Điện Thoại Tin Tức

9 Cách Nhận Data Miễn Phí Từ Viettel 2023 Mới Nhất

Viettel có thể xem là một trong những nhà mạng có lượng người dùng lớn nhất ở nước ta. Nhà mạng này luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân khách hàng. Trong đó không thể không kể đến những ưu đãi quà tặng data miễn phí cho các đầu số Viettel. Vậy bạn đã biết cách nhận data miễn phí từ Viettel mới nhất 2022 với các chương trình này chưa? Hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Đăng ký nhận 15GB dung lượng 4G miễn phí trong 90 ngày 2022

Bạn có thể sử dụng cách này để đăng ký nhận data 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel. Gói quà tặng này có tổng dung lượng lên đến 15GB với thời hạn sử dụng là 90 ngày. Tuy nhiên bạn không nên lầm tưởng việc sẽ nhận được 15GB ngay từ khi đăng ký. Cụ thể là mỗi 30 ngày bạn sẽ nhận được 5GB dung dượng data free trong vòng 3 tháng liên tiếp.

Phương thức đăng ký cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK DATATN gửi 191

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn có thuộc diện các thuê bao nhận được khuyến mãi không. Nếu thỏa điều kiện, dung lượng data quà tặng sẽ được gửi trực tiếp đến thuê bao bạn đăng ký. Bạn có thể kiểm tra dung lượng trong tài khoản của mình bằng cách soạn tin:

KTTK gửi 191

Một điều cần lưu ý rằng, cách này chỉ thật sự hữu hiệu với những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel. Những thuê bao nằm ngoài danh sách này sẽ không được nhận data 4G miễn phí. Đồng thời dung lượng data còn dư sau mỗi 30 ngày sẽ không được cộng dồn vào đợt kế tiếp. Sau khi hết 90 ngày, gói khuyến mãi sẽ tự động bị hủy và bạn không thể gia hạn tiếp.

Đăng ký tài khoản MB Bank nhận 90GB data 4G miễn phí

Một cách khác mà bạn có thể nhận được data 4G từ Viettel miễn phí là đăng ký mở tài khoản ngân hàng quân đội MB Bank. Mặc dù còn chưa quá phổ biến với người dùng Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy của ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc phòng này. Phương thức này có thể mang lại cho bạn 90GB dung lượng 4G free đấy.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng MB Bank về điện thoại và tiến hành đăng ký mở tài khoản. Sau khi hoàn tất, 90GB dung lượng miễn phí sẽ được gửi vào thuê bao bạn đã đăng ký. Lưu ý rằng, thời hạn sử dụng 90GB này chỉ có 30 ngày. Ngoài ra, thông qua cách này, bạn cũng có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng hấp dẫn khác có giá trị lên đến 500.000 đồng.

Khuyến mãi data 4G hỗ trợ dịch COVID

cach nhan data mien phi tu viettel 1 9 Cách Nhận Data Miễn Phí Từ Viettel 2023 Mới Nhất

Đây là một chính sách khuyến mãi mới của Viettel trong năm 2022 nhằm hỗ trợ các khách hàng hoạt động tại những khu vực chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID. Điều này sẽ một phần nào giảm gánh nặng về chi phí Internet của người dân trong thời điểm khó khăn hiện tại. Người dùng sẽ nhận được 7GB data 4G miễn phí với thời hạn sử dụng là 7 ngày.

Bạn không cần thực hiện bất cứ thao tác gì để có thể tham gia chương trình này. Viettel sẽ tự động gửi tặng dung lượng data free đến người dùng. Số dung lượng miễn phí trên mỗi người là 7GB. Vậy ai sẽ nhận được gói khuyến mãi này? Câu trả lời là những ai đang sinh sống tại vùng dịch. Cụ thể là thuê bao của bạn lúc kích hoạt, địa chỉ đăng ký nơi ở của bạn là vùng dịch.

Bên cạnh đó, việc nhận được data Viettel miễn phí từ chương trình hỗ trợ này sớm hay trễ còn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vùng dịch bạn đang sinh sống. Nhà mạng sẽ ưu tiên cho những thuê bao ở tại các vùng có mức độ dịch nghiêm trọng hơn.

Cách nhận 5GB data trải nghiệm 4G miễn phí

Để hỗ trợ người dùng giải quyết câu hỏi nên sử dụng dịch vụ Internet 3G hay 4G, Viettel đã triển khai chương trình tặng data trải nghiệm miễn phí. Chương trình này hoàn toàn có thể giúp bạn so sánh tốc độ giữa 2 thế hệ mạng này. Sau khi kết thúc trải nghiệm, nếu có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể quyết định đăng ký gói cước của nhà mạng để tiếp tục sử dụng.

Một điều cần lưu ý là chương trình này chỉ áp dụng đối với một số thuê bao nhất định. Các thuê bao này nằm trong danh sách được nhà mạng dành tặng ưu đãi. Để kiểm tra bạn có thể nhận được gói khuyến mãi này k, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

5GB gửi 191

Nếu thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài và 5GB dung lượng trải nghiệm miễn phí ngay sau đó. Dung lượng data này có thời gian sử dụng trong vong 30 ngày kể từ lúc đăng ký.

Nâng cấp sim 3G lên 4G để nhận 10GB dung lượng

cach nhan data mien phi tu viettel 2 9 Cách Nhận Data Miễn Phí Từ Viettel 2023 Mới Nhất

Nếu bạn đang sử dụng sim 3G và đang có nhu cầu nâng cấp lên 4G thì hãy sử dụng phương pháp này để nhận thêm dung lượng data miễn phí từ Viettel. Chương trình ưu đãi này được Viettel tạo ra nhằm khuyến khích người dùng nâng cấp hạ tầng băng thông sử dụng. Và sau khi hoàn tất thủ tục nâng cấp sim, bạn sẽ nhận được 10GB dung lượng 4G miễn phí được dùng trong 7 ngày.

Thủ tục nâng cấp sim Viettel lên 4G khá đơn giản với 2 cách được nhà mạng đưa ra. Cách đầu tiên là bạn có thể mang căn cước công dân cùng sim 3G đến chi nhánh Viettel gần nhất. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục đổi sim 4G cho bạn. Cách còn lại là bạn đăng ký trực tuyến tại nhà bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp 4G gửi 191. Nhân viên CSKH bên Viettel sẽ liên hệ lại và đến trực tiếp nhà bạn để nâng cấp sim.

Mở tài khoản ngân hàng để được tặng 120GB data 4G miễn phí

Cách này tương tự như hướng dẫn đăng ký tài khoản MB bank để nhận data miễn phí từ Viettel mới nhất. Và trong phần này, ngân hàng mà minh gợi ý là VIB – ngân hàng Thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam. VIB đã hợp tác với Viettel để tạo ra chương trình mở tài khoản nhận 120GB dung lượng free. Thật là một con số dung lượng khổng lồ phải không nào!

Bạn sẽ cần tải ứng dụng MyVIB về máy và đăng ký tài khoản với số điện thoại Viettel của mình. Khi thủ tục đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 120GB data 4G miễn phí về điện thoại. Và thời hạn sử dụng 120GB dung lượng này là 30 ngày. Con số này quá đủ để bạn có thể xem những bộ phim hấp dẫn mà không phải lo lắng vấn đề hết dung lượng data.

Không những thế, nếu kèm theo một chút may mắn, bạn có thể sỡ hữu 500.000 đồng trong tài khoản MyVIB để tiêu dùng.

Cài đặt Viettel TV sử dụng data không giới hạn

Viettel TV là một ứng dụng giải trí của tập đoàn Viettel được hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 100 kênh truyền hình trực tuyến cùng nhiều danh mục khác nhau cho người xem lựa chọn. Và nhằm gia tăng độ phổ biến của ứng dụng, Viettel đã tạo ra chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người sử dụng app này.

Khi cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không cần lo nghĩ đến dung lượng data 4G cần có. Viettel TV cho phép mọi người sử dụng nền tảng này với dung lượng không giới hạn miễn phí được nhà cung cấp gửi tặng. Tuy nhiên nó chỉ áp dụng trên ứng dụng này thôi nhé. Bạn không thể sử dụng dung lượng này cho mục đích khác bên ngoài ứng dụng.

Việc cài đặt khá dễ dàng, bạn chỉ cần tải ứng dụng này về thông qua CH Play hoặc App Store. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập, vào phần thông tin cá nhân của bản thân và chọn Lan tỏa TV360. Nhập số điện thoại người giới thiệu (nếu có) và chọn xác nhận để đăng ký chương trình khuyến mãi này. Tổng đài sẽ gửi thông báo đến bạn. Như vậy bạn đã có thể sử dụng dung lượng miễn phí để xem phim trong Viettel TV rồi đấy.

Soạn tin nhận khuyến mãi lựa chọn gói data 1 trong 2

cach nhan data mien phi tu viettel 3 9 Cách Nhận Data Miễn Phí Từ Viettel 2023 Mới Nhất

Chương trình ưu đãi này là một cách khác để nhận data miễn phí từ nhà mạng Viettel trong năm 2022. Nó được áp dụng cho tất cả các thuê bao đang sử dụng mạng Viettel. Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn khi tham gia chương trình này, bao gồm:

  • Nhận 3GB dung lượng 4G mỗi ngày với thời hạn là 30 ngày.
  • Nhận 7GB dung lượng 4G với thời hạn là 7 ngày.

Cú pháp đăng ký chương trình khuyến mãi này như sau:

4G gửi 191

Nhà mạng sau khi nhận được yêu cầu sẽ lựa chọn gói data phù hợp với thuê bao và gửi nó đến cho bạn. Nếu đúng với nhu cầu của mình, bạn có thể nhấn Y gửi 191 để xác nhận đồng ý đăng ký. Lúc này, chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu có hiệu lực. Ngoài ra, khi đăng ký bạn cũng sẽ nhận được 1 mã số may mắn để tham gia quay thưởng ngẫu nhiên.

Quy đổi điểm Viettel++ để nhận dung lượng 4G miễn phí

Viettel++ là một chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel. Với chương trình này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số điểm mình đã tích lũy được để quy đổi sang dung lượng data 4G miễn phí cũng như các ưu đãi khác như phí điện thoại, mã voucher,…

Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng My Viettel về máy và đăng nhập dựa trên số thuê bao của mình. Chọn mục Đổi quà và chọn Data. Tại đây bạn có thể lựa chọn mức đổi dung lượng dữ liệu tương ứng tùy theo số điểm đã tích lũy được. Chọn mức đổi mong muốn và xác nhận. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được lượng data 4G tương ứng cho thuê bao của mình.

Trên đây là các cách nhận data miễn phí từ Viettel mới nhất 2022 mà Techz24h.com muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích hỗ trợ bạn trong việc giải quyết vấn đề dung lượng data sử dụng. Chúc các bạn thành công tìm ra cách nhận data miễn phí phù hợp với mình!

Xem thêm

Post Comment