Game Thủ Thuật

Cách nhận 3000 Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày 2023 đơn giản 

Cách nhận 3000 Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Hiện nay, những game Coin Master đang là những cái tên đình đám, thu hút vô vàng lượt chơi từ giới trẻ. Vậy làm thế nào để nhận 3000 spin coin master miễn phí mỗi ngày? Cùng theo chân Techz24h.com tìm hiểu nội dung trong bài viết hôm nay nhé.

Spin coin master là gì?

Spin coin master là một trong những cụm từ không còn xa lạ đối với những người thường xuyên chơi trò chơi trên mobile, đặc biệt là các game thủ. Có thể nói đây là một trong những Game Mobile mới nhưng lại rất hấp dẫn làm mê muội nhiều bạn trẻ.

Khi tham gia chơi loại game này, bạn sẽ có nhiệm vụ đi săn lùng và ăn cướp tiền từ bạn bè với mục đích mua các trang thiết bị để xây dựng nhà mình. Từ đó bạn có thể mua thêm nhiều dụng cụ, vũ khí để chiến đấu với đối thủ.

Đối với loại game này, thông thường sẽ là những vòng quay thử độ may mắn của bạn. Theo cách gọi của một chuyên ngành, chuyên nghiệp hơn là lượt Spin coin master, trong đó có những ô trúng thưởng như tiền, vàng, khiên, … và nhiều hơn thế nữa sẽ xuất hiện ở đây.

Trong quá trình chơi, mỗi một người chơi sẽ có nhất định những lượt Spin coin master khác nhau và tất nhiên là có giới hạn. Nếu bạn muốn tiếp tục Spin người chơi phải đợi đến thời gian được cho phép. Vậy Cách nhận 3000 Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày như thế nào?

Cách nhận 3000 Spin coin Master miễn phí mỗi ngày

Có rất nhiều cách để nhận 3000 Spin coin master miễn phí mỗi ngày mà nhiều người chơi vẫn chưa biết. Người chơi có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây để hoàn thành, cùng tìm hiểu và thực hiện ngay nhé!

Nhận Spin coin master miễn phí qua link kết bạn trên facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn, đối với giới trẻ thì quá quen thuộc hiện nay. Facebook thường sẽ là nơi để xả stress, nơi để nhiều bạn trẻ trút bầu tâm sự cùng bạn bè, thậm chí là người lạ, ít ai biết đến việc nhận Spin coin Master thông qua link kết bạn. Vậy các bước như thế nào, cùng tham khảo các bước sau:

Bước 1: Thường ai đã dùng facebook sẽ cài Messenger, hãy xóa và tải lại ứng dụng chat Messenger Lite về điện thoại. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản của bạn vào Messenger vừa cài đặt.

Bước 2: Ở bước này bạn vào Facebook gõ “chạy spin coin master”, lúc này sẽ có rất nhiều page hoặc group xuất hiện, bạn chỉ cần mời bạn bè và mời những người quay mà trước đó đã kết bạn.

Bước 3. Bạn thực hiện gửi kết bạn thành công, thực hiện đăng nhập vào game Coin Master và tiếp tục nhấn vào nút 3 gạch phía trên chọn Invite Friends.

Bước 4. Thực hiện nhấn vào Invite Facebook, sau đó tìm kiếm và mời những người đã kết bạn.

Tiếp tục chờ kích hoạt tài khoản spin và nhận Coin master hoàn toàn miễn phí, khi bạn bè của mình đã tham gia lúc này có thể tặng nhau những lượt quay hoặc tiền xu, đó chính cách nhận 3000 Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày đơn giản dễ thực hiện.

Nhận Spin Coin Master từ Discord

Được ra đời với mục đích hỗ trợ cộng đồng game thủ chuyên nghiệp, Discord giúp các game thủ tìm kiếm đồng đội. Bạn có thể tham gia các nhóm quay trong Discord để thu thập Coin master đơn giản chỉ cần làm đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Discord

Bước 2. Đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Thêm bạn và gửi yêu cầu kết bạn.

Bước 4. Bấm vào dấu 3 gạch và chọn nhóm “ #xin-vai-to-nhan-quay” và sự chấp nhận của admin.

Bước 5. Bấm vào Tham gia máy chủ > Tiếp theo đến Liên kết mời > Bấm tiếp mục Tham Gia Máy Chủ để tham gia chát.

Như vậy, bạn sẽ có cơ hội kết bạn để chạy spin miễn phí mỗi ngày mà không cần lo lắng nữa. Không những thế tại đây còn có các kênh bạn có thể đổi thẻ và giúp những ai đang thiếu từ những người mà mình muốn chia sẻ. Đây cũng là một trong những cách nhận 3000 Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày.

Đổi thẻ (card) để nhận Spin coin master miễn phí

Thay vì tìm cách nhận 3000 Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày từ các diễn đàn, trang web không đảm bảo độ tin cậy, vậy bạn hãy chọn cách đổi thẻ (card). Đây được coi là một trong những cách nhiều người chơi game sử dụng nhất hiện nay. 

Thực tế, rất nhiều game thủ đổi thẻ để tìm kiếm Spin coin master card miễn phí mỗi ngày. Có khá nhiều bộ sưu tập thẻ, nếu hoàn tất các thẻ trong một bộ sưu tập người chơi sẽ nhận được phần thưởng và đa phần là vòng quay Spin coin master.

Bạn phải lên cấp trong cho chính ngôi nhà của mình mới có thể mở khóa bộ sưu tập, đồng thời lúc đó bạn mới có thể mở các rương bằng thẻ trong bộ sưu tập đó. Chỉ cần bạn lên facebook,zalo tham gia vào các Group, page chuyên về chạy vòng quay hoặc chuyên cung cấp cấp thẻ uy tín.

Ngoài ra, các game thủ thừa thẻ sẽ đăng lên các diễn đàn, nhóm, page để chia sẻ với các thành viên mới. Vì số lượng có hạn nên bạn cần thường xuyên phải theo dõi để nhanh chóng chớp thời cơ và kết bạn với họ ngay lập tức.

Với những người chơi game lâu năm, Spin coin master không còn quá xa lạ, trên đây là một trong những cách nhận 3000 Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày, chúng tôi chia sẻ nhằm giúp đỡ những thành viên với bắt đầu chơi game dễ dàng hơn trong việc thu thập coin master miễn phí mỗi ngày.

Xem thêm

Code Bảo Bối Huyền Thoại nhận Pokemon SSR

Code Soul Reaper 2 Wiki Update mới nhất

Giftcode Đại Chiến Tứ Hoàng Update mới nhất

Post Comment