liên hệ giải quyết vấn đề với Shopee: [email protected] . Với cách này thì bạn phải chờ đợi lâu hơn so với việc gọi trực tiếp cho tổng đài.

Chat với “Tép Thám Tử” ở app Shopee

Trong phần “Tôi” có phần “Trò chuyện cùng Shopee”, ở đây bạn có thể nhắn tin trao đổi trực tiếp Tép thám tử để giải quyết các thắc mắc cũng như vấn đề mà mình đang gặp phải, kể cả vấn đề liên quan tới vận chuyển. 

Đây sẽ là lựa chọn tối ưu vì các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn mà không cần phải gọi trực tiếp tốn phí hay phải chờ đợi trong thời gian dài nếu như gửi email. 

Đơn hàng đã đến kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh bao lâu thì nhận được hàng?

Kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc là kho nhỏ nên số lượng đơn hàng sẽ ít hơn, vì vậy quá trình giao hàng sẽ diễn ra nhanh hơn. Nếu như bạn ở ngay thành phố thì đơn hàng sẽ được giao đến cho bạn trong khoảng từ 1-2 ngày làm việc của Shopee. 

Tuy nhiên điều này đôi khi sẽ còn phụ thuộc đến một số nhân tố khách quan ảnh hưởng như khí hậu xấu, dịch bệnh,.. sẽ làm quá trình nhận hàng diễn ra lâu hơn. Nhưng bạn đừng lo, Shopee sẽ cố gắng giao hàng cho bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Vì vậy bạn chỉ cần ở nhà chờ đợi và cập nhật thông tin đơn hàng thường xuyên nhé.

Như vậy, bài viết này đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về kho 50 HCM Tân Phú Hoa Thanh Soc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quá trình mua và nhận hàng của bạn, mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể với đơn vị Shopee Express.

Xem thêm

Post Comment