Điện Thoại Thủ Thuật

Cách quay Video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 16 mới nhất 2023

Cách quay video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 hiện nay được khá nhiều người dùng quan tâm. Vì một số lý do bảo mật nên Apple không cho phép chúng ta quay video khi đã tắt màn hình dù là điện thoại bạn đang ở iOS nào. Tuy nhiên thì vẫn sẽ có “kẽ hở” dành cho chúng ta để có thể thỏa sức quay màn hình dù đã tắt màn hình. Bài viết này Techz24h sẽ chia sẻ cho anh em một số cách giúp bạn giúp cho bạn quay được những đoạn clip giúp ích cho bản thân mà không bị ai phát hiện. 

Cách quay video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 16

Cách quay video khi tắt màn hình iPhone là thủ thuật khá thú vị đã được kiểm chứng là sử dụng được trên phiên bản iOS 15 16. Với những bạn đã và đang làm phóng viên thì đây là quả là một cách tuyệt vời dành cho bạn. Hay đơn giản chỉ là việc bạn không muốn cho ai xem được nội dung mình đang quay thì cũng nên áp dụng cách này. 

Bước 1: Khi màn hình iPhone của bạn đang bị khóa, ấn vào icon camera và vuốt nó lên. Tuy nhiên, bạn đừng vuốt hẳn lên như chụp ảnh thông thường mà chỉ vuốt lên đến lưng chừng rồi dừng lại và dùng ngón trỏ cố định nó.

Bước 2: Dùng tay chuyển từ chế độ camera sang chế độ quay video và ngay lập tức nhấn nút quay.

Bước 3: Nhấn đúp nút Home 3 lần. Có nghĩa là bạn phải nhấn liên tục 6 lần đấy.

Bước 4: Chờ điện thoại load trong vài giây, bây giờ thì nó đã trong chế độ quay video rồi đó. Tuy nhiên thì màn hình vẫn đang tắt nên bạn yên tâm. Dù bạn có để chiếc điện thoại của mình ở đâu thì vẫn có thể quay video mà không bị ai phát hiện cả. 

Bước 5: Sau khi đã quay được đoạn video như ý mình, bạn chỉ cần mở khóa điện thoại sau đó tắt quay thế là xong. 

Với cách quay Video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 bạn vẫn có thể thực hiện trên cả iOS 15 và các dòng điện thoại iPhone phiên bản từ iOS 9 trở lên. Đây là một cách hữu dụng nên bạn hãy thử áp dụng xem sao nhé. 

Các app quay video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 16

Các app quay video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 chỉ dành cho những người nhanh tay. Nếu bạn khá chậm trong việc thực hiện các bước ở trên thì đây sẽ là một số ứng dụng quay video khi tắt màn hình iPhone dành cho bạn. 

Quick Video Recorder – Background Video Recorder

Quick Video Recorder là một ứng dụng quay video khi tắt màn hình tuyệt vời dành cho iPhone, đặc biệt là người dùng iOS 15 16. Tuy nhiên đây là phần mềm có thể dùng được trên cả iOS lẫn Android nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Ứng dụng không có tình trạng giật lag gì cả, bạn có thể quay video mượt mà đến từ giây. 

Bạn có thể cài đặt thời gian tự động trên ứng dụng. Để khi đến thời điểm đã đặt trước, Quick Video Recorder sẽ tự động bật chế độ quay video. Bạn có thể yên tâm vì khi quay nó sẽ không hề mở màn hình giúp bạn không bị ai phát hiện. Khi đã quay đủ 30 phút thì ứng dụng sẽ tự động ngừng quay. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cài đặt lại tính năng thời lượng quay để kéo dài thời gian theo ý muốn của bản thân.  Ngoài ra, Quick Video Recorder còn hỗ trợ một số tính năng cực kỳ hữu ích khác như: 

  • Cắt ghép video sau khi quay.
  • Hỗ trợ camera trước và sau.
  • Thời lượng quay hình không giới hạn.
  • Chế độ Camera Dash.
  • Chế độ phân giải cao lên đến HD 1080p.

iRecorder – Video Recorder

Ứng dụng này cho phép bạn quay video ngay cả khi điện thoại chưa mở khóa. Đây là một phần mềm phù hợp với mục đích mà bạn đang tìm kiếm. Trong khi quay video, bạn có thể tùy chỉnh những cài đặt nâng cao, lên lịch thời gian ghi và đặc biệt là thiết lập chỉnh sửa video. Sau khi thiết lập xong tất cả bạn có thể bắt đầu quay video trực tiếp mà không cần truy cập ứng dụng. 

Đây là một ứng dụng an toàn và hoàn toàn miễn phí dành cho chiếc điện thoại iPhone iOS 15 của bạn. Bạn có thể quay cả video khi đang chạy ứng dụng khác sau khi đã thiết lập hẹn giờ. Bạn có thể dễ dàng cài đặt cấu hình, thời lượng cũng như chất lượng video. Ứng dụng còn hỗ trợ tự động dừng khi bộ nhớ của bạn sắp đầy. Đừng nên bỏ qua ứng dụng đình đám này khi cần nhé bạn.

Silent Camera HD

Tiếp theo cũng là một ứng dụng không tồi dành cho mục đích của bạn. Đây là một ứng dụng mà bạn sẽ cần bởi nó vô cùng dễ sử dụng. Ứng dụng này được thiết kế ra dành riêng cho không gian yên tĩnh. Giúp ghi lại được những khoảnh khắc vô cùng thiết thực nhất trong việc ứng dụng quay video hiện nay mà bạn đang cần tìm kiếm.

Bạn có dùng Silent Camera HD để quay video khi đã tắt màn hình trên iphone. Cái tên của ứng dụng đã nói lên tất cả những gì mà nó làm được. Nó sẽ hoàn toàn yên lặng và không để cho người khác phát hiện ra bạn đang quay video hay chụp ảnh gì cả. Đây là một trong những ưu điểm mà người dùng hiện nay khá ưa chuộng sử dụng.

Sp Camera 

Sp Camera là một ứng dụng mà nhà điều hành thiết kế ra dành riêng cho những tín đồ iPhone. Đây chính là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm khi nó quay video hoặc chụp ảnh mà không bị phát hiện bằng việc sử dụng một hình nền giả. Nó có thể tự động ghi và lưu video nếu có bất kỳ chuyển động nào xảy ra bằng cảm biến phát hiện chuyển động.

Phần mềm trên hỗ trợ bạn quay video bằng nút tăng giảm âm lượng. Nghĩa là khi bạn muốn quay video khi tắt màn hình bạn chỉ cần ấn vào nút tăng âm lượng. Các video và ảnh sẽ được lưu tại một thư mục riêng của bộ sưu tập. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật vì nó có một lớp mật mã mới có thể vào xem được. Ngoài ra độ phóng to thu nhỏ lên đến 10x và có thể vừa chụp ảnh vừa quay video cùng một lúc. 

Bài viết đã vừa giới thiệu cho bạn những cách quay video khi tắt màn hình iPhone iOS 15 16. Tuy nhiên thì cần lưu ý đến bạn đây chỉ nên sử dụng vì mục đích cá nhân và không làm ảnh hưởng đến người khác. Bạn sẽ bị xử phạt nếu đăng tải các video của người khác lên mạng mà chưa có sự cho phép của người đó. Hãy trở thành người thông thái và chỉ nên thực hiện vì mục đích giải trí và khổng vì những mục đích xấu xa khác. Cảm ơn vì bạn đã đọc hết bài viết này. 

Xem thêm

Post Comment