Tin Tức

Kho 15 TNN Thái Nguyên ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho 15 TNN Thái Nguyên ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu về một số thông tin xoay quanh kho 15 TNN Thái Nguyên thông qua bài viết dưới đây.

Kho 15 TNN Thái Nguyên ở đâu?

Kho 15 TNN Thái Nguyên là một kho hàng trực thuộc Viettel Post. Thái Nguyên là một tỉnh nằm phía Đông Bắc của Việt Nam. Đây là một tỉnh lớn và nằm trong dự án quy hoạch khu đô thị mới của Hà Nội.

kho 15 tnn thai nguyen Kho 15 TNN Thái Nguyên ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Chính vì thế, các đơn hàng khi vận chuyển đến khu vực miền Bắc sẽ được tổng hợp và phân phối ở kho này trước khi giao đến tay người nhận. Tất cả các đơn hàng vận chuyển của đơn vị Viettel Post, đặc biệt là các đơn giao hàng nhanh, sẽ được ưu tiên giao đến tay khách hàng sớm nhất.

Tuy ở Thái Nguyên có rất nhiều kho nhận hàng trung chuyển. Tuy nhiên trong những ngày lễ, tết, thiếu nhân lực hoặc có khuyến mãi lớn thì việc đơn hàng bị quá tải rất thường xuyên xảy ra. Yếu tố thời tiết cũng là một điều khá bất lợi cho người giao hàng.

Trong trường hợp bạn nhìn thấy đơn hàng đã hiển thị là đang ở kho 15 TNN Thái Nguyên, bạn có thể trực tiếp đến kho để lấy hàng nhanh chóng, dễ dàng. Địa chỉ cụ thể của kho 15 TNN Thái Nguyên nằm ở: 188B đường Phan Đình Phùng, thành Phố Thái Nguyên.

Đơn hàng đến kho 15 TNN Thái Nguyên bao lâu thì nhận được?

Kho 15 TNN Thái Nguyên là kho tổng của Viettel Post, mỗi ngày có hàng ngàn đơn hàng được vận chuyển và tổng hợp tại đây. Thời gian nhận được hàng của bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn sinh sống.

  • Đối với nội thành Thái Nguyên: Thời gian giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành thành phố là từ 3-5 ngày. 
  • Ngoại thành Thái Nguyên: Đối với những đơn hàng ở các tỉnh, thành phố khác, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, khoảng 5-7 ngày đơn hàng sẽ đến tay người nhận. Bưu cục sẽ tiến hành trung chuyển hàng đến các kho ở gần tỉnh của bạn, sau đó mới giao đến tay bạn.

Thời gian nhận hàng còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết và số lượng đơn hàng bị tồn trong kho. Một số khách hàng còn ghi địa chỉ không cụ thể, mơ hồ, dẫn đến đơn hàng bị thất lạc và ngâm trong kho. Chính vì thế bạn cần phải thông cảm cho các nhân viên giao hàng nếu như đơn hàng có đến trễ hơn so với dự kiến.

Có thể đến kho 15 TNN Thái Nguyên nhận hàng không?

Bạn hoàn toàn có thể đến kho 15 TNN Thái Nguyên để lấy hàng theo địa chỉ mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên. Vì đây là một kho hàng lớn nên việc bạn chủ động đến lấy hàng cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình. Để quá trình lấy hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, bạn có thể thực hiện một trong ba cách thức sau:

Cách 1: Liên hệ trước với nhân viên

Bạn có thể gọi cho Hotline của kho theo số điện thoại: 2086255666. Nhân viên của cục trực theo giờ hành chính. Khi liên hệ, bạn cung cấp cho nhân viên biết mã vận đơn và tên người nhận để tiến hành xác thực đơn hàng. Các nhân viên của kho sẽ giúp bạn tìm kiếm đúng đơn hàng của mình. Bạn chỉ cần hẹn thời gian lấy và đem theo các loại giấy tờ liên quan là có thể mang hàng về nhà. Trong trường hợp bạn không đích thân đến kho lấy hàng hóa mà nhờ người thân nhận hộ. Bạn cũng có thể trình bày với nhân viên của bưu cục để xác minh và nhận được sự hỗ trợ.

Cách 2: Liên hệ với nhân viên giao hàng

Nếu như bạn thường xuyên đặt hàng qua dịch vụ của Viettel Post, thì chắc chắn sẽ có số điện thoại của người giao hàng trực thuộc khu vực bạn sinh sống. Trước khi đến kho lấy hàng, bạn có thể gọi điện cho Shipper để nhờ họ soạn sẵn đơn hàng cho mình. Trong trường hợp này, bạn cũng phải cung cấp mã vận đơn để shipper xác nhận đơn hàng tại kho. Cuối cùng, bạn chỉ cần đến kho theo đúng giờ đã hẹn và lấy hàng.

Cách 3: Liên hệ với shop

Bạn cũng có thể nhắn tin với shop đã bán hàng cho bạn để yêu cầu đến kho lấy hàng. Lúc này, phía người bán hàng sẽ chủ động liên lạc với bưu cục và nhờ họ kiểm hàng cho bạn. Bạn hẹn giờ lấy hàng thông qua shop, sau đó chỉ cần mang theo CCCD, CMND đến kho để nhận hàng. 

Bạn cũng có thể lấy hàng mà không cần liên hệ trước với nhân viên bưu cục, shipper hay người bán. Tuy nhiên, các đơn hàng được chất thành đống trong kho để đợi kiểm duyệt và bàn giao đến cho khách. Nếu như bạn không nhờ nhân viên tìm hàng trước đó, bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm. Điều này sẽ khiến cho quá trình lấy hàng của bạn kéo dài và mất nhiều thời gian hơn.

Bài viết dưới đây của Techz 24h đã giải đáp cho bạn một số thắc mắc cho câu hỏi kho 15 TNN Thái Nguyên ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? Bạn có thể kiểm tra đơn hàng của mình và liên hệ với nhân viên bưu cục để lấy hàng, chúc bạn nhận hàng thành công!

Xem thêm

Post Comment