Công Nghệ Điện Thoại Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone mới nhất 2023

Ngày nay, bên cạnh là một nền tảng video khổng lồ, Youtube cũng là ứng dụng phổ biến được người dùng sử dụng để thưởng thức âm nhạc. Thế nhưng nền tảng này cũng có một số hạn chế nhất định và không cho phép người dùng tải video âm nhạc về máy dưới dạng file mp3. Bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự. Đừng lo lắng, thông qua bài viết này Techz24h.com sẽ chỉ bạn cách để tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone dễ dàng và hiệu quả.

Tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone trực tiếp với y2mate.com

y2mate.com là một trang web trực tuyến hỗ trợ tải video và mp3 trên nền tảng Youtube về máy. Với trang web này, bạn có thể dễ dàng tải các bản nhạc mp3 yêu thích được đăng tải trên Youtube về điện thoại iPhone của mình. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng để tải file nhạc mp3 từ Youtube về máy. Tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới.

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên iPhone của bạn và tìm bản nhạc bạn muốn tải về. Chọn Chia sẻ –> Sao chép đường dẫn.

Bước 2: Truy cập vào trang web y2mate.com. Dán đường dẫn video nhạc Youtube bạn đã copy vào ô Tìm kiếm.

Bước 3: Lựa chọn định dạng mp3 và chất lượng nhạc bạn mong muốn. Sau đó nhấn Tải về.

Bước 4: Tiếp tục nhấn Tải về .mp3 và xác nhận để bắt đầu tải file về máy.

Lưu ý: Để xem các file đã tải về, bạn mở ứng dụng Tệp –> chọn Duyệt –> Tải về. Thư mục này sẽ chứa tất cả các file nhạc bạn đã tải xuống từ trình duyệt.

Cách tải nhạc mp3 trên Youtube về iPhone bằng phần mềm Documents

Ứng dụng Documents cho phép người dùng tải về các video trên Youtube về điện thoại iOS dưới nhiều định dạng như mp4, mp3,… Hiện ứng dụng này đã có thể tải miễn phí từ cửa hàng App Store. Các bước hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc mp3 trên Youtube về iPhone bằng Documents như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Documents thông qua App Store. Khởi động Youtube trên điện thoại của bạn và tìm đến video chứa bản nhạc bạn muốn tải về. Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm.

Bước 2: Chọn Chia sẻ –> Sao chép liên kết để copy đường dẫn đến video đấy.

Bước 3: Truy cập ứng dụng Documents –> chọn biểu tượng dấu la bàn (trình duyệt). Truy cập địa chỉ en.savefrom.net.

Bước 4: Dán liên kết bạn video bạn đã sao chép ở trên vào ô search và đợi hệ thống tìm kiếm thông tin.

Bước 5: Chọn Download –> chọn định dạng tệp tải về là mp3.

Bước 6: Chọn Done để bắt đầu tải file nhạc về điện thoại.

Sử dụng app iPlay Radio & Music Player để tải nhạc từ Youtube về máy iOS

Một ứng dụng khác có thể giúp bạn tải file nhạc mp3 trên Youtube về máy là iPlay Radio & Music Player.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng iPlay Radio & Music Player.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất mở ứng dụng lên, chọn Search. Gõ từ khóa liên quan đến video nhạc bạn vào và tiến hành tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng Download bên phải bản nhạc cần tải.

Bước 4: Lựa chọn định dạng là mp3 và nhấn chọn nút Tải xuống bên cạnh để ứng dụng bắt đầu tải nhạc về máy.

Hướng dẫn chuyển file nhạc mp3 trên Youtube đã tải về máy vào app chơi nhạc VLC for mobile

Các cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone bằng trang web hoặc ứng dụng có chung một điểm hạn chế là chỉ được lưu trữ trong mục Tải về hoặc bên trong ứng dụng. Điều này đôi khi sẽ trở thành một hạn chế cho người dùng iOS khi muốn chuyển nhạc hoặc thay đổi âm lượng. Và nó sẽ càng rắc rối hơn khi bạn phải quản lý chúng từ nhiều nguồn khác nhau.

Và cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này mà mình muốn gợi ý đến các bạn là sử dụng app chơi nhạc. Bạn có thể chuyển tất cả các file vmp3 ào app chơi nhạc để quản lý chúng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn khi nghe chúng. Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển file nhạc vào app VLC for mobile mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng VLC for Mobile thông qua App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng Tệp –> Duyệt –> chọn mục Tải về.

Bước 3: Nhấn giữ vào file nhạc cho đến khi hiển thị menu tác vụ liên quan. Nhấn chọn Di chuyển, tại địa chỉ chuyển đến bạn chọn VLC for Mobile.

Bước 4: Xác nhận Di chuyển để tiến hành chuyển file mp3 vào app chơi nhạc.

Sau khi việc chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể tìm thấy cá bản nhạc trong phần Audio của ứng dụng VLC for Mobile.

Chuyển file nhạc mp3 đã tải về iPhone vào thư viện Nhạc truyền thống

Apple có những yêu cầu nghiêm ngặt liên quan đến các file sử dụng, vì vậy bạn không thể sử dụng ứng dụng Nhạc mặc định để chơi các bản nhạc mình vừa tải về máy. Để chuyển chúng vào Nhạc bạn cần sự trợ giúp đến từ ứng dụng iTunes. Phương pháp này yêu cầu bạn cần phải có PC hoặc laptop để kết nối với iPhone của mình.

Các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính của bạn từ địa chỉ trang chủ của Apple: https://www.apple.com/itunes/.

Bước 2: Tiến hành kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp.

Bước 3: Chọn các file nhạc bạn cần chuyển vào app Nhạc mặc định và kéo thả chúng vào thư viện iTunes của máy tính.

Bước 4: Trong phần Music của ứng dụng iTunes, bạn nhấn chọn Đồng bộ dữ liệu iPhone và iTunes.

Bước 5: Lúc này, các file nhạc mp3 bạn chọn ban đầu đã được đồng bộ hóa đến app Nhạc trên điện thoại như hình ảnh kết quả bên dưới. Bây giờ bạn có thể thoải mái thưởng thức các bản nhạc ưa thích ngay trong app Nhạc mặc định này.

Ứng dụng iOS chơi nhạc Youtube khi tắt màn hình

Bên cạnh cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone trực tiếp giúp nghe nhạc offline mọi lúc mọi nơi, bạn cũng có thể hướng đến việc sử dụng các ứng dụng nghe nhạc Youtube trực tuyến. Phương pháp này giúp bạn giải quyết được vấn đề không thể nghe các video âm nhạc trên Youtube khi thoát khỏi ứng dụng này.

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức thoải mái các video âm nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình điện thoại. Thêm một điều nữa là các ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải xuống thông qua trình duyệt Safari trên điện thoại. Dưới đây là một số ứng dụng mà mình sẽ gợi ý cho bạn.

Music Pro

Ứng dụng đầu tiêu cung cấp tính năng nghe nhạc trực tuyến trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình đó là Music Pro. Điều đặc biệt mà bạn có thể không ngờ đến đó là ứng dụng iOS này được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt Nam. Thông qua nó bạn có thể dễ dàng nghe các bản nhạc được đăng tải trên Youtube. Yên tâm là nó hoàn toàn miễn phí nhé.

Để có thể chơi nhạc trên Music Pro, bạn sẽ nhập tên bài hát ưa thích vào hộp thoại tìm kiếm. Một danh sách các kết quả liên quan sẽ được hiển thị trên cửa sổ màn hình. Bạn chỉ cần nhấn chọn đúng bản nhạc định tìm và Music Pro sẽ thực hiện phần còn lại. Các tính năng thú vị khác như thêm danh mục ưa thích, đề xuất các bài hát hot theo khu vực,… cũng được tích hợp trong ứng dụng này.

Tuy nhiên đôi khi người dùng cũng sẽ thấy khó chịu với sự xuất hiện của các banner quảng cáo xen lẫn trong trình phát. Tuy nhiên với một ứng dụng miễn phí thì điều này là hoàn toàn bình thường.

Musi

Sở hữu các tính năng tương đồng với Music Pro, Musi cũng là một ứng dụng được nhiều người lựa chọn khi chơi nhạc Youtube online. Nó cung cấp đầy đủ các tính năng mà một app chơi nhạc phổ biến nên có. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và chạy bản nhạc yêu thích nhanh chóng.

Điểm sáng trong thiết kế của Musi là sở hữu một giao diện thân thiện và thu hút người dùng. Đội ngũ phát triển cũng hỗ trợ một số tính năng nổi bật như: hiện lời bài hát, hẹn lịch phát và khả năng tùy chỉnh Equalizer. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng thông minh hiện nay.

Tube Master

Tube Master là trình chơi nhạc Youtube trực tuyến thứ ba mà mình muốn gợi ý đến cho các bạn. Ứng dụng iPhone này cho phép bạn tìm kiếm các video âm nhạc ưa thích và phát chúng xuyên suốt ngay cả khi tắt màn hình điện thoại. Thêm các video nhạc vào playlist để ứng dụng bắt đầu phát chúng.

Một điểm trừ trong ứng dụng này là tốc độ phản hồi của nó còn khá chậm, điều này có thể tạo nên sự khó chịu với nhiều người dùng khó tính. Mặt khác, theo cái nhìn cá nhân mình, giao diện của Tube Master còn khá thô sơ và chưa cung cấp nhiều tính năng như các nền tảng khác.

Trên đây là danh sách tổng hợp các cách tải nhạc mp3 trên Youtube về iPhone nhanh chóng mà Techz24h.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bạn có thể tìm kiếm được một phương pháp thích hợp với mình. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ bên những bản nhạc yêu thích.

Tham khảo thêm

Post Comment