Tin Tức

Kho 38 QNI Quảng Ngãi ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho 38 QNI Quảng Ngãi ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? là một trong những câu hỏi được đặt ra khá nhiều bởi các tín đồ đam mê săn sale và được tìm kiếm rất nhiều trên nền tảng tìm kiếm Google. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về kho này. Hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu nhé. 

Tìm hiểu thông tin về kho 38 QNI Quảng Ngãi 

Kho 38 QNI Quảng Ngãi chắc hẳn không còn quá xa lạ với các con cưng của Shopee trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các ứng dụng mua sắm trực tuyến cũng bùng nổ không kém. Vì lý do đó mà nhiều người lựa chọn mua hàng online để thuận tiện hơn.

Nhiều người chọn cách mua hàng online thay vì mua trực tiếp cũng bởi tính tiện lợi của chúng. Bạn sẽ không cần phải chịu nắng hay đi một quãng đường dài mới có thể đến nơi cần mua. Tất cả những gì chúng ta cần là một chiếc điện thoại cùng một app mua sắm thế là xong. 

Và Shopee, kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam cũng đáp ứng được cho bạn những yêu cầu trên. Quảng Ngãi là một trong những tỉnh miền Trung có lượng đặt đơn Shopee lớn trên cả nước ta. Kho 38 QNI Quảng Ngãi là kho hàng của Shopee được đặt tại Quảng Ngãi và có lượng đơn hàng vào ra nhiều nhất cả tỉnh. 

Kho 38 QNI Quảng Ngãi ở đâu?

Cùng với sự phát triển của các hình thức mua sắm trực tuyến, Shopee cũng ngày càng phát triển và càng mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Hiện Shopee đã có kho ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước,thậm chí các tỉnh thành đông dân cư như thành phố Hồ Chí Minh còn có tới gần 10 kho hàng Shopee. 

Nhiều người vẫn thắc mắc khi thấy đơn hàng của mình hiển thị đã đến kho 38 QNI Quảng Ngãi, vậy rốt cuộc đơn hàng đang ở đâu? Kho 38 QNI Quảng Ngãi tọa lạc tại Hẻm 07 Lê Thánh Tôn, Tổ dân phố 4 phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi (đối diện trụ sở tổ dân phố 4). 

Vì là một kho lớn nên lượng đơn hàng cũng vô cùng nhiều. Khi ấy sẽ xảy ra tình trạng chậm đi đơn hay giam đơn một vài ngày. Bạn sẽ cảm thấy nóng lòng vì đơn hàng của mình. Đồng thời những thắc mắc bạn hỏi về đơn vị giao hàng cũng nhiều không kém.

Nhưng bạn hãy cố gắng thông cảm cho kho, nhân viên của kho đang cố gắng để đơn hàng có thể xuất kho sớm nhất có thể và nhanh chóng đến tay các con cưng của Shopee. Hãy thông cảm và cùng chờ đợi nhé. Đơn hàng sẽ đến đúng dự kiến mà thôi.

Đơn hàng đã đến kho 38 QNI Quảng Ngãi thì bao lâu mới nhận được hàng?

Đơn vị vận chuyển Shopee Express cũng lớn mạnh theo thời gian. Bởi vì hiện có nhiều sản phẩm có giá thành khi mua online thường hạt dẻ hơn rất nhiều so với mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Vậy nên đơn hàng của bạn sẽ cập nhật liên tục khi đơn hàng đã đến kho Shopee Express nào đó. 

Điều này cũng giúp các tín đồ săn sale dễ dàng theo dõi hơn tình trạng đơn hàng của mình. Nhiều người vẫn thắc mắc đơn hàng đã đến kho 38 QNI Quảng Ngãi thì bao lâu mới nhận được hàng? Liệu đơn hàng có nhanh chóng được giao tới địa chỉ của người nhận hay không?

Thời gian nhận hàng dự kiến của từng đơn hàng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khoảng cách địa lý khác nhau. Mỗi địa chỉ nhận hàng ghi trên đơn khi về kho 38 QNI Quảng Ngãi cũng có thời gian giao khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn đang sinh sống ngay tại tỉnh Quảng Ngãi thì đơn hàng sẽ ngay lập tức đến tay bạn trong khoảng 1 ngày. 
  • Còn nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại địa bàn các tỉnh miền Trung, đơn hàng sẽ được giao đến tay bạn trong vòng 2 đến 3 ngày.
  • Đối với các tín đồ săn sale ở khu vực miền Nam, đơn hàng sẽ được shipper giao đến trong khoảng 3 đến 5 ngày.
  • Trường hợp nếu địa chỉ nhận hàng được ghi ở khu vực các tỉnh phía Bắc, đơn hàng sẽ đến nơi trong từ 3 đến 6 ngày.

Trên đây chỉ là thời gian giao hàng dự kiến để bạn có thể tham khảo thôi nhé. Có thể đơn hàng sẽ được giao sớm hơn hoặc trễ hơn dự kiến tùy thuộc vào điều kiện thời tiết tại khu vực miền Trung. Bạn có thể đợi thêm để Shipper có thể giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Có thể đến tận kho 38 QNI Quảng Ngãi để nhận hàng được hay không?

Vì thời tiết miền Trung thường xuyên xảy ra các biến động không may nên tình trạng các đơn hàng tại kho cũng rất có khả năng không thể giao hàng kịp tiến độ. Bạn hãy thông cảm cho bên nhân viên của kho nhé, họ cũng đang vô cùng cố gắng để có thể xử lý hết tất cả các đơn hàng và đưa shipper giao đến tay của bạn. 

Trường hợp nếu nhà bạn ở gần kho 38 QNI Quảng Ngãi bạn vẫn có thể đến tận nơi để lấy hàng nhé. Hãy đến vào giờ hình chính và đọc mã đơn hàng của mình cho nhân viên kho, họ sẽ tìm kiếm đơn hàng giúp bạn và giao cho bạn ngay khi tìm được nhé. 

Bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin bổ ích về kho 38 QNI Quảng Ngãi và cũng đã giải đáp tất cả thắc mắc về câu hỏi kho 38 QNI Quảng Ngãi ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? Bạn đừng quá lo lắng về đơn hàng của mình vì nhân viên ở các kho của Shopee đang làm việc hết sức mình để giao hàng đến tay các bạn. Hãy yên tâm và chờ đợi nhé. 

Post Comment