Tin Tức

Kho 20 HNI Cầu Giấy Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 20 HNI Cầu Giấy Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? là cụm từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên thanh tìm kiếm tại Google. Những cô nàng đam mê mua sắm sẽ luôn có một thắc mắc rằng đơn hàng của mình đã đến kho 20 HNI Cầu Giấy là nó đang thực sự ở đâu? Tại đây, bài viết này Techz24h.com sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng giúp bạn có thêm nhiều thông tin về kho 20 HNI Cầu Giấy Soc. 

Kho 20 HNI Cầu Giấy Soc ở đâu?

Hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của nền tảng mua sắm trực tuyến Shopee thì lượng đơn hàng cũng tăng lên nhanh chóng. Shopee cũng chiều lòng khách hàng của mình khi bố trí rất nhiều kho hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Đặt biệt là kho 20 HNI Cầu Giấy Soc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các tín đồ mua sắm. Bạn sẽ không biết được địa chỉ cụ thể nhưng bạn có thể sẽ hình dung được rằng kho 20 HNI Cầu Giấy Soc sẽ có địa chỉ tại Cầu Giấy, Hà Nội. Mà Hà Nội là một trong những thành phố có mật độ dân số khá cao nên có đôi lúc xảy ra tình trạng quá tải đơn hàng. 

Kho 20 HNI Cầu Giấy là một trong những kho hàng lớn của Shopee được đặt tại thủ đô Hà Nội. Hàng ngày, lượng hàng ở kho này chủ yếu là của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Kho 20 HNI Cầu Giấy Soc hiện tọa lạc tại Số 6 ngách 3, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiện tại thì lượng đơn hàng của Shopee ngày một tăng có thể dẫn đến tình trạng kho 20 HNI Cầu Giấy Soc bị quá tải. Một số đơn hàng có thể sẽ chưa thể xử lý được trong ngày cho các bạn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì nhân viên kho sẽ cố gắng xử lý nhanh chóng nhất để đơn hàng sớm đến tay bạn. Nếu đơn hàng đã đến kho thì sẽ nhanh thôi bạn sẽ đặt cầm trên tay đơn hàng của mình. 

Xem thêm: Kho 50 HCM D11 SOC ở đâu?

Hàng đã đến kho 20 HNI Cầu Giấy thì bao lâu mới nhận được hàng?

Shopee là một trong những nền tảng có lượng tiêu thụ sản phẩm cao nhất. Thời đại công nghệ thông tin phát triển cùng với đó là sự gia tăng nhanh chóng của tín đồ yêu thích shopping online. Thậm chí nếu bạn biết cách “săn sale” thì sản phẩm bạn yêu thích khi đến thời điểm nào đó sẽ có giá rẻ hơn cả thị trường. Vào các dịp sale lớn của Shopee sẽ có những sản phẩm với giá chỉ 1 ngàn đồng.

Kho 20 HNI Cầu Giấy Soc chủ yếu chứa hàng của quận Cầu Giấy và các khu vực lân cận mà thôi. Nếu bạn là người thuộc quận Cầu Giấy thì sẽ nhanh chóng thôi, shipper sẽ đến tận kho để lấy hàng mang đến nhà cho bạn. Thông thường thì chỉ cần từ 1 đến 2 ngày kể từ khi hàng đến kho là bạn đã có thể nhận được hàng trên tay rồi. Bạn chỉ cần ở nhà chờ đợi, đơn hàng sẽ rất nhanh mà đến với bạn thôi. 

Thời gian giao hàng ở ngoài thành là bao lâu

Trong trường hợp nếu người bán ở quận Cầu Giấy, nếu đơn hàng đến kho 20 HNI Cầu Giấy Soc thì đơn hàng sẽ được giao cho bạn trong vòng từ 2 đến 7 ngày. Cụ thể như sau

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phía Bắc thì đơn hàng của bạn sẽ được giao tới trong vòng từ 2 đến 3 ngày. Nếu bạn ở ngay tại thủ đô Hà Nội thì có thể đơn hàng sẽ được giao sớm hơn và tùy thuộc vào nơi bạn ở cách kho bao xa. 

Còn tín đồ săn sale có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh thì hàng sẽ đến tay bạn trong vòng khoảng 3 ngày hoặc có thể lâu hơn nếu vào các dịp cao điểm hoặc khi kho 20 HNI Cầu Giấy bị quá tải đơn hàng. 

Đối với các con dân nghiện shopping tại các tỉnh miền Trung sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn. Nó tùy thuộc vào khoảng cách của tỉnh thành bạn ở. Sẽ rơi vào khoảng 5 đến 7 ngày kể từ lúc đơn hàng của bạn đến kho 20 HNI Cầu Giấy. 

Trong một số trường hợp đặc biệt thì đơn hàng có thể chậm được chuyển đi do tình trạng quá tải hoặc đơn hàng chưa được xử lý kịp. Nếu vậy thì có thể rơi vào khoảng dưới 10 ngày bạn mới nhận được hàng.

Có thể đến tận kho 20 HNI Cầu Giấy nhận hàng được hay không? 

Sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy lo lắng hoặc nôn nóng vì đơn hàng của mình quá lâu mà chưa nhận được. Nếu bạn đang cần gấp món hàng đó nhưng kho lại đứng yên nhiều ngày. Bạn có thể đến trực tiếp kho 20 HNI Cầu Giấy để nhận hàng nhé. 

Vì số lượng đơn hàng tại kho cũng khá nhiều nên kho đến kho bạn vui lòng chờ đợi trong giây lát để nhân viên check lại đơn cũng như mã vận đơn cho bạn. Nhưng nếu đơn hàng đã được xuất đi khỏi kho thì bạn sẽ không thể đến lấy được nữa.

Trên đây đã là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn cũng như giúp bạn trả lời thắc mắc liệu kho 20 HNI Cầu Giấy Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Mong rằng đơn hàng của bạn sẽ đến tay bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn vì đã đọc bài viết trên. 

Tham khảo thêm

Post Comment