Game

Code Blox Fruit nhận Trái Ác Quỷ Dragon, Venom mới nhất 2023

Blox Fruit đang là game được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, với những ưu điểm nổi bật loại game này đã thu hút được đông đảo người chơi. Nếu bạn là một trong những game thủ chắc chắn phải biết đến Code Blox Fruit nhận Trái Ác Quỷ Dragon và Venom mới nhất, cùng TechZ24h.com phân tích rõ hơn về code Blox Fruit nhé!

Code Blox Fruit là gì?

Với những người trong “làng game thủ” thì đã quá quen với cụm từ Code Vlox Fruit. Đây là một mã code bao gồm nhiều chữ cái và số được tung ra bởi nhà phát hành game. Mã code này tương ứng với những phần quà hấp dẫn ở trong game mà người chơi sẽ được hưởng khi tham gia. Ở Việt Nam nói riêng, loại game này có sức hút mãnh liệt với nhiều bạn trẻ đặc biệt những ai đã và đang chơi Roblox.

Roblox là nhà phát triển, đây là tên của loại game được phát triển trên 3 năm. Được ra mắt và lấy cảm hứng từ Vua Hải Tặc của Anime Nhật Bản với tự game là One Piece. Tham gia vào game người chơi sẽ “hóa thân” thành các kiếm sĩ dũng mạnh trên con thuyền lớn bằng qua Đại Dương. Để tìm được kho báu bí ẩn chúng ta phải đối mặt với nhiều kẻ thù. Cứ 20 phút lại xuất hiện kho báu trái cây một lần ở trong bản đồ.

Khi nào có Code Blox Fruit mới nhất?

Theo nguồn tin từ nhà phát hành game, Code Blox Fuit không theo một ngày nhất định nào cả. Quản trị sẽ thường xuyên cập nhật khi có mã để người chơi nhập mã và nhận thường sớm nhất. Bạn cũng có thể tham gia vào các trang, nhóm cộng đồng người chơi Blox Fruit Discord hoặc có thể theo dõi tài khoản chính thức của Blox Fruit Twitter. Tại đây, các nhà phát triển game sẽ phát Code Blox Fruit nhận Trái Ác Quỷ Dragon mới nhất dành cho người chơi.

Mã Code Blox Fruit Trái Ác Quỷ là gì?

Code Blox Fruit trái ác quỷ là mã mới tại sự kiện mới được nhà phát hành game cung cấp với những loại vũ khí tối ưu nhất. Loại code này giúp người chơi có thêm sức mạnh để nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù. Người chơi cần theo dõi thường xuyên để nắm bắt sự kiện mới và có những mã code chất lượng và dần dần biến “chiến binh” của mình trở nên dũng mãnh và là đối thủ đáng gờm của kẻ thù. Vậy nhận Code Blox Fruit nhận Trái Ác Quỷ Dragon mới nhất ở đâu?

Code Blox Fruit nhận Trái Ác Quỷ Dragon, Venom

Nhà phát hành game Blox Fruit đã update lên phiên bản 17, tại part 2 có sự xuất hiện của trái ác quỷ, thứ vũ khí đáng gờm mà game thủ nào cũng muốn sở hữu. Người chơi có thể tự đi tìm như một trải nghiệm đầy thú vị, nhưng nếu trường hợp bạn muốn chơi trội có thể mua ngay khi mới xuất hiện.

Code Blox Fruit nhận Trái Ác Quỷ Dragon

Sau khi đã thu thập và tìm được kho báu trái cây, chúng ta có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ hệ thống gaming. Dưới đây là một số mã Code Blox Fruit nhận Trái Ác Quỷ Dragon mới nhất mời bạn tham khảo và thử nhé! Đây là mã code Blox Fruit Trái Ác quỷ Dragon mới nhất: Sub2 grock. Phiên bản mã code dành cho người chơi phổ biến nhất hiện nay.

 • Với mã code FUDD 10 người chơi có thể nhận ngay 1$.
 • Mã code SUB2GAMERROBOT_RESET1 sẽ được reset miễn phí chỉ số một lần.
 • Còn mã code Tantai Gaming bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm trong vòng 15 phút.
 • Với mã code mới UPD16 tăng gấp đôi EXP hiện tại.
 • Mã code Axore được nhân đôi kinh nghiệm EXP chỉ trong 20 phút.
 • Đối với mã code 3 VISITS sẽ được nhân đôi EXP hiện tại trong vòng 30 phút.
 • Nếu bạn có mã code FUDD10_V2 sẽ nhận được 3$ hoặc thậm chí 2$ Beli  ngay lập tức.
 • Mã code 1MILIKES_RESET cho phép đặt lại thống kê.
 • Tương tự mã code THIRDSEA người chơi cũng được phép đặt lại số liệu thống kê.
 • Lại là mã code xịn sò, được nhân đôi kinh nghiệm EXP trong vòng 20 phút: THE GREAT ACE.

Code Blox Fruit Trái Ác Quỷ Dragon có tính năng gì?

Sở dĩ các game thủ đang cố tìm kiếm code Blox Fruit nhận Trái Ác Quỷ Dragon và Venom là bởi nó có tính năng vô cùng nổi trội, chi tiết dưới đây khiến người chơi phải “lác mắt” muốn sở hữu ngay lập tức:

 • Tính năng tia sóng nhiệt (1).
 • Tính năng rồng bay (75).
 • Tính năng móng vuốt rồng (150).
 • Tính năng vòi sen lửa (250).
 • Tính năng biến đổi (350).

Bình thường bạn chỉ cần bỏ ra 35k Beli hoặc 2k6 Robux để mua, nhưng hiện nay người chơi chỉ cần nhập mã code này sẽ được nhận miễn phí.

Cách nhập code Blox Fruit trái Ác Quỷ

Không chỉ riêng loại game này, sau khi đã có mã code người chơi cần phải nhập để đổi phần thưởng từ nhà phát hành. Chi tiết các bước nhập mã code trái ác quỷ dành cho những ai chưa biết như sau:

Bước 1: Vào game và mở hộp Roblox sau đó chọn biểu tượng game Blox Fruit trên màn hình.

Bước 2: Lúc này trên màn hình game hiển thị logo màu xanh, bạn nhấp vào biểu tượng này hộp nhập mã code sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhập code trái ác quỷ Blox Fruit vào.

Bước 3: Cuối cùng hãy nhấn chữ “Try” để hoàn thành các bước. Nếu nhận được thông báo Success tức là bạn đã thành công.

Trên đây là thông tin về code Blox Fruit nhận Trái Ác Quỷ Dragon, Venom mới nhất dành cho các bạn đam mê game. Hãy cùng thử ngay sau đây để không bỏ lỡ nhiều phần quà hấp dẫn và có những trải nghiệm thú vị trong tựa game đình đám này nhé. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi được thử thách những tài năng của mình tại đây.

Xem thêm

Cách mua haki bá vương trong Blox Fruit

Top 10 App giả lập chơi Game PC trên Android Free

Top 5 Địa điểm chơi Bowling ở Hải Phòng Xịn Xò

Post Comment